Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Thủ thuật Excel #1 - Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Thủ thuật Excel #1 - Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Thủ thuật Excel #1 - Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel 2

Xem ngay video Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel

Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KP18gbOSRtc

Tags của Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel: #Thủ #thuật #Excel #Cách #chèn #ảnh #cố #định #vào #trong #Excel

Bài viết Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel có nội dung như sau: Thủ thuật Excel: cách chèn hình ảnh cố định vào ô trong Excel. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một thủ thuật excel nhỏ: cách chèn một hình ảnh cố định vào một ô trong Excel. ✔ Bộ video Excel cơ bản: Chúng ta sẽ chèn hình ảnh vào Excel để khi chúng ta thay đổi kích thước một ô, kích thước hình ảnh cũng sẽ thay đổi theo. Thủ thuật này rất đơn giản, chỉ cần một vài bước là bạn sẽ làm được. 1. Chèn ảnh vào Excel: – Chọn bảng Chèn – Chọn ảnh – Tìm và chọn ảnh cần chèn rồi nhấp vào Chèn 2. Điều chỉnh kích thước ảnh cho vừa hoặc nhỏ hơn trường cần cố định. 3. Gắn ảnh vào ô trong Excel – Bấm (chọn) ảnh (khi chọn ảnh sẽ tự động chuyển sang bảng Định dạng – Bạn kéo xuống dưới tìm Thuộc tính – Mở rộng (xuống) mục Thuộc tính và chọn hàng đầu tiên: Di chuyển và Kích thước với các ô – Bây giờ bạn có thể tắt bảng này, hình ảnh được gắn vào ô. Hãy thử thay đổi kích thước các ô, ẩn các hàng và cột để xem kết quả! 🙂 Nếu bạn chỉ cần chèn một canvas hình ảnh , sẽ rất nhanh chóng để làm theo hướng dẫn trong video này. Nhưng nếu bạn cần chèn nhiều hình ảnh, bạn có thể phải dùng đến VBA hoặc một plugin để sửa lỗi tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Trên đây là cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel. Nếu gặp khó khăn ở bước nào, hãy comment bên dưới video. Tôi sẽ giúp bạn. Nếu bạn thấy video này hữu ích, hãy nhấn Like và đăng ký kênh này để biết những thủ thuật Excel mới nhất! 🙂 Kết nối với tôi ——————————————– —— ——- ————- ► Trang Facebook của Thành: ► Trang Facebook của Nghĩa: ► Trang Facebook của Dũng: ► Facebook Fan Page: ► Nhóm Facebook: ► Trang web: ► Blog :.

Thủ thuật Excel #1 - Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel 4

Từ khóa của Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel: mẹo excel

Thông tin khác của Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel:
Video này hiện tại có 32338 lượt view, ngày tạo video là 2017-02-10 16:42:18 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=KP18gbOSRtc , thẻ tag: #Thủ #thuật #Excel #Cách #chèn #ảnh #cố #định #vào #trong #Excel

Cảm ơn bạn đã xem video: Thủ thuật Excel #1 – Cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel.