Tổng hợp các loại sữa bột uống liền cho bé yêu

Tổng hợp các loại sữa bột uống liền cho bé yêu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tổng hợp các loại sữa bột uống liền cho bé yêu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tổng hợp các loại sữa bột uống liền cho bé yêu 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tổng hợp các loại sữa bột uống liền cho bé yêu 3

Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều cần được bổ sung dinh dưỡng tối đa để phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí não, bắt kịp với đà phát triển hiện nay của thế hệ mới. Bên cạnh những rắc rối trong khâu pha chế và bảo quản sữa bột, các loạiSữa công thức pha sẵnlà sự lựa chọn tối ưu hơn cho những chuyến đi chơi ngoài trời của gia đình, giúp trẻ có những khoảng thời gian vui chơi lành mạnh mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày.

Sữa bột Pediasure nước cho trẻ em

Sữa nước Pediasure

Sữa nước Pediasure là dòng sữa cao cấp dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, đặc biệt là trẻ thiếu chất, suy dinh dưỡng, nhẹ cân. Đặc biệt đối với trẻ biếng ăn, sản phẩm có thể dùng để bổ sung hoặc thay thế khẩu phần ăn hàng ngày, bổ sung dinh dưỡng tránh suy dinh dưỡng có hại cho sự phát triển của bé.

Không chỉ được ưa chuộng với nhiều hương vị khác nhau, thân thiện với trẻ nhỏ như vani, dâu, socola… Sữa nước Pediasure không chứa gluten, kosher, halal, thích hợp cho trẻ không dung nạp đường lactose. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm chất xơ hoàn chỉnh, cân đối đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện.

Ngoài ra, hệ dưỡng chất prebiotics còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ hấp thu và chế biến thức ăn tốt hơn khi hệ tiêu hóa còn khá non yếu.

Sữa bột pha sẵn Grow Advance G-Power

Sữa nước Grow Advance G-Power

Cũng như mục tiêu chính của các sản phẩm sữa Abbott là nuôi dưỡng trẻ ở mọi lứa tuổi bằng hình thức hấp dẫn nhất, Tăng trưởng trước Nó cũng bao gồm các nhóm chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển trí não, thị giác và chức năng ghi nhớ của não, giúp trẻ sơ sinh học môi trường xung quanh nhanh hơn từ 3 đến 6 tuổi.

Với hương vị vani thơm ngon, thành phần sữa rất giàu dưỡng chất như canxi, phốt pho và vitamin D giúp phát triển hệ xương, răng và chiều cao của bé tốt hơn, xây dựng hệ xương sớm chắc khỏe. Ngoài ra, hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong Grow Advance School còn chứa hơn 30 loại dưỡng chất khác nhau bao gồm DHAHàm lượng bổ sung Choline và Canxi vượt trội so với các sản phẩm khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển vượt trội của trẻ ở lứa tuổi học đường.

Sữa nước Ngrow Plus +

Sữa nước Grow Plus +

Công thức sữa nước Nutifood grow Plus + đỏ

Hiện sản phẩm sữa nước NutiFood đang sử dụng bao bì của hai nhà cung cấp là Tetra Pak (Thụy Điển) và Combibloc (Đức), cả hai đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. tiên tiến nhất trên thế giới. Sản phẩm sữa bột sử dụng hai loại bao bì này giống nhau về hình ảnh, nội dung thông tin trên bao bì, giá cả, chất lượng bao bì trong bảo quản sản phẩm, khối lượng tịnh, chất lượng sản phẩm. hoàn toàn giống nhau, hoàn toàn tuân theo tiêu chuẩn mà NutiFood đã công bố cho khách hàng và được cơ quan quản lý cấp phép lưu hành.

Sữa nước Similac

Sữa bột ăn liền Similac Advance của Mỹ dành cho trẻ sơ sinh (dưới 12 tháng) là sữa nước được pha chế theo công thức Similac Advance có bổ sung thêm công thức EarlyShield, chống táo bón và bổ sung DHA. và ARA giúp phát triển tốt cho não và mắt của bé trong những tháng đầu đời.

Sữa nước Similac được pha chế theo công thức chuẩn khoa học, sẵn sàng cho bé bú bất cứ lúc nào mà vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng tuyệt vời vốn có của Similac Advance. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ. Sản phẩm được đóng gói dạng chai 59ml – lốc 8 chai, trong 1 gói sẽ có kèm 1 núm uống kèm theo.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam