Tính năng sạc nhanh VOOC trên điện thoại Oppo F9 có thật sự chất lượng như lời đồn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tính năng sạc nhanh VOOC trên điện thoại Oppo F9 có thật sự chất lượng như lời đồn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tính năng sạc nhanh VOOC trên điện thoại Oppo F9 có thật sự chất lượng như lời đồn 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tính năng sạc nhanh VOOC trên điện thoại Oppo F9 có thật sự chất lượng như lời đồn 3

Điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến và thay thế cho điện thoại “cục gạch” – một lần sạc pin kéo dài cả tuần. Nhưng nỗi lo lớn nhất của người dùng khi sử dụng smartphone chính là việc hao pin nhanh, không đủ để sử dụng hết một ngày dài học tập, làm việc và giải trí. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Oppo tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC vốn trước đây chỉ xuất hiện trên các smartphone cao cấp nay sẽ được trang bị trên máy. Oppo F9Tính năng sạc nhanh này trên Oppo F9 còn được người dùng so sánh là “Điện thoại sạc nhanh như chó chạy đồng”. Vậy tính năng này có gì đặc biệt, hãy cùng websosanh khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Tính năng sạc nhanh VOOC trên điện thoại Oppo F9 có gì đặc biệt?

Tính năng sạc nhanh VOOC được trang bị trên điện thoại Oppo F9 là sự kết hợp giữa phần cứng trên củ sạc và trong máy, giúp việc sạc pin trở nên tối ưu và an toàn hơn rất nhiều. Trong đó 5 cấp độ giúp sạc dễ dàng hơn, đó là nguồn tình trạng sạc thiết bị, kiểm tra nguồn điện để tránh quá tải cho adapter sạc, chống quá tải ở cổng sạc và pin bên trong, mạch sạc có thể tự ngắt trong trường hợp nào đó. đi sai.

Tính năng sạc nhanh VOOC trên điện thoại Oppo F9 có thực sự chất lượng như lời đồn
Tính năng sạc nhanh VOOC giúp điện thoại Oppo F9 đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Kể từ khi ra mắt, tính năng sạc nhanh VOOC đã trở thành tính năng giúp Oppo chiếm lĩnh thị trường điện thoại trong nước. Theo thông tin từ hãng, mặc dù rút ngắn tốc độ sạc đầy lên đến 50% so với các dòng điện thoại khác, Điện thoại Oppo Kiểm soát nhiệt độ vẫn dưới 35 độ C để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thiết bị của người dùng. Đây quả thực là một tính năng bổ sung cho người dùng rất tốt và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Qua bài viết này mình cũng muốn đánh giá sơ qua về chất lượng của chiếc điện thoại Oppo F9, một trong những dòng smartphone đang được rất nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây.

Về thiết kế điện thoại Oppo F9

Kế thừa sự độc đáo từ điện thoại cơ sở Oppo F7Oppo F9 có thiết kế khung kim loại sơn bóng. Mặt lưng kính hữu cơ (nhựa tổng hợp trong suốt) với các hoa văn khá bắt mắt khi nghiêng máy ở các góc độ khác nhau thu hút sự chú ý của người xem, tạo hiệu ứng ánh sáng lạ mắt. Không sử dụng các tông màu truyền thống như đen hay trắng, Oppo chuyển sang các phiên bản màu nổi bật hơn là đỏ và xanh. Ngoài ra còn có một phiên bản màu tím, nhưng chưa có sẵn.

Giới thiệu về màn hình điện thoại Oppo F9

Màn hình nhô ra khỏi khung nên khi vuốt từ 2 mép hoặc bóp vào thân máy sẽ gây ra hiện tượng cấn tay.

Màn hình “giọt nước” là điểm khác biệt gây chú ý của người dùng. Cụm camera trước 25MP, loa ngoài và các cảm biến được Oppo thu nhỏ tối đa thành một chấm nhỏ trên màn hình, tiết kiệm diện tích hơn hẳn phần “tai thỏ” của điện thoại Oppo F7 cũng như các smartphone khác trên thị trường. . Màn hình của F9 sở hữu kích thước lên tới 6,3 inch, độ phân giải Full HD +, tỷ lệ 19,5: 9, tấm nền IPS LCD. Điện thoại Oppo F9 có tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 90,8% khi mới được Oppo công bố. Thực sự thì cạnh trên và hai cạnh bên của điện thoại Oppo F9 khá mỏng nhưng phần viền dưới hay còn gọi là phần cằm vẫn còn dày.

Điện thoại Oppo F9 sở hữu thiết kế thời thượng mang phong cách hiện đại và đẳng cấp

Về cấu hình điện thoại Oppo F9

Kế thừa thế mạnh trên điện thoại Oppo F7, chiếc điện thoại Oppo F9 tiếp tục được trang bị con chip Helio P60. Dung lượng RAM và bộ nhớ không quá khác biệt so với thế hệ trước với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, có thêm tùy chọn phiên bản RAM 6GB. 2 SIM và khe cắm thẻ nhớ riêng biệt, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 256GB. D9 có dung lượng pin lên đến 3500 mAh, nhỉnh hơn một chút so với 3400 mAh của F7, nhưng điểm khác biệt là có thêm sạc nhanh VOOC. Điện thoại Oppo F7 đã tạo được ấn tượng tốt nhờ Helio P60 và không ngạc nhiên khi Oppo tiếp tục sử dụng con chip này trên chiếc điện thoại Oppo F9.

Giới thiệu về camera trên điện thoại Oppo F9

Điện thoại Oppo F9 sử dụng hệ thống camera kép với camera chính 16MP khẩu độ lớn f / 1.85 và camera phụ 2MP thu độ sâu trường ảnh chụp xóa phông. Camera trước có độ phân giải 25MP với khẩu độ f / 2.0. Cả camera trước và sau đều có AI, tự động nhận diện khung cảnh để tối ưu thông số, làm đẹp khuôn mặt.

Sau Oppo F9, Oppo R17 ấn định ngày ra mắt – Điểm nhấn của cảm biến vân tay dưới màn hình