Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016

Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 3

Khi mang thai, phụ nữ mang thai nên bổ sung đầy đủ vitamin tổng hợp, nếu bổ sung trước khi có ý định thụ thai thì càng tốt. Ngay cả khi các mẹ có một chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ thì vẫn nên bổ sung các loại vitamin này, đặc biệt là axit folic. Vì axit folic trong thuốc dễ hấp thu hơn axit folic tự nhiên có trong thực phẩm. Vì vậy, việc uống vitamin tổng hợp hàng ngày vừa tiện lợi, dễ dàng lại đảm bảo bạn luôn có đủ dưỡng chất thiết yếu tốt nhất cho sự phát triển từng ngày của thai nhi.

Và đây là 5 loại vitamin tổng hợp cho bà bầu tin tưởng sử dụng:

Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy Gold

Giá tham khảo: 599.000 VNĐ

Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 5

Là sản phẩm được xếp hạng hàng đầu về viên uống tổng hợp chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý, Blackmores Pregnancy Gold chứa tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho thai kỳ và cực kỳ quan trọng cho sự phát triển trí não của thai nhi. như axit foilic, sắt, canxi, i-ốt, DHA… Một ưu điểm được nhiều bà bầu tin dùng đó là Blackmores Pregnancy Gold vừa phải, không quá to như các loại vitamin tổng hợp khác nên dễ uống hơn. .

Thuốc bổ sung vitamin cho bà bầu

Giá tham khảo: 1.030.000 VNĐ

Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 6

Elevit có xuất xứ từ Úc, với hàm lượng axit folic cao được cho là có tác dụng giảm đến 92% nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến ống thần kinh như nứt đốt sống cho bà bầu và thai nhi. Ngoài ra, elevit còn giúp bà bầu phòng chống thiếu sắt hiệu quả, hỗ trợ phát triển trí não thai nhi.

Một người đã sử dụng loại vitamin tổng hợp này chia sẻ: “Elevit uống cũng được, phụ nữ mang thai ở Úc thường được kê loại thuốc này và tôi được người bạn mách. Mình công nhận là mình uống vào mẹ khỏe, không ốm vặt gì và cũng khá yên tâm.

Ngoài ra, do elevit có ít DHA nên từ tam cá nguyệt thứ 2, nếu mẹ vẫn sử dụng elevit, bác sĩ có thể chỉ định bổ sung DHA vì từ giai đoạn này, DHA rất quan trọng đối với sự phát triển trí não của thai nhi.

Bên cạnh những ưu điểm trên, một số mẹ bầu lại phàn nàn rằng có lẽ elevit do nhiều chất quá nên hay gây táo bón, khá khó chịu khi sử dụng.

Viên uống bổ sung cho mẹ bầu Obimin

Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 7

Thuốc bổ Obimin cho bà bầu được đông đảo bà bầu tin dùng vì chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết với mức giá khá bình dân, khoảng 180 – 200 nghìn đồng / hộp.

Hầu hết các bà mẹ đều hài lòng và không phàn nàn về tình trạng táo bón như các loại thuốc bổ sung vitamin tổng hợp khác.

Bổ sung vitamin cho mẹ bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA

Giá tham khảo: 550.000 VNĐ

Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 8

Với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cộng thêm thành phần DHA, Nature Made’s Prenatal Multi + DHA cũng được nhiều mẹ lựa chọn. Đây là loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu nổi tiếng của Mỹ.

“Chính bác sĩ của tôi đã kê cho tôi viên uống bổ sung vitamin tổng hợp Prenatal Multi + DHA. Loại vitamin tổng hợp này tạo ra lượng vitamin vừa đủ và em yên tâm nhất là thuốc có DHA cho thai nhi, các loại khác ít DHA hơn, chỉ có axit folic là không đủ. ”, Một mẹ bầu chia sẻ.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm là giá thành khá bình dân, khoảng 400-500 nghìn đồng một lọ 150 viên dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều loại thuốc bổ khác, Prenatal Multi + DHA cũng chứa nhiều chất và có thể gây táo bón nên mẹ bầu cần chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu Procare

Top 5 viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất 2016 9

Cũng giống như Obimin, thuốc bổ sung procare cho bà bầu khá phổ biến ở Việt Nam và được nhiều bác sĩ kê đơn từ khi có ý định mang thai đến cả thời gian cho con bú. Sản phẩm được sản xuất tại Úc với quy trình nghiêm ngặt và thông tin thành phẩm nằm ngay trên thân chai giúp bạn dễ dàng quan sát. Giá của loại thuốc này cũng khá phải chăng, khoảng 200-230 nghìn đồng / lọ 30 viên.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam