Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay

Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 3

Tã quần Huggies

Tã quần Huggies là một trong những cái tên rất quen thuộc đối với bất kỳ bà mẹ nào đang nuôi con nhỏ. Tã quần Huggies gồm hai loại, một loại là hàng nội địa, loại là hàng nhập khẩu. Ưu điểm của loại tã quần này là giá thành rẻ, được quảng cáo khá rầm rộ nên nhiều mẹ biết đến. Ngoài ra, khả năng thấm hút của nó cũng khá tốt, lưng mềm nên không làm bé bị đau.

Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 5

Tuy nhiên, không phải là không có nhược điểm, chất liệu của bỉm Huggies không được mềm mại mà hơi cứng nên dù thấm hút tốt nhưng chỉ cần bé tè hoặc ị là mẹ sẽ phải thay ngay cho bé, nếu không sẽ bị bị bẹp.

Có thể nói, nếu có thể các mẹ nên chọn bỉm Huggies sản xuất của nước ngoài cho bé vì khả năng thấm hút tốt, công nghệ cao nhưng không làm bé bị hăm tã hay khó chịu. Còn với điều kiện bình thường thì tã Huggies nội địa cũng được nhưng mẹ cần chú ý thay tã thường xuyên.

Tham khảo: Bảng giá bỉm Huggies mới nhất.

Pampers tã

Tã quần Pamper cũng là một cái tên khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Nói đến tã quần Pamper có 3 xuất xứ, loại Việt Nam, Đức và Nhật Bản. Tất nhiên, vì xuất xứ khác nhau nên chất lượng của sản phẩm cũng sẽ khác nhau.

Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 6

Nếu là tã quần Pamper nhập khẩu thì khả năng thấm hút tốt hơn, khả năng bí ít hơn mặc dù giá thành đắt hơn nhiều so với hàng nội địa. Tuy nhiên, Pampers vẫn được đánh giá cao là khá mềm mại, không bị khô, thấm hút cũng tốt.

So với mức sống của hầu hết các gia đình Việt Nam hiện nay, việc sử dụng một chiếc tã vừa túi tiền không phải là một sai lầm bởi nếu tính tiền tã mỗi tháng có thể lên đến 2 triệu đồng cho giai đoạn đầu – đó là một con số không hề nhỏ. So với các sản phẩm bỉm cùng tầm giá thì bỉm Pamper cũng là một lựa chọn khá ổn.

Tham khảo giá tã giấy Pampers

Tã Bobby Fresh

Tã dán Bobby Fresh là một trong 3 cái tên quen thuộc nhất trên thị trường Việt Nam, ngay cả những người chưa sinh con cũng có thể biết đến. Hầu hết các bà mẹ đều mong muốn mua được những loại bỉm tốt cho con mà giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí. So với hàng ngoại, hàng nội dành cho thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 7

Đó cũng là lý do mà tã quần Bobby Fresh được ưa chuộng, chiếm thị phần lớn. Tuy nhiên, vì chỉ nằm trong mức bình dân nên chất lượng của bỉm Bobby cũng không quá tốt. Hấp thu tốt nhưng khi bé tè nhiều, bỉm rất nặng, chỉ 2-3 tiếng là mẹ phải thay bỉm mới cho bé.

Nói chung là vẫn khá phù hợp với các gia đình hiện nay, chất lượng cũng tạm ổn để dùng cho bé, nhất là ban ngày.

Tham khảo giá tã Bobby Fresh.

Tã Goo.n

Goo.n là thương hiệu tã giấy của Nhật Bản, rất nổi tiếng tại Nhật Bản và đã được xuất khẩu sang nhiều nước. Goon có một số xuất xứ, một loại là hàng nội địa – tức là hàng sản xuất cho người Nhật, hàng xuất khẩu – tức là hàng của Nhật sản xuất để xuất khẩu sang các nước khác, cũng có loại Goon Thái … Nhưng nhìn chung mặc dù bỉm quần Goo.n cũng được đánh giá cao về nguồn gốc xuất xứ bởi khả năng thấm hút cực tốt, không vón cục, không đổ dầu, thoải mái sử dụng vào ban đêm.

Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 8

Có nhiều ưu điểm và được đánh giá cao nên giá của tã quần Goon không hề rẻ, có thể nói nó là một trong những loại tã đắt nhất hiện nay. Với những gia đình không có nhiều điều kiện thì có thể sử dụng 1 trong 3 loại tã quần trên để dùng ban ngày, ban đêm thì dùng tã quần Goon. Nếu bạn có đủ khả năng chi trả thì sử dụng tã quần Goo.n sẽ là một lựa chọn rất tốt.

Tham khảo giá tã quần Goo.n

Tã Merries

Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 9

Tã Merries cũng là một thương hiệu tã của Nhật, rất nổi tiếng, giá có nhỉnh hơn tã Goon nhưng nhìn chung về chất lượng thì không có gì để nói vì mẹ yên tâm khi sử dụng cho bé.

Nếu đánh giá loại bỉm nào tốt nhất hiện nay thì có thể nói Merries là một trong số đó. Mặc dù vậy, giá thành của nó là một vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình Việt.

Tham khảo giá bỉm Merries

Tã MamyPoko

Top 6 tã bỉm cho bé được các mẹ ưa chuộng hiện nay 10

Cũng là một thương hiệu tã giấy của Nhật nhưng giá không hề rẻ hơn Merries hay Goo.n. Chất lượng của MamyPoko có thể nói là rất tốt. Điều đặc biệt là hãng còn sản xuất tã giấy riêng cho bé trai và bé gái nên sẽ có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại tã thông thường.

Mẹ có thể tham khảo giá tã quần MamyPoko tại đây.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam