Top 5 máy xay sinh tố giá rẻ 100k tốt bền đa năng nhỏ gọn nhất

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 máy xay sinh tố giá rẻ 100k tốt bền đa năng nhỏ gọn nhất 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 máy xay sinh tố giá rẻ 100k tốt bền đa năng nhỏ gọn nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 máy xay sinh tố giá rẻ 100k tốt bền đa năng nhỏ gọn nhất 2

1. Máy xay sinh tố 100k có tốt không?

Chỉ từ 100k bạn cũng có thể mua được một chiếc máy xay sinh tố với những tính năng thông dụng đáp ứng nhu cầu tối thiểu của gia đình cũng như bản thân.

Máy có kiểu dáng cổ điển với hai lọ để bạn thay thế cho phù hợp với thực phẩm của mình. Công suất hơn 200W, dung tích trên 500ml chất liệu nhựa cao cấp không chất độc hại. Một số thương hiệu bạn có thể lựa chọn như Sunhouse, Goldsun, Osaka … Tuy nhiên, máy xay sinh tố giá rẻ 100k không xay được đá, chỉ xay được thức ăn mềm, độ bền tương đối so với giá tiền nhưng sẽ không bền như Panasonic hay Philips đâu các dòng sản phẩm ở phân khúc giá cao hơn.

máy xay sinh tố mini
Máy xay sinh tố đã trở thành người bạn khó có thể thiếu trong mỗi gia đình mang đến những thức uống tuyệt vời.

2. Có nên mua máy xay sinh tố 100k?

2.1. Ưu nhược điểm của máy xay sinh tố 100k

Máy xay sinh tố 100k có ưu điểm là giá thành rất rẻ, vẫn có những tính năng cơ bản của một chiếc máy xay sinh tố, độ bền tương đối tốt, cho phép xay được nhiều loại thực phẩm. Thức uống từ máy xay sinh tố vẫn giữ được hương vị và hàm lượng chất dinh dưỡng, thơm ngon và dễ sử dụng.

Nhược điểm là không xay được các loại thực phẩm cứng, đá nên bạn cần cân nhắc khi chọn mua.

2.2. Lưu ý khi mua máy xay sinh tố 100k

Chú ý mua máy xay sinh tố 100k tại những nhà phân phối uy tín để mua được hàng chính hãng tránh mua phải hàng nhái cũ kém chất lượng.

Khi mua bạn cần chú ý lựa chọn những thương hiệu yêu thích, có uy tín trên thị trường để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Cần tìm hiểu kỹ và các thông số kỹ thuật cũng như công suất làm việc của máy, nếu công suất thấp quá thì hiệu suất xay sẽ không cao, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng máy trong gia đình bạn.

máy xay hoa quả
Có nhiều loại trái cây có thể ép thành nước uống.

3. Top 5 dòng sản phẩm máy xay sinh tố 100k được ưu chuộng

3.1. Máy xay sinh tố OSAKA

Là sản phẩm máy xay sinh tố giá rẻ 100k chỉ với 145.000 VND bạn đã có sản phẩm này cho mình. Sở hữu một máy xay sinh tố Osaka có thể xay nhiều loại thực phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ công suất của máy đạt 320W. Sản phẩm máy xay sinh tố OSAKA có xuất xứ từ Trung Quốc, trọng lượng chỉ 1.04kg, vô cùng tiện lợi với lưỡi dao làm bằng chất liệu thép không gỉ, rất sắc bén và dễ dàng vệ sinh.

Máy xay sinh tố OSAKA
Máy xay sinh tố OSAKA uy tín trên thị trường.

3.2. Máy xay cầm tay Daewoo DEB-JZ150

Máy xay cầm tay Daewoo DEB-JZ150 Một sản phẩm máy xay sinh tố 100k có giá chỉ 259.000 VND, công suất 150W, mạnh mẽ ổn định và tiết kiệm năng lượng. Lưỡi dao bằng thép không gỉ chất lượng cao rất vệ sinh và an toàn, thiết kế tiện dụng, dễ sử dụng và dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc bảo quản và vệ sinh sau khi sử dụng.

3.3. Lắc mini và lấy 2 máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố mini 2 cối của thương hiệu Shake And Take có xuất xứ từ Trung Quốc với công suất 100W, hoạt động bằng điện giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất có thể. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, động cơ khỏe với tốc độ xay tốt, dễ dàng vệ sinh và chạy rất êm là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Mini Shake And Take 2-Cup Blender có giá 190.000 VND.

Lắc mini và lấy 2 máy xay sinh tố
Máy Xay Sinh Tố Mini Lắc Và Đi 2 Cối Giá Rẻ Hiện Đại.

3.4. Máy xay sinh tố Goldsun BL-GTY02

Sản phẩm này có giá 499.000 VND, máy xay sinh tố giá rẻ 100k công suất 300W, có hai cối xay dung tích 1.25L và cối xay nhỏ để sấy khô. Máy có lớp vỏ được làm bằng nhựa siêu bền. Đặt mua ngay máy xay sinh tố Goldsun kèm máy xay sinh tố cao cấp Giúp cho việc xay thực phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy xay sinh tố Goldsun BL-GTY02
Máy xay sinh tố Goldsun BL-GTY02 giá rẻ, dễ sử dụng.

3.5. Máy xay sinh tố kim cương

Tham khảo máy xay sinh tố Diamond có nhiều tính năng vượt trội, kiểu dáng cực mỏng, màu sắc đẹp mắt, chất liệu cao cấp độ bền tương đối cao so với các sản phẩm máy xay cùng phân khúc giá. Máy xay sinh tố Diamond có 2 tốc độ quay để bạn sử dụng. Công suất cực đại lên đến 400W đây là chiếc máy xay sinh tố giá rẻ 100k hoàn hảo cho bạn chỉ với 255.000 VND.

Máy xay sinh tố Diamond - máy xay sinh tố tốt giá rẻ trên thị trường Máy xay sinh tố kim cương – máy xay sinh tố tốt giá rẻ trên thị trường (Nguồn: sendo.vn)

Với những sản phẩm máy xay sinh tố giá rẻ 100k, việc chọn mua cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn để có được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, nếu gia đình bạn đang nuôi con nhỏ, nhất là khi bé đến tuổi ăn dặm, bạn cần chọn loại máy xay có khả năng xay mịn, nhuyễn nhanh, Tham khảo máy xay ăn dặm cho bé Xay nhuyễn rau và thịt cháo sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!