Top 5 nước giặt xả tốt nhất cho trẻ em

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 nước giặt xả tốt nhất cho trẻ em 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 nước giặt xả tốt nhất cho trẻ em 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 nước giặt xả tốt nhất cho trẻ em 3

Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ em rất mỏng manh và nhạy cảm nên các bé rất dễ bị dị ứng, mẩn ngứa nếu quần áo không được giặt sạch sẽ. Vì vậy, bố mẹ cần chăm sóc quần áo của bé cẩn thận bằng các loại bột giặt chuyên dụng. Dưới đây là top 5 loại nước giặt tốt nhất cho trẻ sơ sinh được các ông bố, bà mẹ tin dùng mà bạn có thể tham khảo.

Bột giặt Dnee

uh

Dnee là thương hiệu giặt là chăm sóc gia đình và trẻ em nổi tiếng của Thái Lan. Nước xả Dnee có nguồn gốc tự nhiên giúp cấu trúc sợi vải phục hồi, không bị khô, bông xù và mềm mại khi tiếp xúc với làn da của bạn và bé. Hơn nữa, sản phẩm này rất dịu nhẹ nên không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của bé. Với độ lưu hương lâu, Dnee giữ cho quần áo của bé thơm tho suốt ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng

– Giặt tay: 1. Pha nắp chai hoặc 15ml dung dịch nước giặt D-Nee baby với 2 lít nước (dùng để giặt cho 10 bộ quần áo trẻ em) – 2. Ngâm quần áo vài phút – 3. Giặt lại bằng nước sạch

– Giặt máy: Pha 2 nắp chai hoặc 60ml dung dịch nước giặt quần áo trẻ em D-Nee với 8 lít nước trong máy giặt. Ngâm quần áo trong vài phút. Rửa lại bằng nước sạch.

Bột giặt Farlin

S

Farlin là thương hiệu đồ sơ sinh uy tín đến từ Đài Loan. Nước giặt Farlin được chiết xuất từ ​​thảo mộc, không chứa phẩm màu và hương liệu nên rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm này được sản xuất với dung dịch đậm đặc, dễ tan trong nước, làm mềm sợi vải, loại bỏ điện tích trên sợi vải, khử mùi tanh của sắt trong bột giặt, bảo vệ quần áo khỏi mùi mốc. , chống mốc, giữ quần áo thơm nhẹ nhàng. Quần áo, tã lót của bé sẽ được giặt sạch và làm mềm hiệu quả mà không làm hư sợi vải, mất màu, lưu lại hương thơm tự nhiên an toàn cho bé.

Bột giặt Kodomo

a

Bột giặt Kodomo là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan. Sản phẩm này được bào chế để loại bỏ nhẹ nhàng nhưng hiệu quả các vết sữa, thức ăn, nước tiểu trên tã và quần áo trẻ em. Hơn nữa, dung dịch giặt tẩy Kodomo có độ cân bằng PH và các thành phần làm sạch được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ không gây kích ứng cho da bé.

Bột giặt Kuku

S

Thương hiệu Ku.Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé uy tín tại Đài Loan. Bột giặt Kuku chứa các thành phần an toàn, có khả năng khử trùng, diệt khuẩn tốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Sản phẩm này tạo ra các hạt bọt nhỏ, loại bỏ vi trùng và bụi bẩn trên vải, sạch sẽ và an toàn cho quần áo và khăn quàng cổ của bé. Nước xả Kuku có hương thơm nhẹ nhàng chiết xuất từ ​​tinh dầu tràm trà tự nhiên, không chứa hương liệu, phẩm màu nhân tạo, an toàn với môi trường, không độc hại cho da.

Làm nhuyễn chất tẩy rửa

z

Nước giặt Pureen có xuất xứ từ Malaysia. Chất tẩy rửa này được làm từ thực vật có độ PH thấp hơn bất kỳ chất tẩy rửa nào khác, do đó sản phẩm này duy trì màu sắc ban đầu của vải và không làm hỏng da tay của bạn. Mẹ có thể dùng Pureen để giặt quần áo, tã lót, khăn tắm cho bé. Hoạt chất giặt tẩy sẽ thấm sâu vào từng sợi vải đánh bay vết bẩn cứng đầu hiệu quả, ngăn chặn bùn đất quay trở lại sợi vải. Với ít bọt, Pureen giúp dễ dàng xả sạch các loại vải và tránh gây tràn nước trong máy giặt. Hơn nữa, nước giặt Pureen không có vi khuẩn, không có phốt phát nên rất thân thiện với môi trường sống.

Xem thêm: Bảng giá nước giặt quần áo trẻ em cập nhật tháng 12/2015

Nguồn: tổng hợp