5 lựa chọn máy ảnh phim giá tốt cho những ai đam mê thể loại cổ điển

5 lựa chọn máy ảnh phim giá tốt cho những ai đam mê thể loại cổ điển

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lựa chọn máy ảnh phim giá tốt cho những ai đam mê thể loại cổ điển 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lựa chọn máy ảnh phim giá tốt cho những ai đam mê thể loại cổ điển 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lựa chọn máy ảnh phim giá tốt cho những ai đam mê thể loại cổ điển 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Canon AE-1

Cái máy quay phim Chiếc này được Canon sản xuất trong chu kỳ gần 10 năm, nghe có vẻ rất lạ so với ngành nhiếp ảnh hiện nay, nhưng nó cũng nói lên mức độ phổ biến và tốt của chiếc máy ảnh này. Đây là chiếc máy ảnh TTL (Through the lens metering) đầu tiên của Canon, đi kèm với chế độ tự động đo sáng (autoexposure mode) cũng như chế độ ưu tiên tốc độ màn trập vốn rất quen thuộc với chúng ta. ngày nay. Giá cả phải chăng, chiến lược quảng cáo mạnh mẽ và nhiều chức năng, Canon AE-1 đã trở thành một trong những chiếc máy nổi tiếng nhất mọi thời đại, bán được hơn 1 triệu chiếc trên toàn thế giới!

máy quay phim

Olympus OM-1

Olympus OM-1 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1976 và hướng đến các nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Nó tiếp tục được sản xuất trong hơn 20 năm, mặc dù vào thời điểm ra mắt nó cũng được coi là Máy ảnh “Lỗi thời”. Tại sao? Không có chế độ Chương trình, A (ưu tiên khẩu độ) hay S (ưu tiên màn trập), hay xem trước dof … Đây là chiếc máy ảnh phim rất được các bạn sinh viên ưa chuộng vì nó rất rẻ và bền, là một công cụ tuyệt vời để học nhiếp ảnh. .

máy quay phim

Tuy nhiên, với thế giới điện ảnh ngày nay, chiếc OM-1 này là hàng hiếm và giá cũng tương đối cao hơn.

Rollei 35

Khi Rollei 35 được công bố vào năm 1966, nó đã trở thành máy ảnh phim 35mm nhỏ nhất trên thị trường, vẫn là máy ảnh nhỏ thứ hai trên thế giới hiện nay (vị trí số 1 có lẽ là Olympus XA). Rollei 35, giống như nhiều loại khác, có sẵn trong một số phiên bản. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc Rollei 35 này thì bạn nên chú ý đến hiện tượng rò rỉ ánh sáng ở một số dòng máy cũ, điều này khá phổ biến với Rollei.

máy quay phim

Rất nhỏ gọn, có thể bỏ vừa túi áo. Ống kính dường như được “gập” vào máy ảnh, chiếc hotshoe ở phía dưới máy ảnh, rất đặc biệt.

Bút Olympus

Điều đặc biệt ở chiếc máy ảnh này là nó có nửa khung hình. Điều này có nghĩa là với mỗi bức ảnh bạn chụp, nó chỉ chiếm một nửa kích thước phim 135 mà chúng ta thường sử dụng, vì vậy với phim 36 kiểu bạn thường chụp, bạn có thể chụp tới 72 kiểu ảnh, gấp đôi con số thông thường! Điều này cũng có nghĩa là, nếu bạn giữ máy ảnh của mình ở chế độ ngang bình thường, bạn thực sự đang chụp một bức chân dung chân dung.

máy quay phim

Olympus Pen được sản xuất từ ​​năm 1959 đến đầu những năm 1980, nó được đặt tên là Pen vì kích thước của nó, Olympus cho rằng nó nhỏ gọn như một chiếc bút…! Olympus Pen cũng có nhiều phiên bản, có phiên bản SLR và hiện có máy ảnh kỹ thuật số Olympus Pen-F cũng vậy.

Pentax K1000

Nếu bạn bị ấn tượng bởi con số bán ra của Canon AE-1, thì chiếc máy ảnh này còn ấn tượng hơn nữa! Độ bền và tuổi thọ của K1000 thực sự khiến nó trở thành một Máy ảnh có dấu ấn lịch sử đặc biệt. Sự đơn giản và mức giá rẻ hấp dẫn khiến nó trở thành một trong những chiếc máy bền nhất và bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 3 triệu chiếc được bán ra.

máy quay phim

Dưới đây là 5 lựa chọn máy ảnh phim dành cho những ai đam mê thể loại nhiếp ảnh này và muốn tìm một chiếc để bắt đầu. Nếu yêu thích ’em’ này, hãy tham khảo giá bán và địa chỉ mua uy tín trên Vzone để rinh ngay về nhà nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Trả lời