Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com

Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 3

Bình sữa siêu mềm silicon Comotomo 250ml

Giá: 320,000 VND

Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 5

Comotomo là một trong những thương hiệu bình sữa trẻ em nổi tiếng nhất của Mỹ. Hiện các sản phẩm của Comotomo đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới. Với nhiều ưu điểm, bình sữa Comotomo silicone hiện đang được rất nhiều bậc cha mẹ tin dùng cho bé yêu của mình.

Có thể liệt kê một số ưu điểm của bình sữa silicone Comotomo như sau:

– Chất liệu an toàn và siêu mềm, không chứa BPA.

– Núm ty của loại bình này được thiết kế mô phỏng tự nhiên và đế núm ti cũng rộng hơn nhiều so với các loại bình sữa khác trên thị trường nên bé sẽ có cảm giác như được bú mẹ.

– Hệ thống thoát khí – lỗ thông hơi giúp không khí lọt vào bình sữa nên bé sẽ không gặp vấn đề đầy hơi, nôn trớ.

– Bình được thiết kế không nhỏ giọt, chỉ khi bé bú thì sữa mới trào ra ngoài, giúp sữa không bị rơi ra ngoài hay làm bé bị sặc.

– Miệng bình rộng nên mẹ dễ dàng vệ sinh. Mẹ chỉ cần dùng tay, không cần dùng cọ rửa như nhiều loại bình khác.

– Có hai màu xanh và hồng để mẹ lựa chọn cho bé yêu.

Bình sữa Comotomo Silicone siêu mềm 250 ml được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ của Mỹ nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho bé yêu.

Màn chống muỗi di động Happy Baby (kèm gối + túi nhạc)

Giá: 240,000 VND

Kích thước: 120 x 60cm; Cao 50cm, dùng cho bé từ 3 tuổi trở xuống

Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 6

Mùng là vật dụng không thể thiếu đối với trẻ nhỏ, nhất là khi bệnh sốt xuất huyết vẫn đang hoành hành và đe dọa sức khỏe của bé. Màn chống muỗi xách tay Happy Baby được làm từ chất liệu vải cotton, lưới sợi tổng hợp nên rất mềm mại và an toàn cho bé. Ưu điểm của loại rèm này là rất linh hoạt, có thể di chuyển, gấp gọn nên bạn có thể mang theo khi đi chơi, du lịch.

Nếu mua màn chống muỗi Happy Baby tại Shop Mẹ và Bé thời điểm này, bạn sẽ được tặng kèm một chiếc gối, một chiếc gối và một túi phát nhạc vui nhộn. Mùng Happy Baby có hai màu, mẹ có thể chọn mùng màu hồng cho bé gái và mùng màu xanh cho bé trai.

Gioăng chống thấm

Giá: 75,000 VND

Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 7

Chống tràn cho bé khi mặc bỉm vào ban đêm là nỗi “trăn trở” của nhiều bậc cha mẹ, bởi hầu hết các loại bỉm hiện nay trên thị trường không thể đủ để chứa nước tiểu của bé. trong 8 – 10 giờ đêm. Nếu không muốn phải thức dậy thay tã giữa đêm, các mẹ có thể sử dụng ga chống thấm cho đệm, rất tiện lợi và sạch sẽ.

Ga chống thấm được làm từ chất liệu tổng hợp chống thấm nước, khi bé tè mẹ chỉ cần dùng giẻ lau khô. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nước tiểu tràn ra ngoài và làm ướt đệm. Cách sử dụng ga chống thấm rất đơn giản, chỉ cần bọc ga lên đệm rồi trải ga hoặc chiếu lên trên, có thể giặt định kỳ bằng nước thường.

Giá ga chống thấm cho nệm tùy theo kích thước:

– 1,2m x 2m x 10cm: 75,000 / chiếc

– 1,5m x 2m x 10cm: 80.000 / chiếc

– 1,5m x 2m x 20cm: 90,000 / chiếc

– 1.6mx 2m x 10cm: 85.000 / cái

– 1.6mx 2m x 20cm: 95.000 / chiếc

– 1,8m x 2m x 10cm: 95,000 / chiếc

– 1,8m x 2m x 20cm: 105,000 / chiếc

– 2,2m x 2m x 10cm: 110,000 / chiếc

– 2,2m x 2m x 20cm: 120.000 / chiếc

Lều hình nón cho bé

Giá: 290,000 VND

Kích thước: 135 x 105cm

Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 8

Nếu bạn muốn tạo cho bé một không gian vui chơi đầy màu sắc nhưng vẫn an toàn thì lều bóng sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Lều hình kim tự tháp được trang trí như một tòa lâu đài nhỏ nên thay vì đòi đi chơi, bé sẽ chơi rất ngoan trong “vương quốc” của riêng mình.

Lều đủ rộng cho 3-4 bé cùng chơi và có thể gấp gọn để mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại của cả gia đình nên vô cùng tiện lợi.

Áo choàng cotton 2 mặt cho bé

Giá: 170,000 VND

Một chiếc áo choàng bông xinh xắn có lẽ sẽ là món quà vô cùng dễ thương mà mẹ dành tặng cho bé yêu trong mùa đông lạnh giá này.

Top 5 sản phẩm cho bé bán chạy nhất trên Shopbevame.com 9

Áo choàng cotton 2 mặt được thiết kế 3 lớp: lớp trong là nỉ, bên ngoài là lớp bông cực mềm có in họa tiết, ở giữa là lớp bông ấm áp. Áo có kiểu dáng cánh dơi, có mũ kèm theo nên sẽ giúp bé vừa ấm vừa thoải mái.

Áo có 2 size với nhiều màu sắc dễ thương, xinh xắn thích hợp cho các bé dưới 3 tuổi.

Xem thêm các sản phẩm khác tại:Shopbevame.com

Địa chỉ: Số 14, Ngách 264, Ngõ 405, Phố Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam