LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui

Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hWdOSrMWob4

Tags của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui: #nghĩa #phong #thủy #và #cách #chăm #sóc #cây #hồng #môn #anthuriums #good #feng #shui

Bài viết Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui có nội dung như sau: Hồng môn là một trong những loại cây cảnh trồng trong nhà phổ biến nhất, một trong những lý do chính khiến nó được ưa chuộng là theo quan điểm phong thủy, một cây hồng môn khỏe mạnh là nguồn năng lượng tích cực lan tỏa khắp trường. Xét về tên gọi, từ môn có nghĩa là cánh cửa gắn liền với những bông hoa hình trái tim màu đỏ, hồng môn được cho là cánh cửa mở ra sự may mắn, sung túc, hạnh phúc và tình yêu ngọt ngào. Đối với những người đang kinh doanh nên đặt một chậu hồng môn trên bàn hoặc ở quầy lễ tân của công ty để thu hút may mắn, an nhàn và phú quý. Khi nhắc đến một nơi ở, với những bông hoa hay những chiếc lá hình trái tim, hình ảnh tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, vậy chẳng có lý do gì mà bạn không đặt một chậu hồng môn trong phòng khách hay không gian của mình. sinh hoạt gia đình, đặc biệt cây rất hợp với người mệnh hỏa hoặc mệnh thổ. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách trồng và chăm sóc để có những chậu hồng môn đẹp, khỏe mạnh theo thời gian. Khi chọn mua cây nên chọn chậu cây trông khỏe mạnh, nhìn nhụy hoa nếu chúng có màu xanh hơi vàng nhạt là hoa mới nở, bạn nên chọn những cây như vậy để mua. Bạn cắt tỉa, loại bỏ những cành khô, lá hư trước chậu. Chọn chậu lớn hơn chậu hoa, nhưng không quá to, chậu quá to thì việc chăm sóc khó kiểm soát và mất thẩm mỹ, không nên chọn chậu càng to thì cây càng nhanh lớn, vì khi trồng trong nhà thì chủ yếu. là cây khỏe mạnh. Chọn loại đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp và thoát nước tốt để trồng. Để duy trì tuổi thọ của hoa và giúp cây khỏe mạnh, bạn cần bón thêm một ít phân bón tan chậm vào đất. Trồng xong tưới nước cho đất tiếp tục len lỏi vào các kẽ của rễ, phun cả lá. Nếu cần trang trí một lớp gì đó trên mặt chậu để khi tưới hoặc quan sát trông sạch hơn thì nên chọn vật liệu nhẹ, tránh dùng đá, sỏi, ở đây tôi dùng đất sét hạt nhẹ. Khi tưới cây, loài hồng môn hoa đỏ này ưa độ ẩm trung bình, nên với chậu trong nhà nên tưới 2 lần/tuần, tưới vào gốc cho đến khi nước chảy ra lỗ thoát nước, đồng thời phun lên lá. cây, bởi vì ngay cả những chiếc lá cũng thích một chút hơi ẩm. Tưới nước vào buổi sáng, nếu là buổi chiều, trời còn sáng để lá khô trước khi trời tối. Mặc dù khi trồng cây trong chậu đã trộn ít phân tan chậm nhưng khi cây ra hoa thì cứ 1-2 tuần nên bón phân lỏng thay cho 1 lần tưới và chỉ tưới vào gốc, không phun lên lá. Khi trồng cây trong phòng làm việc, vào những ngày cuối tuần, bạn nên đem cây ra nơi thoáng mát, nắng càng nhiều càng tốt. Nếu trồng tại nhà, cứ vài ngày nên đem cây ra ngoài sân vào buổi tối một lần, để cây được thay đổi thời tiết, hòa mình với môi trường tự nhiên để cây cảm thấy dễ chịu hơn. Cảm ơn đã xem và chia sẻ. Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành. .

Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui: cách chăm sóc

Thông tin khác của Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui:
Video này hiện tại có 9505 lượt view, ngày tạo video là 2022-07-17 15:43:20 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=hWdOSrMWob4 , thẻ tag: #nghĩa #phong #thủy #và #cách #chăm #sóc #cây #hồng #môn #anthuriums #good #feng #shui

Cảm ơn bạn đã xem video: Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây hồng môn | anthuriums very good for feng shui.