Tã Goon có tốt không? Liệu tã Goon có “đắt xắt ra miếng?”

Tã Goon có tốt không? Liệu tã Goon có "đắt xắt ra miếng?" 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tã Goon có tốt không? Liệu tã Goon có "đắt xắt ra miếng?" 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tã Goon có tốt không? Liệu tã Goon có "đắt xắt ra miếng?" 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tã Goon có tốt không? Liệu tã Goon có "đắt xắt ra miếng?" 3

Ưu điểm của bỉm Goon

Tã Goon có tốt không? Liệu tã Goon có "đắt xắt ra miếng?" 5

Nói một chút về thương hiệu tã giấy Goon. Goon là dòng sản phẩm của Nhật Bản được sản xuất tại Nhật Bản. Mẹ nào cũng biết hàng Nhật. Chất lượng rất tốt, rất đảm bảo mà giá không hề rẻ.

Tã Goon có hai loại: một là tã Goon nội địa, tức là sản xuất tại Nhật Bản và được sử dụng tại thị trường Nhật Bản; còn lại là bỉm Goon Thái Lan sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu sang các nước khác như Thái Lan, Việt Nam và nhiều nước Châu Á khác.

Tất nhiên tã Goon nội địa sẽ tốt hơn tã Goon Thái Lan nhưng cả hai đều có những ưu điểm không thể phủ nhận sau:

– Chất liệu mềm, mịn: Đặc biệt bên trong rất mềm nên bỉm Goon sẽ không gây đau hay khó chịu cho bé khi quấn tã. Ưu điểm này đã “ăn đứt” một số thương hiệu tã giấy khác phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay.

– Tã được thiết kế mỏng, gọn gàng: Nhiều loại tã quần hiện nay mặc dù có khả năng thấm hút tốt nhưng lại được thiết kế dày, gây cồng kềnh, sau khi bé ị hoặc tè sẽ bị nặng “tát”, rất bất tiện và khó chịu. Ngược lại, bỉm Goon rất mỏng và gọn, bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

– Khả năng thấm hút tốt: Khả năng thấm hút là một trong những tiêu chí hàng đầu khi mẹ chọn bỉm cho bé. Khả năng thấm hút của Goon hiện đang ở mức tốt nhất. Mẹ có thể đóng bỉm cho bé từ 9h đến 9h sáng hôm sau cũng sạch sẽ, không bị tràn ra ngoài. Nhiều loại tã bỉm khác dù được quảng cáo là không thấm nước nhưng vẫn khiến bé khó chịu.

– Không gây hăm tã: Tất nhiên, việc bé bị hăm tã không chỉ do chất liệu tã hay thiết kế của tã, tuy nhiên, tỷ lệ bé bị hăm tã do sử dụng tã Goon là rất thấp. Đó là nhờ khả năng thấm hút tốt, kết cấu mềm mại của tã dán Goon.

Nhược điểm của tã Goon

Tã dán Goon chỉ có một nhược điểm là giá quá cao. Với mức thu nhập bình dân, có lẽ mẹ sẽ không thể “theo chân” bé Goon trong quá trình thay tã cho bé. Mẹ có thể tham khảo thêm tã Goon và tã quần Goon để biết thêm về giá của các sản phẩm.

Vẫn có một cách để mẹ sử dụng bỉm Goon cho bé mà vẫn tiết kiệm được chi phí đó là chỉ sử dụng vào ban đêm. Trong ngày, mẹ có thể dùng tã khác vì có thể thường xuyên kiểm tra phân và tè. Nếu sử dụng bỉm Goon vào ban đêm, mẹ và bé sẽ có được giấc ngủ ngon mà không bị quấy khóc.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam