5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc loa bluetooth

5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc loa bluetooth

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc loa bluetooth 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lý do bạn nên sở hữu một chiếc loa bluetooth 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc loa bluetooth 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đề cập loa bluetoothĐiều gì nghĩ đến đầu tiên? Nó chắc chắn sẽ là kết nối không dây của nó. Đó chính là đặc điểm tạo nên sự khác biệt và vượt trội của loa bluetooth so với các loại loa truyền thống. Chỉ với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ Bluetooth, bạn có thể kết nối với bất kỳ loa bluetooth nào. Tính cơ động, nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng mang đi bất cứ đâu cũng là điều chúng ta cần bàn.

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có suy nghĩ tích cực về loa bluetooth, vẫn có một bộ phận người dùng chưa mặn mà với loại loa này. Nguyên nhân là do sự bùng nổ của điện thoại di động, nhiều người cho rằng chỉ cần mua loa bluetooth là đủ trong khi loa điện thoại là đủ. Nếu bạn muốn di chuyển và nghe nhạc, bạn đã có tai nghe. Mặt khác, một số người dùng khó tính đánh giá chất lượng âm thanh của loa bluetooth không tốt hơn Loa tinh vi tốt loa đài. Tuy nhiên, những đánh giá tiêu cực đó vẫn không thể ngăn cản bước tiến của loa bluetooth, và ngày càng phổ biến hơn. Tại sao vậy? Bài viết này Vzone sẽ đưa ra 5 lý do bạn nên sở hữu một chiếc loa bluetooth, sau khi xem xong hãy suy nghĩ xem điều này có đúng không nhé.

Sử dụng nó ở bất cứ đâu

Hãy thử đặt nó vào tình huống bạn đang nấu ăn, lúc này bạn đang rất bận và muốn nghe một bản nhạc thư giãn. Bạn có thể sử dụng tai nghe nhưng sự vướng víu của dây đôi khi sẽ khiến bạn bực bội hơn.

lý do bạn nên có loa bluetooth

Nếu bạn có một chiếc loa bluetooth thì tình hình sẽ tốt hơn. Bạn có thể đặt nó trên bàn, phát nhạc từ bất kỳ hệ thống nào bạn thích từ iTunes, Spotify hoặc danh sách nhạc có sẵn trong điện thoại. Nhưng với sự nhỏ gọn của nó, chỉ cần nhấc tay lên là bạn có thể đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Ví dụ như đặt trên kệ tivi khi chơi với bé, đặt trong phòng ngủ để có những bản nhạc du dương giúp dễ ngủ hơn, hay đặt trong phòng tắm … Tóm lại, bạn có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu với loa bluetooth , nhưng chất lượng âm thanh chắc chắn tốt hơn điện thoại. Hãy nhớ rằng, sống với âm nhạc sẽ khiến bạn yêu đời hơn!

Chia sẻ với bạn bè

Có những lúc bạn thưởng thức một bản nhạc phù hợp với mình, cảm thấy tuyệt vời và muốn cùng bạn bè ‘say như điếu đổ’. Nhưng chất lượng âm thanh từ điện thoại không thể hiện đến mức khiến người đẹp bài hát nản lòng. Vậy tại sao không bật loa bluetooth lên!

lý do bạn nên có loa bluetooth

Với chiếc loa này, bạn có thể nghe trong nhà hay ngoài trời đều được, chất lượng âm thanh tốt, vẫn căng, vẫn da diết, khi đó nhóm bạn sẽ có một không khí sôi động, tràn đầy khí thế. Phấn khích mà loa điện thoại chắc chắn không làm được. Hãy nhớ rằng, thưởng thức âm nhạc với bạn bè sẽ nhân lên niềm vui!

Trang trí hiện đại

Ngày nay, một chiếc loa bluetooth không chỉ để chơi nhạc mà các thương hiệu còn có thiết kế vô cùng độc đáo để biến nó thành vật trang trí cho những không gian sống hiện đại. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu, trên đầu giường, trên bàn, trên kệ tivi…, bất cứ nơi nào bạn cảm thấy phù hợp.

lý do bạn nên có loa bluetooth

Chưa hết, nếu bạn đang bí trong việc mua quà cho bạn bè, người thân thì loa bluetooth cũng sẽ là một gợi ý vô cùng ngọt ngào. Tin chắc rằng ai cũng sẽ choáng trước món quà trang trí vừa độc đáo vừa “hót” này!

lý do bạn nên có loa bluetoothChơi nhạc ngoài trời

Như đã nói ở trên, loa bluetooth không giới hạn việc chơi nhạc trong nhà. Hiện nay, các mẫu loa bluetooth được trang bị công suất khá lớn phục vụ nhu cầu chơi nhạc ngoài trời, cùng một số công nghệ đi kèm như ExtraBass, hay nhiều tính năng trộn âm thanh. nói để tạo không gian sống động mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Từ đó, mọi bữa tiệc của bạn sẽ thú vị hơn với những giai điệu luôn văng vẳng bên tai.

lý do bạn nên có loa bluetoothSử dụng để nhận cuộc gọi rảnh tay

Có những lúc bạn cảm thấy lười biếng, lười biếng đến mức không thèm nhấc điện thoại lên để trả lời cuộc gọi. Tốt thôi, bạn có thể bật chế độ loa ngoài. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải điện thoại nào cũng có loa ngoài chuẩn, nghe rất chán và rất êm tai. Nhưng nếu bạn có loa bluetooth, bạn có thể tận dụng khả năng giao tiếp rảnh tay của nó.

lý do bạn nên có loa bluetooth

Đây có thể nói là tính năng quan trọng nhất của các dòng loa bluetooth hiện nay và hầu như từ loa giá rẻ đến các dòng loa cao cấp đều được tích hợp. Nói về chất lượng thì loa bluetooth đủ lớn để bạn nghe rõ người đầu dây bên kia đang nói gì, chất lượng mic cũng rất tốt, bạn cũng không phải động tay động chân. làm gì cũng mệt. Ngoài ra, nếu bạn đang họp nhóm, cần nói chuyện với đầu dây bên kia nhưng phải đảm bảo mọi người đều có thể nghe rõ thì loa bluetooth cũng là một công cụ hữu ích trong tình huống đó. Vậy đó, lười kỹ thuật quá!

Sau khi tham khảo 5 lý do này của Vzone, bạn đã ‘cảm động’ với loa bluetooth chưa? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời