20 nồi áp suất dùng cho bếp từ Sunhouse, Supor, Goldsun

20 nồi áp suất dùng cho bếp từ Sunhouse, Supor, Goldsun

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 20 nồi áp suất dùng cho bếp từ Sunhouse, Supor, Goldsun 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 220 nồi áp suất dùng cho bếp từ Sunhouse, Supor, Goldsun 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 20 nồi áp suất dùng cho bếp từ Sunhouse, Supor, Goldsun 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Nồi áp suất dùng cho bếp từ Supor

 • Ưu điểm: Nồi áp suất dùng cho bếp từ Supor bằng chất liệu an toàn, bền, chắc chắn, có tay cầm cách nhiệt, giá thành rẻ
 • Khuyết điểm: Thiết kế tay cầm dài, khó vệ sinh
 • Sản phẩm đang bán:

Supor YL183F5: Chất liệu lòng nồi là hợp kim nhôm, thép không gỉ, và nhựa chịu nhiệt, dung tích 3.5L. Nồi áp suất dùng cho bếp từ này dùng để ninh và nấu thức ăn thông thường. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 419.000đ.

An toàn Supor YH18N1IH: Được làm bằng hợp kim nhôm quốc tế 3003 và nhựa cách nhiệt, dung tích 3.5l, YH18N1IH là chiếc nồi đa năng, có thể tiết kiệm 70% thời gian đun nấu. Giá bán tham khảo của sản phẩm là hơn 6 trăm nghìn đồng

Supor YL223F10: Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và nhựa cách nhiệt, sản phẩm có dung tích 6 lít có thể đun, nấu và ninh một lượng lớn thức ăn. Giá bán của sản phẩm hiện là 599.000 đồng

Nồi áp suất Supor
Nồi áp suất Supor

2. Nồi áp suất dùng cho bếp từ Goldsun

 • Ưu điểm: Sản phẩm Nồi áp suất dùng cho bếp từ Goldsun Đạt chất lượng ISO 9001: 2008, dễ sử dụng, dung tích phù hợp với gia đình Việt Nam, giá cả phải chăng
 • Khuyết điểm: Thiết kế không bắt mắt
 • Sản phẩm đang bán:

Nồi GOLDSUN PC-GJY40W: Là nồi áp suất dành cho bếp từ, sản phẩm có dung tích 4 lít, 3 van xả, làm bằng hợp kim nhôm có tay cầm cách nhiệt. Đáy nồi bọc inox 430 sử dụng được trên bếp từ. Giá bán tham khảo của sản phẩm là hơn 5 trăm nghìn đồng.

Nồi GOLDSUN PC-GJY70W: là phiên bản lớn hơn của PC-GJY40W, sản phẩm có dung tích 7 lít với nắp thoát hơi thông minh. Sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá khoảng 7 trăm nghìn đồng.

Nồi GOLDSUN 5 PC-GJY50A: Sử dụng chất liệu nhôm điện hóa mềm, sản phẩm có dung tích 5 lít, gioăng nồi bằng silicon GE chống rò rỉ. Hiện giá tham khảo của sản phẩm này là hơn 6 trăm nghìn đồng.

3. Nồi áp suất bếp từ Sunhouse Anod

 • Ưu điểm: Vỏ cây Nồi áp suất bếp từ Sunhouse được xử lý qua công nghệ Anode nên nhẹ, chống xước và độ bền cao, giá cả phải chăng
 • Khuyết điểm: Thiết kế cổ điển
 • Sản phẩm đang bán:

Anod Sunhouse SHA8603: Dung tích 6 lít, được sản xuất bằng chất liệu nhôm tấm, tay cầm là nhựa chịu nhiệt và gioăng cao su chịu lực. Sản phẩm đang được bán với giá 499.000đ.

Anod Sunhouse LC600: thuộc về một những thương hiệu nồi áp suất chất lượng nhất, Sản phẩm áp dụng công nghệ Anod siêu bền, trơ mặt nồi, không bị oxi hóa. Thiết kế khóa an toàn, tiện lợi và hiện đại. Dung tích của phao là 6 lít. Giá bán bộ nồi trên 2 triệu đồng.

Anod Sunhouse SH9402: Được làm bằng hợp kim nhôm không gỉ, chống xước, sản phẩm có dung tích 4 lít và đang được bán với giá khoảng 900.000 đồng.

Nồi áp suất Anod Sunhouse
Nồi áp suất Anod Sunhouse

4. Nồi áp suất nấu trên bếp từ Hoa Bếp

 • Ưu điểm: Nồi áp suất nấu trên bếp từ Kitchen Flower Chất liệu đa dạng, bền đẹp, thiết kế khóa nắp an toàn
 • Khuyết điểm: Giá cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc
 • Sản phẩm đang bán:

Hoa bếp CIT5L: Làm bằng thép không gỉ sáng bóng. Nồi có dung tích 5l, thiết kế 2 van an toàn. Đáy nồi 3 lớp giúp hấp thụ nhiệt nhanh và đều. Giá bán 1.377.000đ

Hoa bếp CIT3L 3L: Tương tự như CIT5L, CIT3L là phiên bản nhỏ với dung tích 3L phù hợp với gia đình nhỏ, ít người. Giá bán của phiên bản này là 1.364.000.

Hoa bếp ICE-600: Thân nồi bằng hợp kim nhôm, thép siêu bền, chắc chắn, màu đen xám. ICE-600 còn được thiết kế với 2 van xả và hệ thống khóa nắp rất tiện lợi và an toàn. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 1.600.000đ.

5. Nồi áp suất cơ Living Cook

 • Ưu điểm: Nồi áp suất cơ Living Cook Sử dụng công nghệ anod siêu bền, lòng nồi được phủ lớp chống dính, chống trầy xước hiệu quả, kiểu dáng bắt mắt.
 • Khuyết điểm: Giá cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc
 • Sản phẩm đang bán:

Living Cook PS-25 2.5L: Là sản phẩm nồi áp suất dành cho bếp từ cao cấp, PS-25 2.5L được làm bằng hợp kim nhôm và nhựa chịu nhiệt. Sản phẩm có dung tích 2,5l phù hợp với gia đình ít người. Sản phẩm có 2 van xả và khóa nắp an toàn tuyệt đối. Giá bán hiện tại của sản phẩm là 1.350.000đ.

Living Cook PS-50 5L: Là phiên bản lớn hơn của PS-25, PS-50 có dung tích 5 lít, thiết kế màu đỏ với hoa văn bắt mắt tương tự như PS25, cũng sử dụng 2 van xả và khóa an toàn. Phiên bản nồi áp suất Living Cook 5 lít này đang được bán với giá 1.550.000đ.

Living Cook PS60 6L: Một phiên bản lớn khác của nồi áp suất màu đỏ này, PS-60 là phiên bản lớn nhất. Sản phẩm phù hợp với gia đình đông người và hiện đang được bán với giá 1.650.000đ.

Nồi áp suất Living Cook
Nồi áp suất Living Cook

6. Nồi áp suất Korea King

 • Ưu điểm: Nồi áp suất Korea King Sản phẩm của Hàn Quốc, khả năng giữ nhiệt tốt, độ bền cao. Thiết kế mở khóa tiện lợi
 • Khuyết điểm: Ít sản phẩm sử dụng trên bếp từ, chủ yếu là nồi áp suất điện, giá thành cao.
 • Sản phẩm đang bán:

Nồi áp suất gas KAP-600SS: Chất lượng cao bằng thép không gỉ sáng bóng. Nút mở một chạm tối giản, Dung tích nồi là 6 lít phù hợp với gia đình đông người. Giá bán tham khảo của sản phẩm hiện là hơn 2 triệu đồng.

Nồi áp suất KAP-500AL: Là loại nồi có dung tích 5 lít, sản phẩm được xử lý bằng công nghệ Hard Anodized chống xước, KAP-500AL có màu sắc sang trọng. Trên thị trường Việt Nam hiện tại, giá của sản phẩm này khoảng 1,9 triệu đồng.

7. Nồi áp suất dùng cho bếp từ BM Tianxi

 • Ưu điểm: Nồi áp suất dùng cho bếp từ BM Tianxi Dễ dàng sử dụng, 3 lớp đáy chắc chắn
 • Khuyết điểm: Thiết kế cổ điển, dễ bị sờn khi vặn nắp.
  Nồi áp suất BM
Nồi áp suất BM
 • Sản phẩm đang bán:

Nồi áp suất dùng cho bếp từ BM-CS20: Có xuất xứ từ Trung Quốc, thân nồi bằng inox siêu bền, tay cầm bằng nhựa chống trơn trượt, chống nóng. Dung tích của phao là 4 lít. Giá bán hiện tại của sản phẩm này là 679.000đ

Nồi áp suất inox Tianxi BM-CS24 7L: Tianxi BM-CS24 7L có chất liệu thép không gỉ dày, bền và sáng bóng với dung tích 7 lít. Tay cầm làm bằng chất liệu nhựa cách nhiệt, kiểu dáng cổ điển, dễ sử dụng. Sản phẩm đang được bán với giá 1.123.000đ.

Nồi áp suất inox Tianxi BM-CS22 5L: Là phiên bản nhỏ hơn của Tianxi BM-CS24 7L, Tianxi BM-CS22 5L có thiết kế và tính năng tương tự như Tianxi BM-CS24 nhưng dung tích của sản phẩm này là 5 lít, phù hợp với hầu hết các gia đình Việt. Hiện tại. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 956.000đ.

Đọc xong bài viết bạn đã tìm được nồi áp suất dành cho bếp từ chưa? Tùy theo sở thích và nhu cầu cũng như túi tiền mà bạn nên quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời