Tã vải BambiMio có tốt không?

Tã vải BambiMio có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tã vải BambiMio có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tã vải BambiMio có tốt không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tã vải BambiMio có tốt không? 3

Tã giấy là vật dụng rất quen thuộc với các bà mẹ và vì tính tiện dụng, có thể vứt đi sau khi sử dụng, không cần giặt nên từ trước đến nay các bà mẹ thường ưu tiên sử dụng tã giấy thay cho tã vải. Tuy nhiên, tã vải có rất nhiều ưu điểm mà mẹ nên cân nhắc để sử dụng cho bé.

Ưu điểm của tã vải Bambi Mio

Tã vải Bambi Mio có rất nhiều ưu điểm mà mẹ nên cân nhắc

Tuy không phải là thương hiệu tã vải duy nhất tại Việt Nam nhưng Bambi Mio đã là cái tên quen thuộc với các mẹ bỉm sữa. Về ưu điểm của tã vải so với tã giấy, mẹ có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nên dùng tã giấy hay tã vải cho bé

Về ưu điểm của tã vải Bambi Mio, mẹ có thể kể tên như sau:

Chất liệu an toàn và mềm mại

+ Quần: Tã vải Bambi Moi được làm từ chất liệu cotton tự nhiên, không sử dụng hóa chất thấm hút nên rất an toàn cho làn da của bé. Mặt trong của áo ba lỗ là chất liệu da lộn hoặc than tre, nhờ đó khả năng thấm hút cực tốt, mềm mại, không bám bẩn và dễ giặt, nhanh khô.

Và về miếng đệm Bambi MioĐược làm từ sợi nhỏ hoặc than tre, có khả năng thấm hút gấp 7 lần trọng lượng. Nhanh khô, nhanh khô, miếng đệm thấm hút mềm mại, không cứng, có thể tái sử dụng hàng nghìn lần. Chất liệu vải than tre có khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả.

– Khả năng thấm hút tốt: Nhờ chất liệu vải kể trên mà khả năng thấm hút của tã vải Bambi Mio rất tốt, so với nhiều loại tã còn tốt hơn.

– Tiết kiệm chi phí: Giá của một chiếc tã vải Bambi Mio không hề rẻ nhưng xét về giá thành thì lại rẻ hơn so với việc sử dụng tã giấy vì tã vải có khả năng tái sử dụng lên đến 2 năm. Được thiết kế lại free size nên bé chỉ cần một lượng tã vải nhất định, mẹ sẽ không cần mua tã vải mới.

Tham khảo: Bảng giá tã vải Bambi Mio mới nhất

– Thân thiện với môi trường: Nếu tã bị vứt đi mỗi lần sử dụng, tã vải có thể được tái sử dụng nhiều lần. Nhờ đó, sử dụng tã vải sẽ thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.

Tã vải Bambi Mio có nhiều mẫu mã và thiết kế lại đa dạng

– Tã vải Bambi Mio có nhiều mẫu mã, hoa văn. Thiết kế dễ thương cũng là một ưu điểm của tã vải Bambi Mio.

Nhược điểm của tã vải Bambi Mio

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng tã vải Bambi Mio cũng có một số nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm như trên nhưng tã vải Bambi Mio không phải không có nhược điểm.

– Không tiện lợi như dùng tã giấy. Dùng tã vừa dùng rồi vứt đi, khá sạch sẽ. Trong khi sử dụng tã vải Bambi Mio, bạn cần vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

– Một lần phải mua nhiều tã để sử dụng liên tục thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ.. Tuy nhiên, đây không hẳn là nhược điểm của bỉm Bambi Mio vì chỉ cần mua một lần là bé dùng được 2 năm.

Cần có kinh nghiệm mặc tã vải nếu không sẽ bị tràn nước. Dù có độ thấm hút cao nhưng nếu mẹ đóng bỉm vải không đúng cách, hoặc thiếu kinh nghiệm thì bé vẫn có thể bị tràn.

Tã vải Bambi Mio có tốt không?

Nếu phân tích ưu nhược điểm như trên thì có thể thấy, tã vải Bambi Mio sử dụng khá lý tưởng. Các mẹ chỉ cần chịu khó và cẩn thận một chút là có thể tiết kiệm được kha khá tiền mua bỉm cho con rồi.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam