Sữa bột Nutifood NuVita Grow tăng trưởng chiều cao cho bé trên 3 tuổi

Sữa bột Nutifood NuVita Grow tăng trưởng chiều cao cho bé trên 3 tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Nutifood NuVita Grow tăng trưởng chiều cao cho bé trên 3 tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Nutifood NuVita Grow tăng trưởng chiều cao cho bé trên 3 tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Nutifood NuVita Grow tăng trưởng chiều cao cho bé trên 3 tuổi 3

Từ 3 tuổi trở lên là giai đoạn trẻ thích tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh, vì vậy việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để hỗ trợ phát triển thể chất và trí não là vô cùng quan trọng. Bổ sung sữa bột vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé là giải pháp được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Trong số các sản phẩm sữa bột trên thị trường, Nutifood NuVita Grow là sản phẩm mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé sử dụng.

Thương hiệu uy tín, giá tốt

Nutifood NuVita Grow Powder

Nutifood NuVita Grow là sản phẩm của Nutifood được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ của Đức và Thụy Điển, đảm bảo chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường. Ngoài ra, đây là sản phẩm sữa nội nên có giá thành rất phải chăng, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm sữa ngoại cùng loại, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số gia đình Việt. Điều này giúp bố mẹ tiết kiệm được rất nhiều tiền mua sữa. Hiện tại, sữa bột Nutifood NuVita Grow 900g hộp thiếc có giá bán là 170.000đ.

Giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Phát triển chiều cao cho con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Nutifood NuVita Grow chứa canxi và vitamin D phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường khác về thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Nutifood NuVita Grow giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn

Hệ tiêu hóa của trẻ thường rất nhạy cảm nên dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy. hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nhuận tràng từ đó hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Đặc biệt, chất xơ hòa tan (FOS) giúp tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, tăng khả năng hấp thu. Bộ sưu tập tối ưu của trẻ em. Đồng thời, Inulin là chất xơ hòa tan, chiết xuất từ ​​thực vật có trong sữa giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột và có tác dụng nhuận tràng để hệ tiêu hóa của bé dễ hấp thu. Tối ưu hóa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo.

Giúp bé phát triển trí não

Từ 3 tuổi, bé rất ham học nên cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để hỗ trợ phát triển trí não. Sữa bột Nutifood Nuvita Grow cung cấp DHA, ARA, Choline, Taurin là những dưỡng chất quan trọng giúp bé kích thích phát triển các giác quan, tăng cường khả năng học hỏi và nâng cao trí thông minh cho bé. Đặc biệt, DHA và ARA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức cũng như học hỏi cho trẻ sơ sinh. Một chế độ ăn đầy đủ choline thời thơ ấu đã được phát hiện để giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Taurine cần thiết trong quá trình hình thành não và hệ thần kinh từ khi còn phôi thai cho đến cuối tuổi 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt đã bắt đầu bị tổn thương, nhưng việc bổ sung taurine đã trở lại bình thường.

Lưu ý khi sử dụng sữa

Việc pha sữa không đúng cách có thể khiến sữa bị mất đi các chất dinh dưỡng quan trọng hoặc khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, khi pha sữa cho con mẹ cần chú ý pha đúng hàm lượng sữa theo chỉ dẫn, pha sữa ở nhiệt độ 40 độ C để không làm mất chất dinh dưỡng trong sữa. Ngoài ra, sữa đã pha cần sử dụng trong vòng 1 giờ, mẹ nên đổ bỏ phần sữa đang uống còn lại. Ngoài ra, một điều đặc biệt quan trọng là mẹ phải rửa tay và rửa tất cả các đồ dùng bằng nước sạch trước khi sử dụng.

HT

Nguồn: tổng hợp