3 cách đăng sản phẩm mới lên Lazada để tăng doanh số bán hàng | Websosanh.vn

3 cách đăng sản phẩm mới lên Lazada để tăng doanh số bán hàng | Websosanh.vn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 3 cách đăng sản phẩm mới lên Lazada để tăng doanh số bán hàng | Websosanh.vn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 23 cách đăng sản phẩm mới lên Lazada để tăng doanh số bán hàng | Websosanh.vn 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 3 cách đăng sản phẩm mới lên Lazada để tăng doanh số bán hàng | Websosanh.vn 3

Đăng sản phẩm trên Lazada có dễ không?

Câu trả lời là DỄ DÀNG. Để đăng sản phẩm mới của bạn lên Lazada để bán cho người tiêu dùng, có 3 cách như sau:

• Đăng từng sản phẩm theo cách thủ công
  • Đăng hàng loạt sản phẩm của shop
  • Tự động đồng bộ sản phẩm trên Lazada

1. Đăng sản phẩm lên Lazada theo cách thủ công

Quyền truy cập của quản trị viên Trung tâm người bán Lazada, bấm vào hộp Tạo sản phẩm trong biểu ngữ ngay trên đầu trang.

Đăng sản phẩm theo cách thủ công trên Lazada

Màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên, nhấp vào nút Tạo sản phẩm của riêng bạn.

Màn hình sẽ hiện ra popup, bấm vào nút Tạo sản phẩm

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang thêm sản phẩm, tại đây bạn cần điền các thông tin như: Tên sản phẩm, Danh mục, Thương hiệu, Kiểu máy, Điểm nổi bật, Ảnh sản phẩm, Trọng lượng, Kích thước, Mã SKU và Giá sản phẩm.

Đăng sản phẩm theo cách thủ công trên Lazada

Ngoài ra còn có một số trường thông tin tùy chọn khác mà bạn có thể điền hoặc không. Tuy nhiên, bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm nhất có thể, giúp khách hàng dễ hình dung về sản phẩm, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng trên Lazada.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm Lưu và Hoàn tất. Sản phẩm sẽ được Lazada duyệt trong vòng 24h. Sau khi sản phẩm được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm thực tế trên Lazada.

2. Đăng sản phẩm số lượng lớn trên Lazada

Nếu có ít sản phẩm, bạn có thể chọn đăng theo cách thủ công đã nêu ở trên, nhưng số lượng sản phẩm lên đến hàng trăm, hàng nghìn thì bạn có thể đăng hàng loạt sản phẩm lên Lazada bằng cách upload file * .CVS. danh sách các sản phẩm theo hình thức của Lazada.

Truy cập Trung tâm người bán, bạn nhấp vào Sản phẩm> Thêm sản phẩm, sau đó nhấp vào nút Tải lên hàng loạt.

Đăng hàng loạt sản phẩm trên Lazada

Một màn hình popup sẽ xuất hiện, trong tab Nhập, bạn hãy chọn danh mục bạn đang kinh doanh tại mục Tạo danh mục và nhấp vào liên kết màu xanh.

Đăng hàng loạt sản phẩm trên Lazada

Sau khi nhấp, bạn sẽ được chuyển hướng đến một tab Lịch sử Mẫu, đợi vài giây để hệ thống tạo mẫu tệp, sau đó nhấp vào Tải xuống để tải xuống mẫu danh sách sản phẩm.

Đăng hàng loạt sản phẩm trên Lazada

Trong file tải về có giải thích chi tiết các điều khoản và hướng dẫn chi tiết cách đăng sản phẩm hàng loạt trên Lazada. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, điền vào các trường thông tin bắt buộc (được đánh dấu màu đỏ và có gắn dấu sao) trong trang Tải lên Teamplate, sau đó tải lên tệp danh sách sản phẩm hoàn chỉnh.

3. Tự động đồng bộ sản phẩm lên Lazada thông qua bên thứ 3

Ngày nay, nhiều bên thứ 3 cung cấp cho bạn các giải pháp quản lý đơn hàng và thông tin khách hàng để giúp lưu giữ tất cả các sản phẩm nhiều tầng của bạn ở một nơi giúp bạn tiết kiệm nhiều tài nguyên hơn. Chú ý hơn đến hình thức danh sách sản phẩm, không cần tải đi tải lại nhiều lần. Các phần mềm này sẽ giúp tích hợp tính năng tự động đồng bộ sản phẩm của bạn trên các sàn thương mại điện tử như Lazada hay Shopee.

Đăng sản phẩm trên Lazada có mất phí không?

Câu trả lời là . Vì Lazada tính% giá sản phẩm bạn bán (khi có đơn hàng). Nếu không có ứng dụng, nó không thu thập. Bạn có thể tham khảo bảng phí tại link phí cố định trên Lazada

Đối với những người không bán, mặc dù không có phí cố định, bạn vẫn phải trả một khoản phí như ký quỹ và tuân thủ các quy tắc của sàn giao dịch. Ví dụ, nếu bạn bán hàng giả, hàng nhái, cung cấp hàng đã qua sử dụng, hàng dựng, vi phạm bản quyền nhãn hiệu, nội dung, kiểu dáng sản phẩm,… bị phát hiện Lazada sẽ phạt gian hàng của bạn. với mức phí mặc định là 4.000.000 VND.

Giải pháp tăng thứ hạng SEO trên google, tăng lượng truy cập, tăng doanh thu MIỄN PHÍ khác

Bán hàng đa kênh đang là xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay, ngoài Lazada thì các doanh nghiệp, chủ shop còn nhiều kênh khác để tăng doanh thu như google, facebook, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo,…. Các kênh bán hàng online tiết kiệm chi phí này đã và đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hợp tác Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn một giải pháp tăng doanh thu khác không chỉ giúp bạn bán được hàng mà còn giúp bạn tăng trưởng tốt về thứ hạng SEO website trên google và tăng lượng truy cập, nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Theo cách tự nhiên và hiệu quả nhất có thể – Đó là Kinh doanh Vzone – Giải pháp bán hàng mới nhất & hiệu quả nhất cho doanh nghiệp – đây là giải pháp được hơn 3000+ chủ doanh nghiệp, cửa hàng tin dùng để tự tin tăng doanh thu tự nhiên.

Vzone Business - Giải pháp bán hàng mới nhất & hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
Vzone Business – Giải pháp bán hàng mới nhất & hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp

Xem ngay: Hướng dẫn cách đưa sản phẩm lên Vzone.vn nhanh nhất