5 cách chọn kem chống nắng cho trẻ em chuẩn khỏi chỉnh

5 cách chọn kem chống nắng cho trẻ em chuẩn khỏi chỉnh

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 cách chọn kem chống nắng cho trẻ em chuẩn khỏi chỉnh 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 cách chọn kem chống nắng cho trẻ em chuẩn khỏi chỉnh 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 cách chọn kem chống nắng cho trẻ em chuẩn khỏi chỉnh 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có biện pháp bảo vệ, da trẻ không chỉ bị bỏng, rát mà còn tăng sắc tố da và dễ gây ra nhiều đột biến khác (ví dụ ung thư da) rất nguy hiểm. Đặc biệt trong thời tiết mùa hè, nếu phải đưa trẻ ra ngoài thì cha mẹ nên sử dụng kem chống nắng cho trẻ là việc làm quan trọng và cần thiết. Dưới đây là 5 cách chọn kem chống năng cho trẻ chuẩn không cần chỉnh để bố mẹ tham khảo lựa chọn:

1. Chọn kem chống nắng cho trẻ em theo chỉ số chống nắng SPF

Khi lựa chọn kem chống nắng cho trẻ sơ sinhCha mẹ nên chọn loại kem phổ rộng, có chỉ số SPF ít nhất là 15 để thoa lên mặt và mu bàn tay của trẻ từ 1 tuổi trở lên (vùng tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời). Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng dành cho trẻ em phổ rộng với SPF từ 30 trở lên. Để tránh làm kích ứng mắt và tai của bé, hãy sử dụng các loại kem có chứa chất lọc vô cơ, chẳng hạn như oxit kẽm và oxit titan, và tránh dùng kem chống nắng kết hợp với thuốc chống côn trùng DEET.

5 cách chọn kem chống nắng trẻ em chuẩn khỏi chỉnh
5 cách chọn kem chống nắng trẻ em chuẩn khỏi chỉnh

2. Chọn kem chống nắng dành cho trẻ em phổ rộng

Bảo vệ phổ rộng có nghĩa là bảo vệ da em bé khỏi bức xạ của cả tia UVA và UVB. Để nhận biết điều này, bố mẹ chỉ cần để ý trên nhãn của loại kem chống nắng đó xem có ghi dòng chữ “Multi Spectrum, hoặc Broad Spectrum” hay không.

3. Chọn kem chống nắng cho trẻ theo thành phần

Riêng với trẻ em thì thành phần kem chống nắng phù hợp nhất là Zinc Oxide và Titanium Dioxide, 2 thành phần này là khoáng chất tự nhiên nên sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi thoa kem. Kem chống nắng.

Chọn kem chống nắng cho trẻ em theo thành phần của nó
Chọn kem chống nắng cho trẻ em theo thành phần của nó

Ngoài ra, nên tránh các thành phần vì sẽ gây rối loạn nội tiết tố hoặc có thể khiến da bé khuếch đại tổn thương do ánh nắng mặt trời như Oxybenzone, Retinal palmitate… Cha mẹ cần xem xét kỹ lưỡng. để không bị mua nhầm loại.

4. Chọn kem chống nắng trẻ em không có mùi quá thơm hoặc không chứa quá nhiều Para Amino-benzoic Acid

Khi cha mẹ đi làm mua kem chống nắng Đối với những trẻ hay gặp phải tình trạng da bị kích ứng mà không hiểu nguyên nhân do đâu? Nguyên nhân chính khiến em này quá thơm và chứa quá nhiều “Para Amino-benzoic Acid”.

Vì vậy, để an toàn và không gây kích ứng hay các hiện tượng như mẩn ngứa, mẩn ngứa, tốt nhất bạn nên chọn những loại kem chống nắng không chứa hương thơm và có chứa “PABA”. .

5. Chọn kem chống nắng cho trẻ em không thấm nước

Trẻ con thường rất tinh nghịch, chúng có thể làm rối tung mọi thứ chỉ vì tò mò. Vì vậy, các hoạt động thường ngày sẽ thường xuyên đổ mồ hôi hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước. Vì vậy, khi mua kem chống nắng cho trẻ bạn cũng nên chọn những loại kem chống nắng không thấm nước.

Trên đây là 5 gợi ý chọn kem chống nắng Đối với trẻ sơ sinh tiêu chuẩn, cha mẹ không cần nhớ gì. Chỉ như vậy mới đảm bảo rằng loại kem chống nắng bạn mua cho bé sử dụng là tốt và không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

Đây là 3 loại kem chống nắng giá hạt dẻ dưới 120k mà chất lượng thì cực kì đảm bảo khi thoa lên bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Trả lời