Top 10 mẫu ô tô thể thao tốt nhất năm 2014 (phần 1)

Top 10 mẫu ô tô thể thao tốt nhất năm 2014 (phần 1) 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 10 mẫu ô tô thể thao tốt nhất năm 2014 (phần 1) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 10 mẫu ô tô thể thao tốt nhất năm 2014 (phần 1) 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 10 mẫu ô tô thể thao tốt nhất năm 2014 (phần 1) 3

10. Kia GT4 Stinger

GT4 Stinger là chiếc xe Kia hiếm hoi được vinh danh là siêu xe

Rất hiếm khi một chiếc xe của một thương hiệu ít tên tuổi có thể nổi tiếng tại trường đua, nhưng Kia GT4 Stinger đã làm được điều đó với cú ăn khách ngay trong buổi ra mắt tại triển lãm Detroit.

Thiết kế với khung gầm có thể tùy chỉnh độc lập với chiều dài cơ sở 2.619 mm và chiều dài tổng thể 4.310, rộng 1.890, cao 1.250 mm. Trọng lượng chỉ 1.304 kg và có tỷ lệ phân bổ trọng lượng trước / sau là 52/48.

Mui xe dài và thấp về phía đuôi. Đèn pha LED thiết kế dọc độc đáo ở hai bên lưới tản nhiệt. Thân xe thiết kế theo phong cách nhà kính tạo cảm giác không gian vô cùng thoáng đãng và thoải mái cho người lái, đặc biệt là những người sợ không gian chật hẹp. Phần đuôi xe nổi bật với đèn hậu LED và ống xả kép ở cản sau.

Về sức mạnh, GT4 Stinger được trang bị động cơ RWD GT4 2 + 2 sản sinh công suất lên tới 315 mã lực, với động cơ xăng 2 lít và 4 xi-lanh tăng áp, được xử lý thông qua hộp số sàn 6 cấp cùng với Lốp Pirelli P-Zero với vành nhôm chèn sợi carbon, bên trong la-zăng là đĩa phanh Brembo Gran Turismo 15 inch đi kèm kẹp phanh 4 piston.

9. Peugeot Exalt

Peugeot Exalt có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống

Không bao giờ để tên tuổi của mình bị lãng quên với việc liên tục giới thiệu ra thị trường những mẫu xe xuất sắc, và Peugeot 2014 cũng gây chấn động làng xe thế giới với thiết kế vượt trội được giới thiệu tại Paris Motor Show vào tháng 11. Cuối cùng.

Thiết kế nguyên khối kim loại màu xám đen với phần đuôi “da cá sấu” truyền thống nhưng với tông màu xám thay vì đỏ giúp Peugeot Exalt trở thành biểu tượng lịch lãm với sự kết hợp hài hòa giữa cổ pô. từ điển và hiện đại

Nội thất được trang trí theo phong cách đơn giản hóa nhưng đầy tính ứng dụng, với bảng điều khiển và vô lăng được tối giản hóa, khoang lái hình chữ nhật rộng rãi tạo sự thoải mái nhất cho người lái.

Peugeot Exalt sử dụng hệ dẫn động Hybrid 4 thì động cơ Turbo 1.6 lít cho công suất 270 mã lực phía trước, động cơ sau cho công suất 340 mã lực. Không sai khi xếp Peugeot Exalt vào top 10 xe thể thao tốt nhất năm 2014.

8. Skydancer 7.5 RV Roadster

Có điên rồ không khi xếp Skydancer 7.5 RV Roadster vào top những chiếc xe thể thao?

Một số người cho rằng thật điên rồ khi xếp RV là xe thể thao, nhưng với thiết kế pha trộn rất hài hòa giữa một chiếc xe thể thao và một chiếc “roadster”, RV là một ý tưởng tuyệt vời cho gia đình 4 người khi khám phá đồn điền, cánh đồng thẳng tắp, hay đơn giản là dạo phố.

RV cho chúng ta cảm giác như một chiếc xe buýt mini, với thiết kế độc đáo, cùng khoang chứa kính trong suốt, giúp tầm nhìn của người ngồi trên xe được mở rộng tối đa. Màu sắc cũng rất “thân thiện” và nhẹ nhàng. RV được trang bị động cơ Mercedes Atego 7.5 nên tốc độ của xe không hề nhỏ.

7. Tầm nhìn MINI Superleggera

MINI Superleggera Vision là sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại của Anh với nét tinh tế của Ý

Được giới thiệu tại Concoso d’Eleganza Villa d’sEste, MINI Superleggera Vision khiến người xem phải trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế “thùng thình” đúng chất, chiếc xe mui trần này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét hiện đại của Anh với nét tinh tế thơ mộng của Ý.

Thân xe toát lên phong cách Ý cổ điển với hình dáng đặc trưng của những chiếc xe đời cũ, nhưng lớp vỏ nhôm sơn bóng, với khoang lái được bọc da sang trọng, nhiều chi tiết được mạ crom bóng bẩy hiện đại. Làm cho cả những người khó tính nhất cũng hài lòng với thiết kế tuyệt vời này.

Được trang bị động cơ MINI E có thể đạt tốc độ lên đến 96km / h chỉ trong 8 giây khởi động. Khi bắt đầu chạy, tốc độ ổn định 150 km / h và có thể tăng tốc lên 162 km / h, MINI Superleggera Vision thực sự là một phiên bản mạnh mẽ phù hợp với nhiều bạn nam đam mê tốc độ và sự thoải mái. Ngoài ra, MINI Superleggera Vision còn được trang bị camera đặt giữa ghế lái và ghế hành khách phía trước giúp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của hành trình cùng MINI Superleggera Vision.

6. Volkswagen XL Sport

Mỗi khi Volkswagen XL Sport

Mỗi khi Volkswagen XL Sport “mở cánh”, gần như mọi ánh mắt sẽ không thể rời

Nếu có giải dành cho xe tiết kiệm nhiên liệu thì chắc chắn Volkswagen XL Sport sẽ không “lọt” khỏi danh sách đó, với động cơ 1199 Superlegerra 2 xi-lanh của Ducati dành riêng cho xe máy đi 100 km mới tiêu tốn 1 lít nhiên liệu. Liệu. Trong khi công suất đạt 197 mã lực với tốc độ vòng quay 11.000 vòng / phút. Kết hợp với hộp số ly hợp kép DSG 7 cấp giúp xe tăng tốc lên 100 km / h chỉ sau 5,8 giây sau khi xuất phát, và đạt vận tốc tối đa 270 km / h.

Thiết kế cánh bướm khiến mọi cánh cửa của xe Volkswagen XL Sport khi mở ra đều khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên. Nội thất ấn tượng với thiết kế carbon siêu nhẹ, siêu bền và bọc da khiến Volkswagen XL Sport trở thành một trong những mẫu xe sang nhất hiện nay.