Vì sao mẹ nên chọn sữa công thức Morinaga của Nhật cho bé yêu?

Vì sao mẹ nên chọn sữa công thức Morinaga của Nhật cho bé yêu? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Vì sao mẹ nên chọn sữa công thức Morinaga của Nhật cho bé yêu? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Vì sao mẹ nên chọn sữa công thức Morinaga của Nhật cho bé yêu? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Vì sao mẹ nên chọn sữa công thức Morinaga của Nhật cho bé yêu? 3

Ở Nhật Bản, tuy không chuộng sữa công thức như ở Việt Nam nhưng họ vẫn sản xuất sữa công thức để tránh tình trạng mẹ cho con bú sau sinh. Không có nhiều nhãn hiệu sữa và sản phẩm từ sữa như ở Mỹ, châu Âu hay ngay cả Việt Nam, sữa Nhật chỉ có 6 nhãn hiệu sản xuất được sữa bột trẻ em, mỗi nhãn hiệu chỉ có một vài sản phẩm để không làm người tiêu dùng hoang mang.

Trong 6 thương hiệu sữa Nhật thì Morinaga được đánh giá là loại sữa công thức mát, tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra, dòng sữa bột này còn có những ưu điểm gì khiến không chỉ các mẹ Nhật mà các mẹ Việt cũng phải ưu tiên lựa chọn dù giá thành đắt đỏ?

Sữa bột Morinaga cho bé

Sữa bột Morinaga là dòng sữa bột trẻ em đầu tiên có bổ sung thêm đạm Lactoferrin

Có thể mẹ chưa biết nhưng Lactoferrin là một loại protein có trong sữa non của mẹ, chất này tuy nhỏ nhưng lại có tác dụng tăng sức đề kháng cho trẻ, từ đó giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại, đồng thời giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vi chất dinh dưỡng tốt hơn. Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, lactoferrin là chất giúp phá vỡ các tế bào gây ung thư.

Mặc dù có nhiều dòng sữa công thức bổ sung lactoferrin cho trẻ nhưng Morinaga đến từ Nhật Bản là dòng sữa đầu tiên bổ sung chất này vào công thức.

Sữa bột Morinaga Nhật Bản là dòng sữa mát, tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Bạn nên biết rằng trong những tháng đầu đời, tất cả các cơ quan trên cơ thể trẻ còn rất non nớt và đang trong quá trình phát triển, hệ tiêu hóa cũng vậy. Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa của bé còn vô cùng non nớt, chỉ hấp thụ được những chất phù hợp nên việc lựa chọn một dòng sữa mát giúp bé không bị nôn trớ hay táo bón là điều cần thiết. mà nhiều mẹ quan tâm.

Trên thị trường hiện nay, sữa bột Morinaga của Nhật được đánh giá là một trong những dòng sữa ngon và mát nhất, không phải là pha với nước lạnh mà thực chất là sữa dễ hấp thu, dễ tiêu hóa. Được biết, trong công thức sữa bột Morinaga có chứa hai loại đường mát Lactulose và Raffinose giúp nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng và đào thải tốt nên không gây táo bón. thụ tinh cho con cái.

Sữa bột Morinaga có vị khá giống sữa mẹ

Sữa bột Morinaga có hương vị giống với sữa mẹ nên rất thích hợp cho bé vừa bú mẹ vừa đi ngoài

Đối với những bà mẹ nhiều sữa thì thật may mắn vì con mình có cơ hội hấp thụ những dưỡng chất tuyệt vời nhất là kháng thể và vi chất mà dù có nghiên cứu thì sữa công thức cũng vậy. rất khó “bắt chước”. Không chỉ vậy, so với sữa công thức, sữa mẹ có mùi vị rất đặc biệt, ngọt và thơm nên trong trường hợp mẹ không đủ sữa cho con thì khi chọn sữa bột mẹ nên chú ý đến hương vị. vị sữa.

Vị sữa bột Morinaga được nhiều mẹ đánh giá là ngọt, nhạt, mát và rất giống sữa mẹ. Vì vậy, bé sẽ không quá khó khăn khi làm quen với việc bú sữa công thức.

Sữa bột Morinaga công thức sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, cao lớn và trí tuệ

Có thể nói, sữa bột Morinaga là một loại sữa công thức khá tốt để mẹ sử dụng cho bé. Tuy không quá chú trọng đến việc tăng cân cho bé nhưng nhờ dòng sữa mát nên bé rất dễ hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó phát triển tốt.

Công thức sữa Morinaga bổ sung đầy đủ các vi chất, vitamin và khoáng chất như DHA, canxi, vitamin D, sắt…. Giúp bé hoàn thiện dần cả về chiều cao và trí tuệ.

Sữa Morinaga Nhật Bản có công thức giống sữa mẹ – tốt cho cơ thể non nớt của bé

Với công thức sữa được nghiên cứu dựa trên thành phần sữa mẹ, bổ sung hàm lượng cân đối, công thức thành phần hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển của trẻ.