Viên uống bổ sung cho mẹ mang thai và cho con bú Blackmores

Viên uống bổ sung cho mẹ mang thai và cho con bú Blackmores 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Viên uống bổ sung cho mẹ mang thai và cho con bú Blackmores 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Viên uống bổ sung cho mẹ mang thai và cho con bú Blackmores 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Viên uống bổ sung cho mẹ mang thai và cho con bú Blackmores 3

Giới thiệu viên uống bổ sung cho bà mẹ mang thai và cho con bú Blackmores

Blackmores mang thai và cho con bú bổ sung viên uống bổ sung

Viên uống bổ sung cho bà mẹ mang thai và cho con bú Blackmores

Blackmores là một trong những loại thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất trên thị trường hiện nay, có xuất xứ từ Úc.

Blackmores cung cấp hơn 20 dưỡng chất cần thiết cho bà bầu và thai nhi như axit folic, iot, DHA, vitamin D3 và hàm lượng sắt dễ hấp thu.

Thuốc bổ cho bà bầu Blackmores được sản xuất nhằm cung cấp đầy đủ và kịp thời các chất dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ. Sản phẩm tập trung vào các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não của thai nhi, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mang thai, đồng thời với các dưỡng chất quan trọng khác như sắt, kẽm, vitamin B, D .. giúp nâng cao hệ miễn dịch cho thai nhi để phát triển khỏe mạnh tối ưu.

Ưu điểm của Thuốc bổ sung cho bà bầu và cho con bú của Blackmores

Tất cả các chất dinh dưỡng đều quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú, nhưng có một số chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng để phát triển thai nhi khỏe mạnh và thông minh mà Blackmores rất chú trọng trong thành phố. một phần của mỗi Viên uống bổ sung cho mẹ bầu.

Axít folic: sản phẩm chứa 500 ug axit folic, đáp ứng đủ lượng chất khuyến nghị cần thiết cho mẹ bầu trong một ngày. Mẹ bầu cũng cần cung cấp chất này trước khi mang thai ít nhất 1 tháng hoặc trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Iots: Nhu cầu hấp thụ Iots tăng dần trong thai kỳ đặc biệt là 20 tuần đầu. Những phụ nữ không có thói quen tiêu thụ nhiều muối trong khẩu phần ăn có thể có nguy cơ bị thiếu iốt cao hơn. Hiệp hội Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia khuyến cáo phụ nữ mang thai và cho con bú nên bổ sung khoảng 150 ug iots mỗi ngày.

Bàn là: Khoảng 1/4 phụ nữ mang thai bị táo bón khi bổ sung sắt liều cao. Đây cũng là lý do mà Viên uống cho bà bầu & Cho con bú có chứa dạng sắt dễ hấp thu và nhẹ nhàng cho dạ dày, giảm cảm giác buồn nôn và nôn trớ ở bà bầu.

Vitamin B: Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình sản xuất năng lượng trong tế bào, với vitamin B1, B2, B3 và B5 đều tham gia vào các hoạt động của tế bào. Vitamin B2 và B12 giúp cơ thể sử dụng axit folic.

Chất béo Omega 3: Khi mang thai, mẹ bầu thường tăng cảm xúc và nhạy cảm về vị giác, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Sau đó, dầu cá không mùi giúp bà bầu nhận được các chất cần thiết mà không gây buồn nôn do vị tanh của cá.

Vitamin D: Vitamin D hỗ trợ phát triển xương và răng rất quan trọng cho sự hình thành thai nhi và phòng chống loãng xương cho mẹ. Việc hấp thụ các chất dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai thường thấp hơn so với khuyến nghị, dẫn đến tình trạng thiếu hụt vitamin D.

Kẽm, Vitamin C & D và Betacarotene Giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch cơ thể.

Giá bán Viên uống bổ sung cho bà mẹ mang thai và cho con bú Blackmores

Thuốc bà bầu Blackmores có mức giá khá hợp lý, sản phẩm đóng hộp 120 viên có thể dùng được trong 2 tháng nếu dùng đúng liều lượng 2 viên / ngày với giá bán trên thị trường khoảng 599.000đ So với những bổ sung đường uống Mặt khác, Blackmores không đắt hơn nhiều nhưng ở mức trung bình, khá dễ mua đối với hầu hết mọi người. Mẹ bầu có thể tham khảo một số sản phẩm khác có giá cao hơn như Elevit 100 viên với giá khoảng 1 triệu đồng.

Lưu ý khi bổ sung vitamin cho bà bầu Blackmores

– Thuốc bổ cho bà bầu Blackmores có liều lượng cụ thể nên cần kiểm soát lượng ăn vào để tránh bị thừa và đầy bụng. Mẹ bầu có thể sử dụng theo hướng mọi người uống 2 viên / ngày gần bữa ăn hoặc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Các bà mẹ đang mang thai hoặc đang cho con bú nên uống nhiều nước khi uống bổ sung để chuyển hóa và hấp thu tốt hơn.

Thuốc bổ cho bà bầu Blackmores có chứa selen là một chất có thể gây độc ở liều lượng cao. Sử dụng liều hàng ngày 150ug mỗi viên không nguy hiểm.

Thuốc bổ sung không được khuyến khích cho trẻ em dưới 12 tuổi.

– Không dùng quá liều axit folic vì có thể ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Phụ nữ mang thai cần uống đúng liều lượng và kiểm soát chất dinh dưỡng hấp thụ qua mỗi bữa ăn hoặc các loại sản phẩm dinh dưỡng khác như sữa bầu, vitamin .. để được quyết định chính xác

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam