Tã vải Bambi Mio mua ở đâu?

Tã vải Bambi Mio mua ở đâu? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tã vải Bambi Mio mua ở đâu? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tã vải Bambi Mio mua ở đâu? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tã vải Bambi Mio mua ở đâu? 3

Ưu điểm của tã vải Bambi Mio

Tã vải Bambi Mio mua ở đâu? 5

Không dễ để các bà mẹ chấp nhận một sản phẩm dành cho bé, nhất là khi tã giấy quá phổ biến và thông dụng. Mặc dù vậy, tã vải Bambi Mio cũng làm rất tốt điều này. Dưới đây là một vài ưu điểm của tã vải Bambi Mio mà chúng ta có thể kể đến:

Chất liệu an toàn và mềm mại: Tã vải Bambi Moi được làm từ chất liệu cotton tự nhiên, không sử dụng hóa chất thấm hút nên rất an toàn cho làn da của bé. Tấm lót Bambi Mio, được làm từ sợi nhỏ hoặc than tre, có khả năng thấm hút gấp 7 lần trọng lượng.

Thấm hút tốt: Nhờ chất liệu vải kể trên mà khả năng thấm hút của tã vải Bambi Mio rất tốt, so với nhiều loại tã còn tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí: Giá của một chiếc tã vải Bambi Mio không hề rẻ nhưng xét về giá thành thì lại rẻ hơn so với việc sử dụng tã giấy vì tã vải có khả năng tái sử dụng lên đến 2 năm. Được thiết kế lại free size nên bé chỉ cần một lượng tã vải nhất định, mẹ sẽ không cần mua tã vải mới.

Thân thiện với môi trường: Nếu tã bị vứt đi mỗi lần sử dụng, tã vải có thể được tái sử dụng nhiều lần. Nhờ đó, sử dụng tã vải sẽ thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.

Tã vải Bambi Mio có nhiều mẫu mã, hoa văn. Thiết kế dễ thương cũng là một ưu điểm của tã vải Bambi Mio.

Mua tã vải Bambi Mio ở đâu?

Tã vải Bambi Mio mua ở đâu? 6

Hiện tại, tã vải Bambi Mio chưa được phân phối rộng rãi tại các đại lý trên toàn quốc mà chủ yếu được mua online.

– Mua tã vải Bambi Mio qua trang web chính thức: http://bambimio.com/

* Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Việt Bảo Hân

Điện thoại: (08) 3511 0055 | Email: info@bambimio.com

Địa chỉ: 31 Bùi Đình Túy, P.26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

* Cơ sở HN: SN 49, ngõ 32 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN – LH: 0972974498 – Yến

* Cơ sở Yên Bái: Khu phố 6, Thị trấn Phúc Cổ – Trấn Yên – YB -LH 0977948294-K. Anh

Bạn cũng có thể gọi điện đến các số điện thoại sau:

Ms Lài: 0905.589.680

Ms Liên. 0905.256.689

Ms Mai: 0965.908.050

để được hướng dẫn và đặt hàng. Sau khi đặt hàng khoảng 2-3 ngày, mẹ sẽ nhận được tã vải Bambi Mio và thanh toán khi nhận hàng.

– Mua tã vải Bambi Mio qua các đại lý:

* http://bimvai.net/: Đây là một trong những đại lý của Bambi Mio, giá bán đúng theo giá niêm yết, hình thức thanh toán khi nhận hàng tại nhà. Mẹ cũng có thể đặt hàng qua trang web này.

Nhìn chung, hiện nay việc mua bỉm vải Bambi Mio vẫn chưa quá phổ biến thông qua các kênh đại lý, chủ yếu các mẹ mua online, từ các trang web hay diễn đàn. Giá tã vải Bambi Mio được niêm yết khoảng 150.000đ, nếu rẻ quá các mẹ không nên mua.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam