Top 8 sữa tắm gội tốt nhất cho bé được các mẹ tin dùng

Top 8 sữa tắm gội tốt nhất cho bé được các mẹ tin dùng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 8 sữa tắm gội tốt nhất cho bé được các mẹ tin dùng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 8 sữa tắm gội tốt nhất cho bé được các mẹ tin dùng 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 8 sữa tắm gội tốt nhất cho bé được các mẹ tin dùng 3

Chỉ tắm bằng nước cho trẻ là không đủ để làm sạch. Tuy nhiên, làn da của trẻ sơ sinh và trẻ em thường rất mỏng manh, nhạy cảm và cần được chăm sóc bằng những sản phẩm tắm phù hợp. Nếu bạn đang tìm một loại sữa tắm gội cho bé, mẹ có thể tham khảo các sản phẩm của nhiều thương hiệu đáng tin cậy dưới đây:

Sữa tắm cho bé Bubchen

a

Bubchen là thương hiệu uy tín lâu đời tại Đức với nhiều dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, trẻ nhỏ và các sản phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé. Sữa tắm cho trẻ sơ sinh của thương hiệu này được làm từ các thành phần tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái, mịn màng và khỏe mạnh cho làn da của bé. Sữa tắm Bubchen được chứng minh là hoàn toàn lành tính với làn da mỏng manh của bé, làn da của bé sẽ được chăm sóc một cách tự nhiên và dịu nhẹ nhất, tăng cường khả năng bảo vệ, giúp da khỏe mạnh, mịn màng. màng hơn.

Sản phẩm sữa tắm của Bubchen không màu, không mùi thơm nghi gây dị ứng, độ pH trung tính nên rất an toàn cho bé khi sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu, không gây kích ứng cho da nên các mẹ hoàn toàn yên tâm không lo bé bị kích ứng da.

Sữa tắm gội cho bé Komodo

S

Komodo là thương hiệu Thái Lan chuyên cung cấp các sản phẩm dành riêng cho trẻ em như: nước rửa bình sữa, phấn rôm, nước giặt xả, sữa tắm … Dầu gội Komodo được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ. thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sự tin tưởng và an toàn cho bé yêu của bạn.

Sữa tắm trẻ em Biolane

S

Sữa tắm gội Biolane là dòng sản phẩm cao cấp dành cho trẻ sơ sinh có xuất xứ từ Pháp. Thương hiệu Biolane được thành lập năm 1972 tại Pháp bởi Tiến sĩ Chabrand và phát triển tại phòng thí nghiệm Biopha, sản phẩm được thiết kế đặc biệt để thích ứng với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và giúp tăng cường khả năng bảo vệ. tự nhiên cho da em bé.

Sản phẩm sữa tắm gội Biolane có công thức không chứa cồn và độ PH sinh học sẽ giúp Biolane duy trì sự cân bằng tự nhiên của da, không chứa baraben, không chứa cồn, xà phòng và chất tạo màu, hạn chế khả năng dị ứng cho bé. Hơn nữa, Biolane có độ pH 6.5 tối ưu cho mắt và da của bé.

Sữa tắm trẻ em Sanosan

S

Sữa tắm cho bé Sanosan là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức nhẹ nhàng làm sạch da cho bé với các thành phần tự nhiên như dầu oliu và protein từ sữa. Sữa tắm cho bé của Sanosan đã được kiểm nghiệm lâm sàng, không chứa hoạt chất tạo màu nên hoàn toàn dịu nhẹ và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm này chăm sóc và thư giãn làn da cả ngày sau khi tắm và giúp da bé luôn mềm mại, mịn màng.

Sữa tắm cho bé Lactacyd Milky

S

Sữa tắm cho bé Lactacyd Milky được ra mắt vào tháng 8 năm 2013 tại thị trường Việt Nam và dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bậc cha mẹ. Sữa tắm này nhẹ nhàng làm sạch và bảo vệ da bé khỏi mẩn ngứa, mẩn ngứa, nhiễm trùng da, đồng thời giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa, mẩn đỏ, đau nhói, bỏng rát.

Sản phẩm này chứa các thành phần tự nhiên axit lactic và lactoserum chiết xuất từ ​​sữa giúp duy trì lớp màng bảo vệ tự nhiên trên da bé. Ngoài ra, axit lactic và lactoserum là hai thành phần tự nhiên sẽ giúp giảm thiểu kích ứng. da em bé. Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của dược phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Sữa tắm cho bé Chicco

v

Chicco là thương hiệu uy tín đến từ Ý với nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé. Sữa tắm cho bé Chicco gồm nhiều loại cho bạn lựa chọn như chiết xuất hoa cúc, chiết xuất yến mạch,… Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các phương pháp tắm lá truyền thống và được chứng nhận không gây kích ứng. ngay cả làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Dầu gội này có công thức đặc biệt với axit lactic và glycerin giúp cân bằng độ pH – ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Đồng thời, các hoạt chất này giúp phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị hăm cho bé

Ngoài ra, sản phẩm này không chứa cồn và chất tạo màu, không chứa hương liệu, không chứa paraben, natri lauryl sulfat (SLS), natri laureth sulfat (SLES) (SLS và SLES) có trong chất tẩy rửa công nghiệp, có thể gây ung thư và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản) nên an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

Sữa tắm cho bé Pigeon

a

Pigeon là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản vào năm 1957 với các dòng sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé. Sữa tắm cho bé Pigeon chiết xuất Jojoba được biết đến với công dụng làm dịu da và chăm sóc da rất hiệu quả sẽ giúp mẹ chăm sóc bé yêu mỗi ngày. Jojoba có đặc tính dịu nhẹ, không gây kích ứng, độ ẩm dễ dàng thẩm thấu vào da, giúp nuôi dưỡng làn da và làm se lỗ chân lông rất hiệu quả.

Thường xuyên sử dụng tinh dầu jojoba dưỡng ẩm sẽ giúp da luôn mềm mại và tươi trẻ. Chất dưỡng ẩm da trong tinh dầu jojoba tạo ra một lớp màng chắn chống lại sự mất nước và tác động tàn phá của nắng, gió và môi trường. Sữa tắm này làm sạch da mà không làm mất đi lớp dầu sinh lý tự nhiên trên da giúp bé có một làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Dầu gội Johnson’s Baby cho bé

S

Johnson & Johnson thành lập tại Mỹ năm 1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.6, nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Forture. Sữa tắm cho bé Johnson’s Baby có độ pH trung tính, không chứa xà phòng và chất bảo quản nên rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Đặc biệt, sản phẩm chuyên trị rối tóc do quá dày hoặc trẻ em thường xuyên buộc, buộc, uốn tóc hay dùng kẹp hàng ngày (nhất là đối với các bé gái). Tình trạng khó chải và làm sạch tóc này được giải quyết hiệu quả với sữa tắm Johnon. Hơn nữa, Johnson’s Baby được bào chế với công thức độc đáo, không cay mắt, không gây kích ứng da và mắt kể cả với trẻ sơ sinh.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam