Sữa bột Wakodo Lebens số 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Wakodo Lebens số 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Wakodo Lebens số 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Wakodo Lebens số 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi 3

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là sữa mẹ, tuy nhiên trong trường hợp mẹ thiếu sữa, không có sữa cho con bú thì việc thay thế và bổ sung sữa công thức là giải pháp hợp lý. Trong số các loại sữa công thức trên thị trường, Wakodo Lebens số 1 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé từ 0 đến 12 tuổi mà mẹ có thể tham khảo để lựa chọn.

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

Sữa bột Wakodo Lebens số 1

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 hộp thiếc 300g có giá từ 247.000 đồng

Wakodo Lebens số 1 là sản phẩm của công ty sữa Wakodo, Nhật Bản. Các sản phẩm sữa của Wakodo được sản xuất tại Nhật Bản theo dây chuyền công nghệ hiện đại được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng luôn đồng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này khi mua cho bé nhà mình sử dụng.

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 thanh mát, dễ uống

Hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé trong giai đoạn từ 0 đến 12 tháng tuổi còn rất non nớt và nhạy cảm dẫn đến dễ bị rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón,… Chính vì vậy, sữa bột Wakodo Lebens # 1 được đặc chế cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn này. Sữa có vị nhạt, mát, hạn chế chất chống oxy hóa, không chứa đường và chất tạo mùi, đảm bảo mang đến cho bé những ly sữa đặc, giàu dưỡng chất, giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

Sữa bột Wakodo Lebens # 1 có thành phần gần như sữa mẹ

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 cung cấp Nucleotides và Lactoferrin là những chất có trong sữa mẹ giúp bé ăn ngon miệng và phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt, Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm chủng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ. Chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống. khả năng miễn dịch của trẻ …

Và Lactoferrin chỉ có trong sữa động vật có vú và các chất dinh dưỡng cần thiết có trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (tỷ lệ lactoferrin trong sữa non có thể lên đến 25% protein). Lactoferrin liên kết với sắt để hạn chế không có sắt vì sự phát triển của vi khuẩn cần sắt. Ngoài ra, cấu trúc của lactoferrin có thể liên kết với sắt và ảnh hưởng đến sức bền của thành tế bào vi khuẩn, làm hỏng cấu trúc tế bào.

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 cung cấp chất xơ Gos từ động vật cung cấp “thức ăn” cho các vi khuẩn có lợi trong ruột già để các vi khuẩn này sinh sôi và phát triển. hệ thống tiêu hóa.

Bên cạnh đó, hệ sợi này còn ức chế vi khuẩn có hại, ngăn chặn sự “sinh sôi nảy nở”. Có thể hình dung cơ chế hoạt động của các chất xơ này theo chu kỳ: khi đến dạ dày, do khả năng chống tiêu hóa và hấp thu ở dạ dày, ruột non nên các chất xơ được vận chuyển nguyên vẹn đến ruột già.

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 hỗ trợ bé phát triển trí não

Sữa

SữaBột Wakodo Lebens # 1 hỗ trợ bé phát triển trí não

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 bổ sung DHA-AA giúp phát triển trí não hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu học hỏi và khám phá thế giới ngày càng cao của bé. Đặc biệt, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ. Ngoài ra, DHA còn cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Sữa bột Wakodo Lebens số 1 giúp bé phát triển chiều cao

Phát triển chiều cao cho con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Wakodo Lebens số 1 chứa canxi và vitamin D phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường khác về thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Cách pha sữa

1. Trộn ở một nơi sạch sẽ. Rửa tay và dụng cụ pha chế thật sạch.

2. Đun sôi các dụng cụ trộn trong 5 phút. Đun sôi nước sạch trong 5 phút rồi để nguội đến 70 độ C

3. Lấy công thức sản phẩm dinh dưỡng (theo tờ hướng dẫn) bằng thìa đi kèm vào dụng cụ đã được tiệt trùng. Mỗi thìa uống tương đương 2,6g.

4. Đổ 2/3 lượng nước đun sôi để nguội đến 70 độ C vào dụng cụ pha, tỷ lệ: 1 muỗng gạt (2,6g) trong 20ml nước 70 độ C.

5. Đậy dụng cụ, lắc đều cho tan hoàn toàn. Đậy dụng cụ bằng khăn sạch để tránh bỏng tay.

6. Tháo nắp, cho 1/3 lượng nước còn lại với nước 70 độ C hoặc nước sôi để nguội. Đậy chặt nắp, lắc đều để công thức dinh dưỡng hòa tan hoàn toàn.

7. Làm mát nhanh chóng bằng cách chạy dưới vòi nước hoặc nước đá.

8. Kiểm tra nhiệt độ của bạn bằng cách nhỏ một vài giọt chất lỏng vào cổ tay của bạn, ở nhiệt độ thích hợp là nhiệt độ cơ thể. Cho bé bú.

Chú ý: Không pha sản phẩm dinh dưỡng với nước sôi. Không đun sôi các sản phẩm dinh dưỡng công thức hỗn hợp. Đừng cho nó vào lò vi sóng. Chỉ pha vừa đủ cho mỗi lần sử dụng, phần còn lại sau 1 giờ nên đổ bỏ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam