Tại sao sữa bột hữu cơ có giá đắt hơn sữa bột thông thường

Tại sao sữa bột hữu cơ có giá đắt hơn sữa bột thông thường 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tại sao sữa bột hữu cơ có giá đắt hơn sữa bột thông thường 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tại sao sữa bột hữu cơ có giá đắt hơn sữa bột thông thường 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tại sao sữa bột hữu cơ có giá đắt hơn sữa bột thông thường 3

Thị trường sữa bột cho trẻ sơ sinh hiện nay rất phong phú và đa dạng. Bên cạnh các loại sữa bột thông thường, sữa bột hữu cơ ngày càng được biết đến nhiều hơn với nhiều công dụng dinh dưỡng và sức khỏe. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại có giá cao hơn rất nhiều so với các loại sữa bột thông thường, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao?

Canh tác hữu cơ cần nguồn chi phí cao

sữa bột

Cần nguồn lực chi phí cao để hình thành trang trại hữu cơ

Để hình thành một trang trại hữu cơ cung cấp nguyên liệu cho sản xuất sữa bột hữu cơ cần rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trang trại chăn nuôi hữu cơ cần diện tích chăn thả tự nhiên lớn. Ngoài ra, chi phí chăm sóc gia súc, chăm sóc môi trường sinh thái của trang trại cũng tốn kém và công sức hơn, thức ăn thô xanh nên là loại không biến đổi gen, hữu cơ giá thành cao.

Bò sữa hữu cơ cho ít sữa hơn bò sữa thông thường

Trên thực tế, sữa hữu cơ không nhiều như sữa thông thường. Trung bình một

Bò hữu cơ sản xuất hơn 3.000 lít sữa mỗi năm trong khi bò trung bình sản xuất hơn 7.000 lít mỗi năm. Đây cũng là một trong những lý do khiến sữa bột công thức hữu cơ có giá cao hơn rất nhiều so với sữa công thức thông thường.

Sữa hữu cơ chứa nhiều Omega 3 hơn sữa thông thường

sữa bột

Sữa hữu cơ tốt cho sức khỏe hơn sữa thông thường

Sữa bò hữu cơ có hàm lượng Omega 3 tự nhiên cao hơn 70% so với sữa bò thông thường vì hầu hết chế độ ăn của bò hữu cơ bao gồm cỏ ba lá đỏ, chúng rất giàu Omega-3 và các chất dinh dưỡng quý giá khác. Omega – 3 là axit béo không no cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, ăn nhiều omega – 3 bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh tật và giảm tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch, viêm da như chàm, ung thư. và viêm khớp. Ngoài Omega-3, sữa hữu cơ còn chứa nhiều liên hợp axit linoleic. Axit linoleic làm tăng tỷ lệ trao đổi chất với cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, giảm mỡ bụng và giảm cholesterol xấu ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp.

Sữa hữu cơ có hàm lượng khoáng chất dồi dào

Các nghiên cứu dinh dưỡng đã chỉ ra rằng điều đặc biệt nhất của sữa hữu cơ thường thấy ở các loại sữa thông thường khác chính là hàm lượng kali. Khoáng chất K, được biết đến như một khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu, đóng một vai trò mạnh mẽ trong việc cải thiện sức khỏe con người. Ngoài hoạt động như một chất điện phân giúp điều chỉnh lượng chất lỏng trong cơ thể, truyền xung điện đến các xung thần kinh, khoáng chất này rất cần thiết để giữ cho tim, não, thận, cơ bắp và các hệ thống cơ quan quan trọng khác. trong cơ thể luôn ở trong tình trạng tốt.

Sữa hữu cơ chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể

Sữa bột được làm từ sữa hữu cơ chứa các vitamin cần thiết cho cơ thể. Trong đó, vitmin A giúp đảm bảo thị lực, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vitamin D cũng là loại vitamin cần thiết để cơ thể trẻ hấp thụ đầy đủ canxi cho răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam