Wheels on the Bus + More Nursery Rhymes & Kids Songs – CoComelon

Wheels on the Bus + More Nursery Rhymes & Kids Songs - CoComelon 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Wheels on the Bus + More Nursery Rhymes & Kids Songs - CoComelon 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Wheels on the Bus + More Nursery Rhymes & Kids Songs - CoComelon 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Wheels on the Bus + More Nursery Rhymes & Kids Songs - CoComelon 3

Wheels on the Bus + More Nursery Rhymes & Kids Songs – CoComelon

Một video tổng hợp mới, bao gồm một trong những bài hát gần đây nhất của chúng tôi, “Wheels on the Bus”! Xem bài hát yêu thích của bạn bằng cách nhấp vào tiêu đề bên dưới: 0:05 Wheels on the Bus 3:37 Are We There Yet? 6:08 Baby Shark 2 8:19 The Duck Hide and Seek Song 11:06 Happy Birthday Song 13:16 Sorry, Excuse Me 17:10 Balloon Car Race 21:36 The Sharing Song 25:07 Three Little Pigs 28:17 The Hiccup Song 30:29 Bạn đang ngủ về Cocomelon: Nơi trẻ em có thể hạnh phúc và thông minh! Tại Cocomelon, mục tiêu của chúng tôi là giúp học tập trở thành trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho trẻ em bằng cách tạo hoạt ảnh 3D đẹp mắt, lời bài hát mang tính giáo dục và âm nhạc bắt tai. Trẻ em sẽ cười, nhảy, hát và chơi cùng với các video của chúng tôi, học chữ cái, số, âm thanh động vật, màu sắc và nhiều hơn thế nữa trong khi chỉ đơn giản là thưởng thức các nhân vật thân thiện và những câu chuyện vui nhộn của chúng tôi. Chúng tôi cũng giúp cuộc sống của các bậc cha mẹ trở nên dễ dàng hơn, những người muốn con mình được giải trí vui vẻ, giúp bạn yên tâm rằng con bạn đang nhận được nội dung giáo dục chất lượng. Video của chúng tôi cũng mang đến cho bạn cơ hội dạy và chơi với con khi cả hai cùng xem! WEBSITE: FACEBOOK: INSTAGRAM: TWITTER: Bản quyền © Treasure Studio, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. .

Wheels on the Bus + More Nursery Rhymes & Kids Songs – CoComelon “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wV3N-wCRL2k

Tags: #Wheels #Bus #Nursery #Rhymes #amp #Kids #Songs #CoComelon

Từ khóa: nhạc thiếu nhi,children songs,kids education,kids animation,kids videos,kid songs,baby songs,kindergarten,toddler,cocomelon,sing-along songs,JJ,kids entertainment,preschool,nursery rhymes,sing-along,abckidtv

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.