The Best Way to Organize Your Computer Files

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2The Best Way to Organize Your Computer Files 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG The Best Way to Organize Your Computer Files 2

Xem ngay video The Best Way to Organize Your Computer Files

The Best Way to Organize Your Computer Files “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bKjRKZxr-KY

Tags của The Best Way to Organize Your Computer Files: #Organize #Computer #Files

Bài viết The Best Way to Organize Your Computer Files có nội dung như sau: Nhận một sách nói miễn phí, bản dùng thử 30 ngày của Audible và 2 Bản gốc có thể nghe được bằng cách truy cập hoặc nhắn tin “thomas” đến 500-500. Xin chân thành cảm ơn Audible đã tài trợ video này và ủng hộ kênh của tôi! Màn hình máy tính của bạn có phải là một mớ hỗn độn của các phím tắt và chương trình mà bạn không bao giờ sử dụng? Bài luận tiếng Anh của bạn có đang ẩn đâu đó trong thư mục trò chơi Borderlands 2 không? Từ “sao chép” có phải là thứ bạn chỉ nói khi chơi trò chơi điện tử co-op không? Nếu vậy, đã đến lúc bỏ thuốc lá. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một quy trình đơn giản để sắp xếp các tệp trên máy tính của bạn – và giữ chúng theo cách đó. Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống thư mục đơn giản nhưng linh hoạt giúp bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn cần. Chúng ta cũng sẽ nói về đồng bộ hóa đám mây, cách tốt nhất để đặt tên cho các tệp của bạn, các tùy chọn sao lưu và tìm hiểu một chút về các phím tắt và các cách khác để truy cập nhanh các tệp được sử dụng thường xuyên. — #organization #productivity #backtoschool — Tiếp theo xem video của tôi trên Paper File Organization: – 📗Nhận cuốn sách “10 bước để đạt điểm tuyệt vời” MIỄN PHÍ: 🐦Theo dõi tôi: Instagram ➔ Twitter ➔ Podcast ➔ Spotify Study Playlist ➔ 📡 Đăng ký kênh của tôi: ⏰Timestamps: 01:41 – Hai quy tắc quan trọng để tổ chức tệp 02:22 – Cấu trúc cây được giải thích 04:08 – Tìm hiểu sâu về cấu trúc thư mục của tôi 07:31 – Cách đặt tên tệp của bạn 08 : 33 – Ứng dụng đồng bộ hóa đám mây tốt nhất (và tại sao bạn cần nó) 10:30 – Cách sao lưu tệp của bạn (đồng bộ hóa đám mây là không đủ) 13:09 – Sử dụng phím tắt và truy cập nhanh 14:36 – Có thể nghe và đề xuất đặt chỗ 🖱Liên kết từ video: – Google One: – Cây thư mục cơ sở dữ liệu: 🎥My Video Gear: 🎧Bản nhạc nền qua Musicbed. Nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày đối với các bản nhạc tuyệt vời cho video của bạn:.

The Best Way to Organize Your Computer Files 4

Từ khóa của The Best Way to Organize Your Computer Files: download driver màn hình

Thông tin khác của The Best Way to Organize Your Computer Files:
Video này hiện tại có 1085171 lượt view, ngày tạo video là 2019-08-30 06:04:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=bKjRKZxr-KY , thẻ tag: #Organize #Computer #Files

Cảm ơn bạn đã xem video: The Best Way to Organize Your Computer Files.