Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 2023 vừa cập nhật

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo - review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo - review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo - review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh

Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_DtelCtsq7s

Tags của Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh: #Thần #thám #tự #kỷ #cực #bá #đạo #review #phim #Quyển #Sổ #Thiên #Mệnh

Bài viết Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh có nội dung như sau: Trong cơn mưa đêm, một cuốn sách màu đen không biết từ đâu rơi xuống và lạ lùng thay, những hạt mưa không thể chạm tới nó. Một thanh niên đi ngang qua thấy tò mò nên mang về nhà, mở ra xem thì thấy trong cuốn sổ có dòng chữ kẻ nào viết vào cuốn sổ đó sẽ phải chết, cho rằng kẻ viết ra chắc là tưởng tượng ra được. không phải lo lắng về những người có cùng tên có liên quan. Sau khi ghi tên và nguyên nhân tử vong, việc này xảy ra sau 40 giây, nếu không ghi nguyên nhân tử vong, nạn nhân sẽ lên cơn đau tim và sau đó là đột quỵ. Cậu bé đọc xong và nghĩ chắc đây là trò đùa của ai đó. Đúng lúc đó, tivi đang đưa tin một tên tội phạm đang giết người, nhưng anh ta không hối hận, anh ta cảm thấy tức giận, vì vậy người thanh niên đã cố gắng ghi tên kẻ giết người vào cuốn sổ kiểm tra, nhưng sau đó anh ta nghĩ rằng điều đó thật nực cười, vì vậy anh ta không. suy nghĩ nhiều rồi đi ngủ. Sáng hôm sau, anh cầm tờ báo trên bàn ăn lên xem thì thấy hung thủ đêm qua đã đột ngột qua đời nên bắt đầu nghi ngờ tính xác thực của cuốn sổ đen thứ hai. Có thật là nó ẩn chứa nhiều sức mạnh sinh tử như vậy không? Anh chàng này là Raito một sinh viên luật, đêm hôm sau Raito tình cờ gặp một tên trùm xã hội đen trong khu phố, hắn là một kẻ xấu xa dám làm đủ mọi chuyện kể cả giết người nhưng pháp luật vẫn không thể trừng trị nên hắn quyết định để cố gắng viết tên của anh chàng vào một cuốn sổ và tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra. Quả nhiên, sau 40 giây, đại ca đột nhiên lên cơn đau tim, chết tại chỗ. Một lúc sau, Raito ngạc nhiên trước cuốn sổ khi một sinh vật to lớn giống quỷ màu đen đột nhiên xuất hiện, được tiết lộ là một thần chết tên là Ryuk, chủ nhân thực sự của cuốn sổ. Raito không sợ anh ta mà còn thấy rất thú vị, Ryuk nói với anh ta rằng chỉ ai chạm vào chiếc laptop mới có thể nhìn thấy anh ta, nếu anh ta lấy chiếc laptop đi thì mọi ký ức về anh ta sẽ bị xóa. Nhưng với lòng căm thù cặn bã của xã hội, cuốn sách này chẳng qua là giúp nam chính gột rửa nhân gian và biến tất cả những kẻ phản diện trở về cát bụi, vậy thì làm sao bạn có thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có này… #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm # Deathnote #anime #phimnhat #askaseto #phimhay .

Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo - review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh: review phim

Thông tin khác của Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh:
Video này hiện tại có 24898 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-10 19:15:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_DtelCtsq7s , thẻ tag: #Thần #thám #tự #kỷ #cực #bá #đạo #review #phim #Quyển #Sổ #Thiên #Mệnh

Cảm ơn bạn đã xem video: Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh.