Xe tay ga nào phù hợp với sinh viên?

Xe tay ga nào phù hợp với sinh viên? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Xe tay ga nào phù hợp với sinh viên? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Xe tay ga nào phù hợp với sinh viên? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Xe tay ga nào phù hợp với sinh viên? 3

Vzone – Xe tay ga luôn là xu hướng yêu thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nhu cầu đi lại nhiều, và sự tiện dụng của xe tay ga khiến nhiều bạn trẻ muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tay ga.

Tuy nhiên, với hầu hết sinh viên ở nước ta sống bằng tiền trợ cấp của bố mẹ trong thời gian học đại học, nhiều người không muốn đi xe tay ga, vì loại xe này tiêu thụ khá nhiều. nhiều xăng, khiến bạn không đủ điều kiện để “nuôi xe”.

Tuy nhiên, nhiều mẫu xe tay ga mới ra mắt cực kỳ tiết kiệm xăng trong khi giá thành không quá cao. Vzone đã tổng hợp những dòng xe tay ga với các tiêu chí: giá rẻ, tiết kiệm xăng, vận hành tốt, phù hợp với điều kiện của đa số học sinh Việt Nam.

Honda Metropolitan

Giá: $ 2000

Mức tiêu hao nhiên liệu: 2,2 lít / 100 km

Honda Metropolitan

Metropolitan sử dụng động cơ xi-lanh đơn 4 kỳ, dung tích 49 cc. Với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI và hộp số tự động V-matic, xe đã đi được quãng đường 226 km với bình xăng 4,5 lít đầy, tương đương 2 lít / 100 km. Mẫu xe cũ có mức tiêu hao nhiên liệu 2,1 lít / 100 km.

Honda Metropolitan rất phù hợp với các bạn học sinh đi học, với thiết kế trẻ trung, năng động nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ sinh. Honda Metropolitan trang bị hệ thống phanh kết hợp của Honda và hộc chứa đồ dưới yên có dung tích 22 lít. Bánh xe 10 inch với lốp trước và sau cùng kích thước 80/100.

Metropolitan có chiều dài cơ sở 1.181 mm. Chiều cao yên xe tính từ mặt đất 719 mm. Trọng lượng xe 81 kg khi đầy bình xăng. Dung tích cốp 22 lít, các bạn sinh viên có thể thoải mái đựng đồ mà không cần lo lắng. Có 3 màu tùy chọn: đen ngọc trai, trắng ngọc trai và đỏ đen ngọc trai. Học viên có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Honda Vission 110

Giá: 29,900,000 VND

Mức tiêu hao xăng: 1,99 lít xăng / 100 km

Honda Vision 110

Honda Vision 110 được trang bị động cơ 4 thì, dung tích 110cc tích hợp công nghệ phun xăng trực tiếp PGM-FI và khởi động bằng điện, tất cả đều giúp Honda Vision 110 chỉ tiêu tốn 1,99 nhiên liệu. lít / 100 km, đặc biệt phù hợp với sinh viên.

Trọng lượng xe 102 kg, dung tích bình xăng 5,5 lít (theo khả năng tiêu thụ xăng tiêu chuẩn của xe, khi đổ đầy bình, xe có khả năng đi liên tục tới 275 km). Do đó, nếu quãng đường từ nhà đến trường và cả đi chơi, bạn có thể mất hơn một tuần để đổ xăng.

Honda Vission 110 còn được trang bị hệ thống treo là phuộc ống lồng, giảm chấn thủy lực và phanh kết hợp. Để có một chuyến đi yên tĩnh nhất có thể và an toàn tuyệt vời khi lái xe.

Yamaha Nozza

Giá: 28,900,000 VND

Mức tiêu hao nhiên liệu: 2,5 lít xăng / 100 km

Yamaha Nozza

Một đối thủ mạnh trên thị trường xe tay ga là Yamaha Nozza, sự ra đời và giới thiệu của Yamaha đã có tác động tích cực đến người tiêu dùng, đồng thời chiếc xe cũng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của học sinh, sinh viên. Nếu thành viên có nhu cầu thì là mức giá (chỉ khoảng 28.900.000 đồng) so với nhiều loại xe tay ga khác thì mức giá này khá rẻ, ít tốn xăng.

Ngoài ra, với kích thước 1.765 mm, rộng 685 mm và cao 1.080 mm, chiều cao yên 755 mm, khoảng sáng gầm 115 mm, hoàn toàn nhỏ gọn, linh hoạt, rất phù hợp với cá tính của các bạn học sinh năng động. Tuy nhiên, thiết kế của Nozza khá nữ tính, bởi chiếc xe có vẻ phù hợp với các bạn nữ sinh hơn.

SYM Attila Elizabeth

Giá: 31.000.000 vnđ

Mức tiêu hao nhiên liệu: 2,5 lít xăng / 100 km

SYM Attila Elizabeth

SYM Attila Elizabeth có thiết kế trẻ trung, năng động pha chút cổ điển. Được thiết kế theo phong cách châu Âu, Attila Elizabeth EFI có đèn pha tròn nhô ra phía trước, mặt nạ lớn kéo dài xuống phía dưới và thân xe bầu bĩnh, đầy đặn. Xe được nhiều học sinh ưa thích vì kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn.

Ngoài ra, SYM Attila Elizabeth còn được trang bị động cơ 124,6cc 4 thì xi-lanh đơn, làm mát bằng gió cưỡng bức, công suất 6,5 kW tại 7500 vòng / phút, cho khả năng vận hành êm ái, cùng với bộ khung chắc chắn, đĩa phanh tách biệt bánh trước và bánh sau, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người đi.

Giá xe SYM Attila Elizabeth khá “hạt dẻ”, chỉ 31.000.000 đồng nên được nhiều bạn sinh viên ưa chuộng sử dụng.

Benelli Pepe 50 4T

Giá: 29.200.000 vnđ

Mức tiêu hao xăng: 2 lít xăng / 100 km

Benelli Pepe 50 4T

Là dòng xe được sản xuất dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên, Benelli Pepe 50 4T là dòng xe có động cơ 50 phân khối nên người điều khiển xe không cần bằng lái hoặc không có nhiều quy định pháp luật như các dòng mô tô phân khối lớn khác trên thị trường.

Benelli Pepe 50 có kích thước khá nhỏ gọn, dài 1.910 mm, rộng 700 mm và cao 1.090 mm với những điểm nhấn mang phong cách châu Âu như đèn pha hình ngọc trai, mâm 16 inch, yên xe thể thao …

Mẫu xe tay ga 50 phân khối dành cho giới trẻ này hướng đến phân khúc khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Động cơ có dung tích 50 cc, xi-lanh đơn 4 thì có mức tiêu hao nhiên liệu 2 lít xăng / 100 km trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn là 40 km / h theo công bố của nhà sản xuất.

Đặc biệt, Benelli Pepe 50 4T được trang bị ECU để kiểm soát tốc độ tối đa, một tính năng được nhiều phụ huynh ưa chuộng khi chọn mua xe cho con. Cụm đồng hồ điện tử được đặt chính giữa vô lăng gồm đồng hồ tốc độ trung tâm, đồng hồ điện tử hiển thị số km đã lăn bánh, nhiệt độ nước làm mát động cơ.

Với những mẫu xe tay ga trên đây mong rằng các bạn đã có những gợi ý cho mình một chiếc xe phù hợp để phục vụ nhu cầu đi học và tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên.

Vzone.vn – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN