LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO 2023 vừa cập nhật 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO 2023 vừa cập nhật 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO 2023 vừa cập nhật 2

Xem ngay video SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO

SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cUmpJ2zwfVU

Tags của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO: #SUÝT #NỮA #THÌ #OFFICIAL #OST #CHUYẾN #ĐI #CỦA #THANH #XUÂN #ANDIEZ #BITI39S #HUNTER #LYRIC #VIDEO

Bài viết SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO có nội dung như sau: #suytnuathi #Andiez #Chuyendicuathanhxuan #Bitishunter +Đi qua xao xuyến, có chút xốn xang, cũng thấm một cảm giác tiếc nuối cho cuộc tình không dám diễn tả thành lời, nên giờ hãy gửi gắm những cảm xúc ấy vào giọng hát 🎶 Ca từ chân thật, nên Nói chung là mình có chút hứng thú với sản phẩm này 😍 Dành tặng những rung cảm tuổi trẻ này cho những người bạn đã từng tiếc nuối “Suýt…” trước khi yêu, hoặc cho cả gia đình. Những yêu thương chưa kịp tỏ tình 😉 Mình cũng muốn nhắc 😁 “Suýt” là OST của phim ngắn “Chuyến Đi Của Thanh Xuân” từ hè năm nay, là lời “nói hộ lòng” cho một số nhân vật trong phim, đó là sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này. Mọi người cũng đừng quên ủng hộ phim nhé… Nghe nhạc ngay và cho Andiez biết cảm nhận của bạn nhé!!!! Lời bài hát: Gần như nói được nhiều lời, những gì muốn nói, gần như qua được em, từng con phố *** Lưu bút xưa viết vội Hay em còn nhớ mình cho đến những ngày sau Mối tình đầu em giữ, còn trong tim này, em vẫn nhớ Mỗi khi tan trường em thẹn thùng theo anh Có con đường hoa bay em luôn theo sau Khoảng cách mà sao xa quá Anh không thể đến bên em Tuổi thanh xuân của em có những nỗi buồn và tiếc nuối Không nói nên lời em buông theo gió theo mây Tình yêu ấy thôi em biết em không mong gì hơn Liệu anh có ai khác dắt em vô tư dõi theo em Nếu có thể quay lại ngày ấy anh sẽ không phí hoài Cơ hội Mỗi lần đạp xe anh đón đưa em Tuổi thanh xuân nơi ta viết bao mộng đẹp Những chiều đầy vụn vỡ Rơi từ hạnh phúc Chỉ mình em anh gần như biết Tình một thời ta đắm say Trái bay bay Muốn nhắc không em để rồi phải hối hận Nhưng tại sao, bản thân bạn vẫn còn hi vọng. Trên con đường phía trước Ta tình cờ gặp nhau Liệu em có nói bây giờ Tình yêu chất chứa bấy lâu Ai cũng phải gói ghém cả bầu trời kỉ niệm Ai cũng phải mang vết thương nào đó trong tim Thời gian không chờ đợi Ai đón em về Em yêu vẫn là Vẫn chôn vùi nơi đây Lời chưa nói Em thả hồn theo gió mây Tình yêu chỉ mình em biết Tình yêu ấy Chỉ mình em biết, chẳng muốn nhiều nữa Anh sẽ luôn có người dắt em Em theo anh vô tư Nếu có thể quay lại ngày ấy anh sẽ không bỏ lỡ cơ hội Từng vòng quay anh đưa em Tuổi trẻ ta bên nhau uống mộng đẹp Một buổi chiều đầy vụn vặt Rơi khỏi hạnh phúc của chính mình Suýt chút nữa đã có người biết Yêu, ta đã từng yêu Suýt chút nữa ai đó đã biết rằng anh yêu em Composer: Andiez Instrumental by: Jase Nguyễn Phúc Thịnh Record/Backing Vox/Mix&Master: Lê Minh Hiếu Production Manager: Ngọc Nữ Graphic Designer: Đinh Thiện Phú L yric Video: Hoàng Minh Vương __________ Cảm ơn nhãn hàng Bitis , chị Ngọc Nữ, anh Hiếu, anh Jase và 2 bạn Chân Như, Nguyên Nghi, xin cảm ơn tất cả m ai Andiez đã có thể sáng tác và sản xuất bài hát này. Cảm ơn các bạn đã trở thành một phần của Andiez’s Youth ^^ ———————————— ☞ SUBSCRIBE Youtube Andiez: ————————————— Thông tin thêm về Andiez ☞ Fanpage: ☞ Facebook : ☞ Instagram: ——————————— © Copyright Andiez © Copyright Andiez – Don’t Reup .

SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO 2023 vừa cập nhật 4

Từ khóa của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO: lời bài hát

Thông tin khác của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO:
Video này hiện tại có 129956151 lượt view, ngày tạo video là 2018-07-14 13:54:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cUmpJ2zwfVU , thẻ tag: #SUÝT #NỮA #THÌ #OFFICIAL #OST #CHUYẾN #ĐI #CỦA #THANH #XUÂN #ANDIEZ #BITI39S #HUNTER #LYRIC #VIDEO

Cảm ơn bạn đã xem video: SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO.