Top 5 sữa bột từ sữa dê tốt cho bé

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 sữa bột từ sữa dê tốt cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 sữa bột từ sữa dê tốt cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 sữa bột từ sữa dê tốt cho bé 3

Sữa công thức dành cho trẻ em được làm từ sữa bò, sữa đậu nành cũng được làm từ sữa dê. Tuy số lượng sữa dê trên thị trường ít nhưng lại chiếm được cảm tình của rất nhiều bà mẹ cho con bú bởi dinh dưỡng từ sữa dê được đánh giá là dễ hấp thu hơn sữa bò. Đặc biệt, bột sữa dê thay thế hoàn hảo cho những bé bị dị ứng đạm sữa bò. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức sữa dê cho trẻ sơ sinh, bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau:

Sữa bột dê Goatamil BA

Sữa bột dê Goatamil BA

Sữa bột dê Goatamil BA là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng từ 6 tháng đến 10 tuổi. Sữa bột này cung cấp năng lượng cao (1kcal / 1ml) với đạm sữa dê và đạm đậu nành hạt chia dễ hấp thu, bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ.

Ngoài ra, chất béo trong công thức này là chất béo chuỗi trung bình dễ hấp thu, giúp cơ thể hấp thụ tối đa để trẻ phát triển tốt và đều đặn. Ngoài ra, sữa dê Goatamil BA bổ sung chất xơ tự nhiên Synergy1 giúp chống táo bón và tăng cường chức năng ruột để bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Đặc biệt, Lysine trong sữa giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa, hấp thu tối đa dưỡng chất và phát triển chiều cao.

Sữa bột Nanny Vitacare Nga

Sữa bột Nanny Vitacare Nga

Sữa bột Nanny Vitacare của Nga là sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ nguồn sữa tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Châu Âu được nhiều mẹ tin dùng cho con yêu. Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cân đối giúp bé mau lớn, thông minh, tăng cường sức đề kháng trước các tác nhân từ môi trường. Ngoài ra, Nanny Vitacare Nga còn chứa Choline, Taurin, Omega-3 và Omega-6 giúp bé phát triển trí não tối ưu, tăng cường thị lực, khả năng học hỏi và thông minh hơn.

Sữa bột Hikid dê

Sữa bột Hikid

Sữa bột Hikid là sản phẩm dinh dưỡng được làm từ sữa dê dành cho trẻ trong độ tuổi từ 1 đến 9. Sản phẩm này tăng cường IGF và TGF, các yếu tố tăng trưởng quan trọng có trong sữa non giúp trẻ phát triển tốt. . Ngoài ra, canxi, sắt, kẽm và các axit amin có trong sữa là những dưỡng chất thiết yếu thường bị thiếu trong giai đoạn tăng trưởng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Bên cạnh đó, hãng sữa bột Hikid cũng rất quan tâm đến vấn đề tiêu hóa của trẻ bằng cách cung cấp các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng đường ruột để bé hấp thu và tiêu hóa tốt.

Sữa bột từ sữa dê Kabrita

Sữa bột từ sữa dê Kabrita

Công thức sữa dê Kabrita là sản phẩm dinh dưỡng có xuất xứ từ Hà Lan. Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, dễ hấp thu giúp cơ thể bé dễ dung nạp hơn. Nguồn đạm sữa dê trong sữa bột này được đánh giá là thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra, sữa dê Kabrita còn cung cấp hàm lượng chất béo cao và tồn tại ở dạng chuỗi ngắn nên bé tiêu hóa dễ dàng hơn, tránh tích tụ mỡ thừa gây béo phì, máu nhiễm mỡ.

Bột sữa dê Nutifood Gotari

Sữa bột Nutifood Gotari

Sữa Bột Nutifood Gotari được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu hoàn toàn từ sữa dê phù hợp với mọi bé, đặc biệt là bé có cơ địa dị ứng đạm sữa bò. Sản phẩm này hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé bằng cách cung cấp chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu. Nhận chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bên cạnh đó, đạm sữa dê trong Nutifood Gotari chứa ít Alpha s1 – casein cùng với kích thước hạt nhỏ nên sữa dê rất dễ tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể. Đồng thời, hàm lượng axit béo chuỗi trung bình cao có trong sữa được hấp thụ và chuyển hóa nhanh chóng thành năng lượng cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam