Sữa bột nguyên kem Devondale có tốt không?

Sữa bột nguyên kem Devondale có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột nguyên kem Devondale có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột nguyên kem Devondale có tốt không? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột nguyên kem Devondale có tốt không? 3

Thông tin về thương hiệu Devondale

Devondale là thương hiệu sữa của Úc nên nói về chất lượng sản phẩm được rất nhiều mẹ Việt tin dùng. Điều đặc biệt của Devondale là cổ đông của họ cũng là những nông dân với trang trại bò sữa rộng lớn, đồng cỏ xanh ngút ngàn. Hiện các sản phẩm sữa của Devondale đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới.

Sữa bột Devondale nguyên kem có tốt không?

Sữa bột nguyên kem Devondale được làm từ nguồn nguyên liệu sạch

Sữa bột Devondale nguyên kem được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất, không sử dụng sữa bột. Sữa tươi thu được từ trang trại bò sữa với những đồng cỏ xanh tươi trong điều kiện khí hậu lý tưởng của Úc. Ngoài ra, kết hợp với sự chăm sóc và chuyên môn của những người nông dân để mang lại những dòng sữa thơm ngon và những dưỡng chất thiết yếu mà bạn có thể mong đợi Sữa Devondale nguyên chất.

Có những loại sữa nguyên kem Devondale nào?

Hiện tại Sữa bột nguyên kem Devondale Có 3 loại chính phù hợp với thể trạng và cân nặng của mỗi người:

– Sữa tươi Devondale Full Cream (hộp màu xanh) có 2 loại 1l và 200ml: là sữa tươi nguyên kem của Úc, thích hợp cho bé gầy, nhẹ cân.

– Sữa tươi Devondale Smart Milk (hộp đỏ) có 2 loại 1l và 200ml: là sữa tươi Úc 1 phần vị béo, giàu canxi, thích hợp cho bé có cân nặng bình thường, sữa có hàm lượng canxi cao. tăng chiều cao, giúp xương chắc khỏe.

– Sữa tươi Devondale SKIM (Hộp xanh): hộp chỉ 1 lít, thích hợp cho bé béo, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Sữa bột Devondale nguyên kem có tốt không?

Sữa bột Devondale nguyên kem cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể

Đây là dòng sữa khá “hot” nên nhiều mẹ đặt ra câu hỏi “Có phải Sữa bột Devondale nguyên kem có tốt không?“. Thực tế, theo giới thiệu của công ty, không chỉ có nguồn sữa tươi, sạch, đảm bảo mà công thức sữa bột nguyên kem Devondale còn giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Trong công thức sữa có tác dụng bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp bồi bổ cơ thể, ngoài ra còn có sắt, vitamin C, D … phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho trẻ em, người già

Sữa tươi nguyên kem Devondale Hàm lượng canxi cao giúp xương chắc khỏe hơn, trẻ em sẽ phát triển chiều cao người phòng chống loãng xương.

Sữa tươi Devondale nguyên kem không chất bảo quản, hương vị thơm ngon giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe.

Sữa bột Devondale nguyên kem có tốt không?

– Đánh giá giá thành sữa bột nguyên kem Devodale dành cho cả người lớn và trẻ em: Một gói sữa bột 1 kg có giá khoảng 275.000 đồng. Đây là một mức giá không quá đắt cho cả gia đình. Ngoài dòng sữa bột, sữa tươi đóng hộp cũng có giá bán đắt hơn các sản phẩm sữa tươi khác trên thị trường Việt Nam.

Sữa bột Devondale nguyên kem có tốt không?

– Ngoại tuyến Sữa bột nguyên kem Devondale thường có một dòng Devondale thông minh dành cho trẻ em muốn phát triển chiều cao.

– Vị sữa thơm ngon, khá dễ uống.

– Hầu hết các mẹ sử dụng sữa bột nguyên kem Devondale cho bé đều khen là uống sữa tăng cân tốt, ọc sữa đẹp, dễ đi ngoài, không bị nóng như các loại sữa công thức khác.

– Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi “Sữa bột Devondale nguyên kem có tốt không?“Nhiều bà mẹ cảm thấy hoang mang, một phần vì thị trường sữa hiện nay có quá nhiều loại sữa bột cho trẻ, một phần vì có một số bà mẹ ở Úc cho rằng dòng sữa này khi xuất sang Việt Nam thì” hot “nhưng ở Úc lại không được ưa chuộng .

Thực ra, Sữa tốt cho con bạn hoặc không cần nhìn vào sự phát triển của bé để đánh giá. Nếu bé uống sữa mà tăng cân tốt, cao lớn thì sữa mình uống rất tốt, rất phù hợp. Ngược lại, dù sữa đắt tiền đến đâu mà bé uống vẫn không tăng cân, gặp vấn đề về tiêu hóa thì mẹ cần cân nhắc thay đổi. sữa cho em bé.

Cách pha sữa bột nguyên kem Devondale

– Sữa bột Devondale bịch 1 kg pha được 7 lít nước.

– Để pha một ly sữa 350ml, bạn lấy 50g sữa bột cho vào ly, sau đó đổ nước ấm hoặc lạnh tùy thích vào, khuấy tan rồi uống.

– Bảo quản nơi khô mát, không để trong tủ lạnh

– Sữa đã pha, chưa uống phải bảo quản trong tủ lạnh 4 độ C và sử dụng không quá 3 ngày kể từ lúc pha.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam