Top 5 nước rửa bình sữa tốt nhất cho bé

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 nước rửa bình sữa tốt nhất cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 nước rửa bình sữa tốt nhất cho bé 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 nước rửa bình sữa tốt nhất cho bé 3

Nước rửa bình sữa là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình nuôi con dù trẻ uống sữa công thức hay sữa mẹ. Vì vậy, mẹ nên chọn bình nước không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Dưới đây là 5 loại nước rửa bình sữa mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình:

Nước rửa bình sữa Combi

nước rửa chai

Nước rửa bình sữa Combi

Nước rửa bình sữa Combi là sản phẩm của thương hiệu sản xuất đồ dùng cho trẻ em uy tín tại Nhật Bản. Nước rửa bình sữa này bao gồm các thành phần tự nhiên như dầu cọ, dầu đậu nành, hạt dầu có độ hòa tan cao, có thể phân hủy tự nhiên mà không gây hại nên tuyệt đối an toàn cho bé cũng như thân thiện với môi trường. trường học. Sản phẩm này có thể loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, mỡ bám trên thành chai. Hơn nữa, nước rửa bình sữa Combi không chỉ dùng để rửa bình sữa, cốc, chén đĩa cho bé mà còn có thể dùng để rửa rau củ quả cho cả gia đình.

Nước rửa bình sữa Nuk

nước rửa chai

Nước rửa bình sữa Nuk

Nuk là sản phẩm của thương hiệu uy tín tại Đức được nhiều mẹ Việt tin dùng. Sản phẩm này được bào chế dựa trên nguyên liệu tự nhiên, không chứa nước hoa, dễ rửa sạch và không để lại vết thâm. Mọi thứ còn lại trong bình như sữa, nước trái cây, chất béo đều dễ dàng bị rửa trôi. Ngoài ra, sản phẩm này có độ PH trung tính, thành phần phân hủy sinh học, không chứa màu và mùi nhân tạo gây dị ứng nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Ngoài dùng để rửa bình sữa, nước rửa bình sữa Nuk còn có thể dùng để rửa bát, đĩa hay đồ chơi bằng nhựa, sứ, thủy tinh, kim loại.

Nước rửa bình sữa Farlin

Nước rửa bình sữa Farlin

Nước rửa bình sữa Farlin là sản phẩm của thương hiệu chuyên sản xuất đồ mẹ và bé tại Đài Loan. Sản phẩm này được chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên với độ pH trung bình, không chứa hương liệu nhân tạo, chất tạo màu, không độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Ngoài khả năng diệt khuẩn, làm sạch chất béo còn sót lại trong bình sữa, nước rửa bình sữa Farlin còn có thể dùng để cọ rửa các vật dụng khác như đồ chơi, bàn ăn của trẻ nhỏ.

Nước rửa bình sữa Arau Baby

Nước rửa bình sữa Arau Baby

Nước rửa bình sữa cho béArau Baby là sản phẩm của thương hiệu uy tín tại Nhật Bản được nhiều mẹ tin dùng. Sản phẩm này được chiết xuất 100% từ lá tía tô, không có chất phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm này khi sử dụng sẽ tạo thành bọt với nhiều hạt nhỏ li ti dễ dàng len lỏi vào mọi kẽ hở và đánh bay các vết bẩn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho các mẹ. Nước rửa bình Arau có thể dùng để rửa bình sữa, bát đĩa, núm vú giả và đồ chơi.

Nước rửa bình sữa Kodomo

Nước rửa bình sữa Kodomo

Nước rửa bình sữa Kodomo là sản phẩm của thương hiệu Kodomo (Thái Lan). Sản phẩm này bao gồm tinh chất khoai tây, ngô, dừa và dầu cọ, các chất hoạt động bề mặt, … Ngoài tác dụng rửa bình sữa, núm vú, đồ chơi và bát đĩa cho bé, nước rửa bình sữa Kodomo còn có thể dùng để rửa các loại rau củ quả. Khi rửa rau củ quả, mẹ chỉ cần pha 5ml dung dịch với 5 lít nước, ngâm rau củ quả khoảng 3 phút rồi rửa lại với nước cho thật sạch.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam