Top 5 túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng 3

Túi trữ sữa là vật dụng cần thiết và hữu ích cho các mẹ nếu muốn trữ sữa mẹ cho con. Sử dụng túi trữ sữa tiện lợi hơn so với việc đựng sữa trong bình mà không cần vệ sinh, tiệt trùng và tiết kiệm diện tích tủ lạnh. Hiện nay, thị trường túi trữ sữa mẹ rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là 5 loại túi trữ sữa chất lượng tốt mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Túi trữ sữa Sunmum

Túi trữ sữa Sunmum

Túi trữ sữa Sunmum cho bé là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA – chất gây dị tật cho não và bộ phận sinh dục nên rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Ngoài ra, túi trữ sữa này được thiết kế 2 lớp nhựa chắc chắn, không dễ bị thủng, rách giúp mẹ yên tâm hơn khi trữ sữa cho con.

Với Sunmum, mẹ có thể bơm sữa trực tiếp vào túi mà không cần bình. Ngoài ra, túi có thể tự đứng khi bảo quản trong tủ lạnh. Đặc biệt đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tới 3 khóa kéo chống tràn, đảm bảo sữa không bị trào ra ngoài. Sản phẩm này có dung tích 250ml, mẹ nên dựa vào lượng sữa bé hút mỗi lần để có lựa chọn phù hợp.

Túi trữ sữa Unimom

Túi trữ sữa Unimom

Túi trữ sữa Unimom cho bé là sản phẩm của thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc có 2 lớp chắc chắn, an toàn cho việc trữ sữa mẹ. Túi trữ sữa Unimom được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA, không gây hại cho sự phát triển của bé. Sản phẩm này được thiết kế với 2 lớp khóa kéo chống tràn giúp sữa không bị tràn ra ngoài. Ngoài ra, chữ trên túi được đặt giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên rất an toàn cho bé và không thể tẩy xóa. Túi có dung tích 210ml, mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi mà không cần bình.

Túi trữ sữa Medela

Túi trữ sữa Medela

Túi trữ sữa mẹ Medela là sản phẩm của thương hiệu Medela (Thụy Sĩ) được làm bằng 2 lớp nhựa an toàn. Sản phẩm này được đánh giá là loại túi trữ sữa chống oxi hóa cao nhất trong số các loại túi trữ sữa hiện nay. Túi trữ sữa Medela được làm từ chất liệu an toàn, không chứa BPA, thiết kế đế giúp túi có thể đứng vững, túi có khóa kéo tiện lợi khi đóng. Các mẹ có thể bơm trực tiếp vào túi trữ sữa Medela mà không cần dùng bình. Sản phẩm này có dung tích 150ml / túi.

Túi trữ sữa mẹ Lansinoh

Túi trữ sữa mẹ Lansinoh

Túi trữ sữa mẹ Lansinoh là sản phẩm của công ty chuyên sản xuất đồ dùng cho trẻ sơ sinh tại Mỹ. Sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa BPA nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Ngoài ra, túi trữ sữa Lansinoh có miệng rót sữa vào rất tiện lợi. Đồng thời túi có các ô ghi tên, ngày tháng để tránh làm thủng túi và nhiễm mực, bút độc hại vào sữa. Tuy thiết kế có vạch đến 180ml nhưng có dung tích lên đến 300ml.

Túi trữ sữa Philips Avent

Túi trữ sữa Philips Avent

Túi trữ sữa Philips Avent được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của bé. Sản phẩm này sở hữu thiết kế 2 lớp kéo độc đáo giúp bảo quản sữa tốt nhất, ngăn vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào túi sữa hoặc không làm tràn sữa. Ngoài ra, đường may hai bên hông túi được gia cố chắc chắn và chất liệu túi hai lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sữa mẹ khi bảo quản trong tủ lạnh, tủ đông. Ngoài ra, túi có miệng rộng giúp cho việc rót và rót sữa dễ dàng hơn, tránh bị tràn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam