Sữa bột Nutifood Gotari 123 dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Nutifood Gotari 123 dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Nutifood Gotari 123 dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Nutifood Gotari 123 dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Nutifood Gotari 123 dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi 3

Từ 1 đến 3 tuổi, bé cần được bổ sung sữa vào bữa ăn hàng ngày để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp phát triển chiều cao, hệ xương và răng chắc khỏe. Một trong những sản phẩm mẹ có thể lựa chọn cho bé trên thị trường hiện nay là sữa bột Nutifood Gotari 123.

Thương hiệu sữa uy tín

Sữa bột Nutifood Gotari 123

Sữa bột Nutifood Gotari 123 là sản phẩm của thương hiệu Nutifood được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ của Đức, Thụy Điển… đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường. Ngoài ra, công thức sữa này được làm hoàn toàn từ sữa dê nên phù hợp với hầu hết trẻ em, đặc biệt là những trẻ bị dị ứng sữa bò. Hơn nữa, vì đây là sữa nội nên thành phần và hàm lượng dinh dưỡng trong sữa cũng phù hợp hơn với thể trạng và nhu cầu của trẻ em Việt Nam, giúp bé ăn ngon miệng và hấp thu tốt. Hiện sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 310.000đ cho hộp thiếc 900g.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của trẻ em thường rất nhạy cảm nên bé dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy. Sữa bột Nutifood Gotari 123 hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé bằng cách cung cấp chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Đặc biệt, chất xơ hòa tan (FOS) giúp tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, tăng khả năng hấp thu. Bộ sưu tập tối ưu của trẻ em. Đồng thời, Inulin là chất xơ hòa tan, chiết xuất từ ​​thực vật có trong sữa giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột và có tác dụng nhuận tràng để hệ tiêu hóa của bé dễ hấp thu. Tối ưu hóa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo.

Dễ dàng dung nạp

Sữa bột Nutifood Gotari 123 giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn

Sữa bột Nutifood Gotari 123 cung cấp đạm sữa dê với hàm lượng Alpha s1 – casein thấp cùng với kích thước hạt nhỏ nên sữa dê rất dễ tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng axit béo chuỗi trung bình cao có trong sữa được hấp thụ và chuyển hóa nhanh chóng thành năng lượng cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Hỗ trợ phát triển chiều cao

Phát triển chiều cao cho con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Nutifood Gotari 123 chứa tỷ lệ Canxi & Phốt pho (Ca: P), vitamin D, Magie và Lysine phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường khác về thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Hỗ trợ phát triển trí não

Không chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao, sữa bột Nutifood Gotari 123 còn giúp trẻ phát triển trí não, đáp ứng nhu cầu học hỏi và khám phá ngày càng cao. Sản phẩm này bổ sung DHA, ARA cần thiết cho sự phát triển trí não, hoàn thiện tế bào thần kinh và phát triển võng mạc của bé, giúp bé thông minh và nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra, choline, taurin, tryptophan trong sữa giúp bé phát triển khả năng nhận thức và trí nhớ.

DHA và ARA không chỉ cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh mà còn giúp giảm cholesterol toàn phần và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức cũng như học hỏi cho trẻ sơ sinh. Một chế độ ăn đầy đủ choline thời thơ ấu đã được phát hiện để giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer.Taurine cần thiết trong quá trình hình thành não và hệ thần kinh từ khi còn phôi thai cho đến cuối tuổi 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt đã bắt đầu bị tổn thương, nhưng việc bổ sung taurine đã trở lại bình thường.

Lưu ý khi sử dụng sữa

Việc pha sữa không đúng cách có thể khiến sữa bị mất đi các chất dinh dưỡng quan trọng hoặc khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, khi pha sữa cho con mẹ cần chú ý pha đúng hàm lượng sữa theo chỉ dẫn, pha sữa ở nhiệt độ 40 độ C để không làm mất chất dinh dưỡng trong sữa. Ngoài ra, sữa đã pha cần sử dụng trong vòng 1 giờ, mẹ nên đổ bỏ phần sữa đang uống còn lại. Ngoài ra, một điều đặc biệt quan trọng là mẹ phải rửa tay và rửa tất cả các đồ dùng bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam