Sữa nước Abbott uống liền cho bé có những loại nào?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa nước Abbott uống liền cho bé có những loại nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa nước Abbott uống liền cho bé có những loại nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa nước Abbott uống liền cho bé có những loại nào? 2

Abbott là thương hiệu sản xuất sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ em uy tín của Mỹ được tin dùng trên khắp thế giới. Ngoài dòng sữa bột cho trẻ sơ sinh, Abbott còn có dòng sữa nước uống liền rất tiện lợi cho bé mang theo trong những chuyến đi chơi, dã ngoại, du lịch hay đi học. Sữa nước cũng có hàm lượng dinh dưỡng tương đương sữa công thức cùng loại nhưng ưu điểm là mẹ không phải kích thích pha sữa. Hãy cùng tìm hiểu sữa Abbott uống liền có những loại nào để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhé!

Sữa nước Abbott Pediasure

Sữa

Sữa nước Abbott Pediasure

Sữa nước Pediasure là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi. Sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp cho các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng và nhẹ cân. Đặc biệt đối với trẻ biếng ăn, sản phẩm có thể dùng để bổ sung hoặc thay thế khẩu phần ăn hàng ngày, bổ sung dinh dưỡng tránh suy dinh dưỡng có hại cho sự phát triển của bé.

Sữa nước Abbott Pediasure bổ sung chất xơ hoàn chỉnh, cân đối đầy đủ các dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp hệ dưỡng chất prebiotics hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ hấp thu và chế biến thức ăn tốt hơn khi hệ tiêu hóa còn non yếu. Điều này giúp bé hấp thu tốt để bắt kịp đà tăng trưởng và tránh tình trạng rối loạn tiêu hóa hay táo bón, tiêu chảy. Đặc biệt, sữa nước này không chứa gluten, kosher, halal, thích hợp cho trẻ không dung nạp đường lactose. Ngoài ra, sữa nước Pediasure có nhiều hương vị khác nhau như vani, dâu, socola… cho mẹ lựa chọn hương vị yêu thích.

Sữa nước Grow Advance G-Power

Sữa

Sữa nước Grow Advance G-Power

Sữa bột cho bé Abbott Grow Advance G-Power cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng cho bé trong độ tuổi từ 3 đến 6. Sản phẩm này bổ sung các nhóm dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não, thị giác và chức năng của trẻ. trí nhớ của não bộ, giúp trẻ học hỏi môi trường xung quanh nhanh hơn. Hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong công thức Grow Advance School chứa hơn 30 loại dưỡng chất khác nhau bao gồm DHA, Choline và bổ sung canxi vượt trội so với các sản phẩm khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và phát triển. vượt trội so với trẻ em trong độ tuổi đi học.

Sữa nước Grow Advance G-Power là sự lựa chọn lý tưởng cho các bà mẹ muốn cải thiện tầm vóc và chiều cao cho con mình. Đây là sản phẩm giàu dưỡng chất như Canxi, Phốt pho và vitamin D giúp hệ xương, răng và chiều cao của bé phát triển tốt hơn, xây dựng hệ xương sớm chắc khỏe. Sữa nước Grow Advance G-Power có hương vị vani thơm ngon dễ uống nên được các bé rất thích.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam