Sữa bột Nan Nga phải dùng đúng cách mới giúp bé phát triển tốt

Sữa bột Nan Nga phải dùng đúng cách mới giúp bé phát triển tốt 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Nan Nga phải dùng đúng cách mới giúp bé phát triển tốt 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Nan Nga phải dùng đúng cách mới giúp bé phát triển tốt 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Nan Nga phải dùng đúng cách mới giúp bé phát triển tốt 3

Trong các sản phẩm sữa bột cho trẻ sơ sinh thì Nan Nga là dòng được nhiều mẹ tin dùng bởi giá thành không đắt như sữa Nhật mà khả năng giúp bé tăng chiều cao và cân nặng vẫn cực tốt. Cách pha sữa bột Nan hay cách cho bé uống Sữa nan Rất đơn giản, tuy nhiên nếu không xem hướng dẫn một lần bạn sẽ cảm thấy bối rối và nếu làm thì sẽ không đúng. Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng Sữa bột Nan Nga cho em bé của bạn.

Mua sữa bột Nan Nga ở những nơi uy tín

Mua sữa bột Nan còn hạn sử dụng, đảm bảo chất lượng

Điều đầu tiên tôi cần nhớ, ngay cả khi phải chọn Sữa bột nan Đối với bé hay bất kỳ loại sữa công thức nào khác nhất thiết phải mua những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, còn hạn sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán sữa giả, sữa kém chất lượng. Nếu các mẹ không có kiến ​​thức hoặc không tỉnh táo sẽ rất dễ “sập bẫy”. Vì sữa bột Nan rất được ưa chuộng trên thị trường, chính vì vậy mà tỷ lệ sữa giả cũng rất nhiều.

Đến phân biệt sữa bột Nan thật giả Bạn có thể dùng mắt để nhìn, nếm hoặc ngửi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt nhanh chóng và chính xác:

“Mẹo phân biệt sữa bột thật – giả cực chính xác và đơn giản”

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sữa bột Nan cho con

Mặc du Sữa nhật hay sữa Mỹ, sữa Úc … trước đây pha sữa cho em bé Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Nhiều sản phẩm có in ngay hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nhưng nhiều sản phẩm xách tay chỉ có tiếng nước ngoài nên mẹ có thể sẽ không hiểu gì cả. Trong trường hợp này, google là công cụ hữu hiệu nhất, ngoài ra bạn có thể vào ngay websosanh.vn vì ngoài ứng dụng so sánh giá thì trang web này còn có rất nhiều lời khuyên cho các mẹ. Hãy ghi nhớ những điều sau đây!

– Pha sữa bột Nan theo đúng công thức và tỷ lệ.: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cứ một thìa sữa Nan pha với 30 ml nước. Công thức sữa Loại này được thiết kế phù hợp với thể trạng của bé nên mẹ chỉ có thể thay đổi lượng sữa tùy theo nhu cầu của bé, và phải giữ nguyên tỷ lệ nước – sữa. Việc pha sữa quá đặc hoặc quá loãng đều có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng như sự phát triển của trẻ.

Cách pha sữa bột Nan Nga là 1 thìa gạt ngang sữa + 30 ml nước ấm 40 độ C.

Nhiệt độ của nước pha sữa công thức chuẩn nhất là 40 độ C

tất cả sản phẩm sữa công thức Cả hai đều được hướng dẫn pha với nước ấm, tuy nhiên nhiệt độ của nước khác nhau giữa các loại sữa. Đối với Sữa bột Nan Nga Mẹ nên pha với nước khoảng 40 độ C vì đây là nhiệt độ tiêu chuẩn, đủ để hòa tan các chất dinh dưỡng mà không làm mất đi vi khuẩn có lợi trong sữa.

Mẹ không nên cho trẻ uống sữa thừa hoặc sữa công thức pha sẵn cho cả ngày.

Nhiều mẹ đi làm nên có thói quen pha sữa cho em bé từ sáng và cả ngày. Tuy nhiên, điều này là vô cùng phản khoa học. Các loại sữa bộtKhông chỉ riêng sữa bột Nan Nga mà tất cả các sản phẩm sữa công thức chỉ có thể an toàn trong vòng 1-2 giờ sau khi pha. Sữa bột rất dễ bị nhiễm vi khuẩn, kể cả sữa bột và sữa bột. Vì vậy, ngoài việc bảo quản sữa công thức ở nơi thoáng mát, mẹ không nên pha sẵn sữa và dùng cho bé cả ngày.

Nhiễm trùng cũng sẽ xảy ra với sữa thừa. Biết là tiếc nhưng các mẹ cũng không nên cho bé uống sữa thừa vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Sữa bột Sữa tươi được pha không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn an toàn, bổ dưỡng hơn sữa cũ. Chỉ sử dụng sữa đã pha trong vòng 2 giờ!

Không pha sữa Nan với thuốc hoặc sữa mẹ

Sữa bột nào cũng có công thức sữa Để riêng và nếu pha chung với thuốc hoặc sữa mẹ thì sữa sẽ giảm chất dinh dưỡng, thậm chí gây rối loạn tiêu hóa, táo bón, ngộ độc, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của bé.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng bột Nan Nga cho bé mà mẹ nên tìm hiểu trước khi sử dụng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam