3 lý do bạn vẫn bị muỗi đốt điên cuồng cho dù đã trang bị rất nhiều máy đuổi muỗi

3 lý do bạn vẫn bị muỗi đốt điên cuồng cho dù đã trang bị rất nhiều máy đuổi muỗi

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 3 lý do bạn vẫn bị muỗi đốt điên cuồng cho dù đã trang bị rất nhiều máy đuổi muỗi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 23 lý do bạn vẫn bị muỗi đốt điên cuồng cho dù đã trang bị rất nhiều máy đuổi muỗi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 3 lý do bạn vẫn bị muỗi đốt điên cuồng cho dù đã trang bị rất nhiều máy đuổi muỗi 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Muỗi biết chọn người để đốt

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng chứng kiến ​​cảnh ngồi chung phòng mà một người cứ bị muỗi đốt trong khi những người khác thì không và mọi người trêu rằng đó là máu ngọt nên muỗi mới thích. Thật ra, muỗi biết chọn người để đốt. Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, muỗi rất thích nhóm máu O và luôn muốn “nếm” thử loại máu mà chúng thích. Ngoài yếu tố nhóm máu, muỗi còn bị thu hút bởi một số đối tượng cụ thể như bàn chân có mùi, khí cacbonic hoặc nhiệt độ cơ thể. Vì vậy, dù bạn đã cố gắng tìm đủ mọi cách để chống muỗi, xua đuổi muỗi thì họ vẫn sẽ tìm đến bạn nếu bạn thuộc nhóm máu O và có nhiều sức hút đặc biệt với họ.

3 lý do khiến bạn vẫn bị muỗi đốt ngay cả khi dùng nhiều loại thuốc chống muỗi
3 lý do khiến bạn vẫn bị muỗi đốt ngay cả khi dùng nhiều loại thuốc chống muỗi

2. Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm – không loại nào có thể đuổi được và gây nhức đầu.

Dựa trên những nghiên cứu như muỗi cái sợ âm thanh do muỗi đực phát ra, chuồn chuồn, tắc kè, … là những “thiên địch” của muỗi, từ đó chế ra loại thuốc chống muỗi. âm thanh với âm thanh của các con vật trên để xua đuổi muỗi. Sau một thời gian sử dụng trải nghiệm, sau một thời gian sử dụng trải nghiệm, họ bỏ ra 200.000 đồng – 500.000 đồng để mua một chiếc máy siêu âm khử mùi hiệu quả thì không thấy mà còn đau đầu.

Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm - đuổi muỗi không gây nhức đầu
Máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm – đuổi con nào vẫn là vấn đề đau đầu

3. Đèn cực tím bắt muỗi có tác dụng đuổi muỗi nhưng không thể mất công, dễ bị lừa.

Trên thực tế của nhiều người tiêu dùng, các loại đèn bắt muỗi UV sử dụng đèn LED hoặc đèn huỳnh quang kết hợp với quạt đẩy / hút và lưới điện cho hiệu quả khá tốt, bắt được muỗi nhưng không nhiều vì đa số lồng bắt muỗi vào lồng sau thì ít mà đốt xác thì nhiều. Có hai nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do muỗi biết chọn người để đốt, chúng bị hấp dẫn bởi nhiệt độ cơ thể người và không khí hít thở nhiều hơn là tia cực tím. Hay tia cực tím trên đèn bắt muỗi đánh tráo chỉ là loại đèn led tím thông thường chứ không hề có tia cực tím, chưa kể nếu là tia cực tím thật thì nó cũng rất độc hại cho cả da và mắt của con người.

Mua đèn bắt muỗi loại nào hiệu quả nhất?
Mua đèn bắt muỗi loại nào hiệu quả nhất?

Ngoài ra, một phương pháp đuổi muỗi hiệu quả cao cũng được người dùng áp dụng đó là xua muỗi bằng các loại dầu chanh tự nhiên, sả, bạc hà, oải hương,… khoảng 200.000 đồng / 10ml và kèm theo máy khuếch tán tinh dầu khoảng 1 – 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không thể áp dụng cho những căn phòng rộng và rất tốn kém chưa kể nếu dùng với lượng quá dày, vì sơ ý có thể khiến bạn ngạt thở, khó thở.

Mua đèn bắt muỗi loại nào hiệu quả nhất?

Trả lời