Top 5 sữa công thức tốt dành cho bé sinh mổ

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 sữa công thức tốt dành cho bé sinh mổ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 sữa công thức tốt dành cho bé sinh mổ 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 sữa công thức tốt dành cho bé sinh mổ 3

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vẫn biết là vậy nhưng nhiều trường hợp đặc biệt là mẹ sinh mổ cơ thể thường khó hồi phục, nhiều mẹ không có sữa cho con bú ngay, lúc này mẹ sẽ phải cho con uống sữa ngoài. Vậy, loại sữa công thức nào sẽ phù hợp nhất cho người sinh mổ?

Sữa công thức Nan Nga

Sữa bột Nan Nga khá phù hợp cho trẻ sinh mổ

Sữa bột Nan Nga Được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa công thức gần giống sữa mẹ nhất, có hương vị thơm ngon, thanh mát, dễ hấp thu. So với các sản phẩm sữa công thức khác trên thị trường, có thể Sữa bột nan Tuy không chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng thực tế trong 6 tháng đầu đời bé chưa cần quá nhiều chất dinh dưỡng, sau 6 tháng là bé đã có thể ăn dặm được rồi.

Với sinh mổ, nếu mẹ chọn cho con Sữa nan Giá cả khá hợp lý mà hiệu quả khá tốt.

Sữa bột Meiji Nhật Bản

Sữa công thức nhật bản Luôn nhận được sự quan tâm của các mẹ Việt nhờ công thức sữa tương đối giống nhau mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo, mẹ không cần lo lắng điều gì.

Lợi ích của Sữa bột Meiji Sữa nhạt, mùi vị gần giống sữa mẹ, chứa nhiều chất xơ, vi khuẩn có lợi trong đường ruột nên bé hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn. Tuy giá sữa bột Meiji khá đắt nhưng nhờ chất lượng đảm bảo nên các mẹ vẫn đánh giá Meiji rất cao.

Sữa bột Morinaga

Sữa bột Morinaga được xem là loại sữa bột mát nhất Nhật Bản, rất thích hợp cho các bé sinh mổ

Sữa bột Morinaga được đánh giá là sữa bột mát nhất Nhật Bản, rất thích hợp cho các bé sinh bằng phương pháp mổ lấy thai

Trong số các loại sữa công thức của Nhật thì sữa Morinaga được đánh giá là mát nhất nên giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt nhất. Một trong những tình trạng phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là những trẻ sinh mổ là táo bón. Sữa công thức vốn đã khó tiêu hơn, nếu chọn quá nhiều chất dinh dưỡng và “nóng tính” thì chắc chắn sẽ gây hại cho sự phát triển của bé.

Sữa bột Morinaga Nó sẽ giúp các mẹ bớt lo lắng vì tỷ lệ trẻ bị táo bón khi uống sữa công thức này là rất ít.

Sữa công thức Icreo Glico Nhật Bản

Glico cũng là dòng Sữa công thức nhật bản Vì vậy, nó vẫn có những đặc tính như mát, bé dễ hấp thu, mùi vị thơm ngon như sữa mẹ. Tuy nhiên, sữa Glico được đánh giá là đậm đặc hơn các dòng sữa khác, mùi vị giống sữa mẹ và nhiều dinh dưỡng hơn. Nếu các mẹ còn “ham” cân nặng thì có thể chọn sữa công thức Glico cho bé.

Sữa công thức Physiolac của Pháp

Sữa công thức Physiolac của Pháp cũng rất tốt cho trẻ sinh bằng phương pháp mổ lấy thai

Nhắc đến sữa công thức của Pháp chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến Physiolac. Loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh này cũng có vị rất giống với sữa mẹ, rất thích hợp cho trẻ sinh bằng phương pháp mổ lấy thai. Sữa công thức Physiolac không chỉ thơm ngon mà còn rất mát, giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn, bé không những được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mà hệ miễn dịch cũng phát triển tốt.

Tuy nhiên, các mẹ nên nhớ rằng sữa mẹ là nguồn sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Hãy cố gắng để con yêu có dòng sữa thơm ngon, bổ dưỡng mẹ nhé!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam