10 phút tạo kiểu tóc mới cho ngày xuân không nhàm chán

10 phút tạo kiểu tóc mới cho ngày xuân không nhàm chán

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 10 phút tạo kiểu tóc mới cho ngày xuân không nhàm chán 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 210 phút tạo kiểu tóc mới cho ngày xuân không nhàm chán 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 10 phút tạo kiểu tóc mới cho ngày xuân không nhàm chán 2

Việc chăm sóc tóc chỉ mất 10 phút và hoàn toàn có thể biến đổi diện mạo của bạn tùy thuộc vào độ dài của tóc mà bạn sử dụng. máy sấy tóc cũng rất khác. Hãy sắm cho mình một kiểu tóc mới để diện Tết này nhé!

Tóc ngắn

Các bước làm khô tóc ngắn
Các bước làm khô tóc ngắn

1. Trong lúc tóc còn ẩm, bạn hãy xịt một lớp kem ủ tóc từ gốc đến ngọn để bảo vệ tóc (nếu tóc chắc khỏe thì chỉ cần xịt vào phần chân tóc).

Tiếp theo, kẹp vào phần mái. Đầu tiên bạn bật máy sấy ở gáy và chải xuống bằng lược tròn để tóc không bị phồng. Làm tương tự với phần tóc trên má.

2. Trượt tóc mái xuống và chải tóc sang một bên trong khi sấy khô. Sau đó, tháo những chiếc kẹp tóc còn lại và bắt đầu sấy từ phần tóc mái đến đỉnh đầu cho đến khi tóc khô hoàn toàn.

3. Cuối cùng, thoa một ít keo uốn tóc vào phần chân tóc cho gọn gàng, tự nhiên.

Tóc trung bình

Sử dụng máy sấy tóc cho tóc cỡ vừa
Sử dụng máy sấy tóc cho tóc cỡ vừa

1. Xịt chất làm đặc tóc lên phần chân tóc còn ẩm để tạo độ phồng cho tóc, sau đó xịt dầu dưỡng lên ngọn tóc. Nếu để nguyên, trước tiên bạn cần phải lau khô. Sử dụng lược hình trụ, cuốn phần tóc mái ra khỏi trán, sau đó hướng máy sấy tóc vào phần đuôi tóc.

2. Bạn sấy tóc hai bên và ngọn tóc cho đến khi tóc khô 95%.

3. Phần tóc từ ngọn đến ngọn, chải thẳng bằng lược hình trụ và sấy khô phần đuôi tóc.

4. Tháo kẹp và sấy khô các lọn tóc trên đỉnh đầu. Duỗi tóc lên và hướng phần mũi của máy sấy lên trên. Điều này sẽ giúp tóc bạn luôn bồng bềnh.

Tóc dài

Tóc dài hơn sẽ đẹp hơn sau khi sấy đúng cách
Tóc dài hơn sẽ đẹp hơn sau khi sấy đúng cách

1. Đối với tóc dài, thoa một ít bóng lên phần đuôi tóc và sấy tóc bằng máy sấy tóc cho đến khi tóc khô 80%.

2. Tiếp theo, kẹp các lọn tóc phía trên lên, chúng ta bắt đầu từ phần tóc sau gáy.

3. Dùng lược hình trụ để làm xoăn và sấy tóc cho đến khi tóc khô. Khi bạn làm điều này, hãy gỡ tóc bằng cách vặn cổ tay để các lọn tóc xoăn. Tiếp tục các bước trên từ dưới gáy lên đỉnh đầu cho đến khi tóc khô hẳn.

4. Xoắn phần tóc trên khuôn mặt, sau đó xịt một lớp gel uốn tóc, massage nhẹ phần chân tóc, xoắn tóc xuống và dùng ngón tay chải tóc.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Sấy Tóc Đúng Cách

Hi vọng bài viết đã giúp bạn tạo được những kiểu tóc cho riêng mình trong những ngày lễ này chỉ với một chiếc máy sấy tóc.

S.Hiển thị ĐIỆN XANH XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời