Top 10 máy hút mùi kính cong sang trọng nhiều kích thước giá từ 3tr

Top 10 máy hút mùi kính cong sang trọng nhiều kích thước giá từ 3tr 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 10 máy hút mùi kính cong sang trọng nhiều kích thước giá từ 3tr 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 10 máy hút mùi kính cong sang trọng nhiều kích thước giá từ 3tr 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 10 máy hút mùi kính cong sang trọng nhiều kích thước giá từ 3tr 3

1. Máy hút mùi cong Ferroli HC703M

Đây là sản phẩm máy hút mùi chất lượng của hãng Ferroli, với công nghệ sản xuất từ ​​Ý mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Thiết kế của sản phẩm là một điểm cộng lớn bởi kiểu dáng trang nhã, gọn gàng và tinh tế. Mặt kính cong, điều khiển bằng bảng điều khiển cơ khá dễ dàng cho người sử dụng. Cấu tạo máy sử dụng lưới nhôm, gồm 6 lớp đảm nhiệm tốt chức năng lọc dầu, cặn bẩn trong quá trình nấu nướng, sinh hoạt.

Máy hút mùi cong Ferroli HC703M Ngoài ra còn đi kèm thiết kế đèn LED với tông màu trắng ấm tạo nên sự thân thiện nhưng không kém phần hiện đại cho căn bếp.

Giá tham khảo: 4.046.000đ

Ferroli HC703M

2. Máy hút mùi kính cong 1 động cơ Assisi AS-70E68

Máy hút mùi Trung Quốc này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết kế của máy hút mùi Assisi AS-70E68 ấn tượng với phong cách hiện đại, tinh tế và hiện đại. Vỏ ngoài bằng inox an toàn, chống rỉ sét, có thêm tấm kính cường lực chắc chắn giúp máy chắc chắn hơn, người dùng yên tâm hơn về chất lượng và độ bền của máy. Bộ lọc dầu và bụi của máy cũng được làm bằng thép không gỉ siêu bền, ngăn bụi bẩn giúp căn bếp của bạn sạch sẽ, thông thoáng hơn. Nếu bạn đang băn khoăn về công suất của máy thì 1000m3 / h có đủ để khử mùi hôi khó chịu ngay lập tức. Cấu tạo máy hút mùi kính cong này còn được thiết kế để tăng công suất kèm theo khả năng giảm ồn, giúp công việc của bạn không bị “cản trở” bởi những tiếng ồn khó chịu.

Giá tham khảo: 2.900.000 vnđ

3. Máy hút mùi kính cong 9 inch Kaff KF-GB906

Đến từ thương hiệu KAFF, chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp chất lượng Châu Âu, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao trên thị trường. Đánh giá Máy hút mùi kính cong KAFF KF-GB906 rất hiện đại, độ bền cao và tính năng phong phú. Máy được thiết kế bằng kính cường lực dày 8mm, tráng men sáng bóng và hiện đại, thân máy bằng thép không gỉ, có đầy đủ bộ lọc và đèn LED, có hai tính năng khử mùi: hút và đẩy ra ngoài. qua than hoạt tính để hấp thụ mùi hôi.

Giá tham khảo: 4.950.000 vnđ

4. Máy hút mùi kính cong Apex APB6601-90C

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên thương hiệu Sunhouse đang chiếm vị thế lớn trên thị trường. Máy hút mùi kính cong Apex APB6601-90C Với công suất mạnh mẽ lên đến 1100m3 / h, tốc độ hút lớn sẽ tiết kiệm điện tối đa. Ngoài ra, máy được xử lý chống ồn tốt, không gây khó chịu cho người dùng.

Giá tham khảo: 3.730.000đ

Máy hút mùi Apex APB6601-90C

5. Máy hút mùi Munchen AMC 8122 IX

Đây là chiếc máy hút mùi âm tủ có xuất xứ từ Malaysia, kích thước của chiếc máy hút mùi kính cong này có chiều ngang 70cm, vừa vặn và phù hợp với hầu hết các gian bếp. Máy được cấu tạo bởi động cơ tuabin đôi, công suất hút có thể lên đến 1550m3 / h giúp hút cực hiệu quả nhưng cũng rất tiết kiệm bởi công suất hoạt động tối ưu.

Giá tham khảo: 8.800.000 VND

6. Máy hút mùi Kaff KF BG902

Cũng là một sản phẩm đến từ KAFF nên công suất xả của máy lớn, được cấu tạo bởi nhiều lớp nhôm khá bền và an toàn. Máy được treo trên tường, điều khiển bằng cảm biến trên thân máy nên bao trùm một thiết kế khá trẻ trung và ấn tượng.

Giá tham khảo: 6.528.000 VND

7. Máy hút mùi Giovani G-2430H

Đến từ thương hiệu Giovani chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp uy tín, máy hút mùi Giovani G-2430H là cái tên không thể không nhắc đến. Máy được làm bằng chất liệu kính cường lực có độ bền cao và chịu nhiệt tốt, thân máy được làm bằng thép không gỉ. Hệ thống đèn LED của máy gồm 2 bóng cho khả năng chiếu sáng khá cân bằng và hoàn hảo, không gây ra tiếng ồn.

Giá tham khảo: 4.800.000đ

Máy hút mùi Giovani G-2430H

8. Máy hút mùi Lorca TA 2005P-90

Như một Máy hút mùi kính cong có kiểu dáng độc đáo Được sản xuất tại Tây Ban Nha, thiết kế của máy khá đơn giản và trang nhã. Máy hút mùi Lorca TA 2005P-90 Với công suất hút lớn, lên đến 1300m3 / h, đảm bảo hút mùi cực nhanh, không gây ám mùi cho đồ vật khác. Điều khiển bằng bàn phím dễ sử dụng là lựa chọn phổ biến của mọi nhà.

Giá tham khảo: 7.690.000 vnđ

9. Máy hút mùi Pramie AR15-700

Nhiều người thắc mắc máy hút mùi kính cong có tốt không thì với máy hút mùi Pramie AR15-700 xuất xứ Thái Lan này thì câu trả lời là nó có những tính năng khá tốt, ngày càng được ưa chuộng nhưng tùy loại mà chất lượng. Sự khác biệt. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ và kính cường lực, có 2 chế độ hút khói tiện lợi và điều khiển cảm ứng hiện đại.

Giá tham khảo: 5.800.000đ

10. Máy hút mùi Taka TK-170M

Áp dụng công nghệ Nhật Bản, máy hút mùi Taka TK-170M có thiết kế màng lọc mùi bởi 5 lớp nhôm, có khả năng chống gỉ tốt. Động cơ tuabin với 3 chế độ hút riêng biệt mang đến một sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Máy có bộ điều khiển là phím xoay đôi, thuận tiện điều khiển nhiều tính năng của máy.

Giá tham khảo: 5.280.000 đ

Máy hút mùi Taka TK-170M

Với những tính năng vượt trội, an toàn và tiết kiệm, công suất lớn của máy hút mùi kính cong là lý do bạn nên Mua ngay thiết bị nhà bếp hiện đại Đây là dành cho căn bếp của gia đình tôi.

Không phải lo mùi thức ăn hay bất cứ mùi khó chịu nào lan tỏa trong bếp làm ảnh hưởng đến không gian sống trong lành của ngôi nhà, đừng ngần ngại Đặt mua ngay máy hút mùi chất lượng, chính hãng, phù hợp để giúp đỡ!