Sữa Kids Up giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu

Sữa Kids Up giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa Kids Up giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa Kids Up giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa Kids Up giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu 3

Phát triển chiều cao cho trẻ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ như di truyền, môi trường sống, luyện tập thể thao, dinh dưỡng,… Trong đó, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất, quyết định 70% thời gian. chiều cao của bé khi trưởng thành.

Do đó, muốn bé cao lớn thì ngay từ bây giờ cha mẹ cần xây dựng cho bé một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Trong đó, bổ sung sữa bột vào khẩu phần ăn là cách được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, sữa bột Kids Up dành cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi là sản phẩm giúp bé phát triển chiều cao được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con mình.

Sữa bột Kids Up cUng thư cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ

Sữa bột Kids Up hộp 600g có giá 620.000 đồng

Sữa bột Kids Up hộp 600g giá 580.000 đồng

Sữa bột Kids Up bổ sung hơn 60 loại ngũ cốc, trái cây, rau củ cùng với sữa bò, dê được chăn nuôi theo công nghệ sạch của Hàn Quốc, kết hợp với 5 dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và dễ tiêu hóa. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho một giai đoạn tăng trưởng giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và thông minh.

Sữa bột Kids Up cUng thư cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng

Uống quá nhiều sữa là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề mất cân bằng dinh dưỡng như thiếu sắt. Sữa Kids Up đã giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng cân bằng giúp bố mẹ không còn lo lắng về vấn đề dinh dưỡng cho bé. Hơn nữa, đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn WHO / FAO CODEX với thành phần và hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của trẻ từ 1 đến 9 tuổi giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. sử dụng.

Đồng thời, Kids Up cung cấp lượng Lactoferrin vốn chỉ có trong sữa động vật có vú và từ những dưỡng chất cần thiết có trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (tỷ lệ lactoferrin trong sữa non có thể lên đến 25% protein). Lactoferrin liên kết với sắt để hạn chế không có sắt vì sự phát triển của vi khuẩn cần sắt. Ngoài ra, cấu trúc của lactoferrin có thể liên kết với sắt và ảnh hưởng đến sức bền của thành tế bào vi khuẩn, làm hỏng cấu trúc tế bào.

Sữa công thức Kids Up sSử dụng nguyên liệu chất lượng cao

Sữa bột Kids Up sử dụng nguyên liệu chất lượng cao

Để sữa có chất lượng tốt thì nguyên liệu làm sữa trước hết phải sạch, đảm bảo chất lượng. Sữa bột Kids Up được sản xuất bởi 100% nguyên liệu tươi sạch từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sữa bột này không sử dụng phẩm màu, vị nhân tạo, không chất bảo quản nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Hơn nữa, sản phẩm này được đóng gói 2 lần giúp bảo quản tốt hơn, bố mẹ cũng có thể yên tâm hơn về độ an toàn vệ sinh khi cho bé sử dụng.

Sữa bột Kids Up hHỗ trợ phát triển trí não

Không chỉ chú trọng phát triển chiều cao, cân nặng cho bé mà sữa Kids Up còn bổ sung các dưỡng chất giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác đáp ứng nhu cầu vui chơi và học tập. Cụ thể, DHA trong sữa không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ.

Ngoài ra, Omega 3 và Omega 6 trong sữa là những chất béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Axit béo Omega 3 giúp hình thành tế bào thần kinh, vận chuyển glucose – chất dinh dưỡng chính giúp não hoạt động. Ngoài ra, Omega 3 và Omega 6 cũng rất cần thiết cho sự phát triển của thị lực, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe.

Sữa bột Kids Up cHàm lượng canxi cao ở mức độ ung thư

Sữa Kids Up cung cấp hàm lượng canxi cao, hàm lượng chất béo thấp (dưới 5%), vi chất dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn hơn các loại sữa khác trên thị trường. Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế bất thường của dây thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Ngoài ra, sữa Kids Up rất dễ pha vì không bị lẫn với các sản phẩm khác do có mùi thơm dịu nhẹ của thành phần ngũ cốc tự nhiên. Sữa tan dễ dàng và không bị các hạt bám quanh thành cốc giúp bé ăn ngon miệng hơn và thích uống sữa hơn mỗi ngày.

HT

Nguồn: tổng hợp