Top 5 sữa bột ngoại dành cho bà bầu tốt nhất

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 sữa bột ngoại dành cho bà bầu tốt nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 sữa bột ngoại dành cho bà bầu tốt nhất 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 sữa bột ngoại dành cho bà bầu tốt nhất 3

Sữa bột cho bà bầu hiện nay trên thị trường Việt Nam khá đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả. Các sản phẩm từ Friso, XO, Similac cho đến các dòng sữa Nhật như Meiji, Morinaga hiện đang được đánh giá cao về chất lượng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 loại sữa bầu tốt nhất nhé!

Sữa bột cho bà bầu của Nhật – Meiji Merry Mama và Morinaga Mama

Sữa Nhật luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bà mẹ Việt. Theo đánh giá khách quan của nhiều mẹ, tuy không phải ai cũng hợp với sữa Nhật nhưng các sản phẩm của đất nước Mặt trời mọc vẫn được đánh giá là tốt, mát, đầy đủ chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị của sữa. rất dễ uống.

Sữa bột cho bà bầu Meiji Merry Mama thanh mát, bổ sung đầy đủ dưỡng chất

Sữa công thức nhật bản Không nhiều thì sữa công thức dành cho bà bầu càng ít. Trên thị trường Việt Nam chỉ có các sản phẩm đồ bầu của Nhật là Meiji Merry Mama và Morinaga Mama.

Sữa bầu Meiji Merry Mama được đánh giá là loại sữa bột tốt cho mẹ bầu, chứa tới 25 dưỡng chất thiết yếu, bao gồm canxi, sắt, phốt pho, kẽm, vitamin, DHA và đặc biệt là vitamin K – một loại vitamin thiếu hụt trong sữa mẹ. . Vị sữa bầu Meiji khá dễ uống, thơm ngon, không quá ngọt, không ngấy, không béo nên được nhiều mẹ yêu thích.

Sữa bầu Morinaga hiện được đánh giá là loại tốt nhất

Sữa bầu Morinaga được đánh giá là mát nhất hiện nay

Trong khi Sữa bột cho bà bầu Morinaga Là dòng sữa mẹ mát nhất hiện nay, giúp mẹ bầu dễ tiêu hóa, chống táo bón cho bà bầu. Loại bình này cũng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cả mẹ và bé. . Đặc biệt, sữa bột Morinaga dành cho mẹ bầu có 4 hương vị khác nhau nên mẹ thoải mái lựa chọn hương vị yêu thích.

Giá tham khảo: Sữa Meiji Merry Mama có giá khoảng 192.000 đồng / hộp 350 gr. Sữa bầu Morinaga có giá khoảng 210.000 đồng / hộp 216 gam

>>> Top 8 sữa bột cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Sữa bột cho bà bầu Hàn Quốc XO Mom

Sữa bầu XO Mom Không thua kém các loại sữa công thức dành cho bà bầu về hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là canxi, casein phosphorpeptide, vitamin D (thành phần giúp phát triển hệ xương của cả mẹ và bé); axit folic (thành phần giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở trẻ em); Bàn là; Các vitamin và khoáng chất cân bằng và dễ hấp thụ.

Sữa bột cho bà bầu XO Mom của Hàn Quốc là lựa chọn tốt cho mẹ bầu

Ngoài ra, trong sữa XO Mom còn chứa chất xơ FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống táo bón ở bà bầu. Để giúp chức năng miễn dịch của cả mẹ và bé ổn định và hoạt động tốt, sữa bột Hàn Quốc cho mẹ bầu còn có chứa Lactoferin, β-Caroten, Nucleotides.

Vị sữa bột dành cho mẹ bầu XO Mom khá nhạt, sữa tươi, không sử dụng hương liệu, không sử dụng chất bảo quản nên khi uống các mẹ sẽ cảm thấy khá dễ chịu, không quá khó uống như nhiều loại sữa bột khác trên thị trường.

Giá tham khảo: khoảng 230.000 đồng / hộp 400 gr

Sữa bột cho mẹ bầu Anmum Materna của New Zealand

Anmum Materna là sản phẩm bầu của nhà sản xuất sữa lớn nhất New Zealand. Như các mẹ đã biết, nguồn sữa tại New Zealand hoàn toàn tươi ngon, đảm bảo chất lượng, không những vậy nhờ khí hậu và công nghệ của đất nước này mà sữa New Zealand cũng mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

Sữa bầu Anmum Materna của New Zealand được đánh giá cao về nguồn sữa sạch, hương vị thơm ngon mà giá cả lại không quá đắt.

Sữa bầu Anmum Materna Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2003, và từ đó đến nay, dòng sữa bột này luôn được các mẹ bầu yêu thích và lựa chọn. Thành phần của Anmum Materna có đầy đủ các vi chất cần thiết như DHA, Choline, Canxi, sắt, MUFA, PUFA, Kẽm, Magie, Vitamin A, Kẽm, vitamin C, sắt, vitamin D, phốt pho … Bé hoàn thiện và phát triển ngay từ trong bụng mẹ.

Không chỉ vậy, Anmum Materna còn được bổ sung Probiotics DR10 – một loại men vi sinh có lợi được cấp bằng sáng chế bởi tập đoàn Fonterra, giúp mẹ bầu tiêu hóa tốt hơn, ngăn ngừa nguy cơ táo bón ở bà bầu.

Sữa bầu Anmum Materna Cũng được nhiều mẹ khen ngợi vì vị socola thơm ngon, dễ uống.

Giá tham khảo: 170.000 đồng / hộp 400 gam, 310.000 đồng / hộp 800 gam

Sữa bột cho bà bầu Picot Mama của Pháp

Dòng sữa bột Picot Mama nội địa Pháp dành cho bà bầu được đánh giá cao về chất lượng

Sữa bầu Picot Mama Mặc dù không phải là loại sữa công thức cho bà bầu phổ biến nhất hiện nay nhưng chất lượng của nó được đánh giá rất cao. Picot là thương hiệu sữa bột của Pháp với nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên các sản phẩm từ thương hiệu này khá tốt và mang lại hiệu quả cao.

Dòng Picot Mama Gourami cũng không nằm ngoài những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu nên trong thành phần của nó có chứa DHA, Axit béo, Axit folic, Chất xơ, Probiotics và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé trong bụng như canxi, kẽm, phốt pho, sắt….

Giá tham khảo: 220.000 đồng / hộp 400 gr

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam