Sữa bột Metacare của Viện Dinh Dưỡng có thực sự giúp bé tăng chiều cao?

Sữa bột Metacare của Viện Dinh Dưỡng có thực sự giúp bé tăng chiều cao? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Metacare của Viện Dinh Dưỡng có thực sự giúp bé tăng chiều cao? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Metacare của Viện Dinh Dưỡng có thực sự giúp bé tăng chiều cao? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Metacare của Viện Dinh Dưỡng có thực sự giúp bé tăng chiều cao? 3

Giới thiệu sơ lược về dòng sữa bột tăng chiều cao Metacare cho bé

Sữa bột Metacare là sản phẩm được viện dinh dưỡng kê đơn cho các bé có nhu cầu tăng chiều cao. Tuy không phổ biến như các loại sữa công thức khác, nhưng Metacare vẫn được nhiều mẹ quan tâm với suy nghĩ “có con giới thiệu chắc chắn là tốt”.

Metacare có 5 dòng sữa công thức: Metacare 1 cho bé 0-6 tháng, Metacare 2 cho bé 6-12 tháng, Metacare 3 cho bé 1-3 tuổi, Metacare 4 cho trẻ 3-6 tuổi, Metacare 5 cho trẻ em trên 6 tuổi.

Sữa bột Metacare của Viện Dinh Dưỡng có thực sự giúp bé tăng chiều cao? 5

Công dụng chính của sữa công thức Metacare là giúp trẻ sơ sinh cao lớn hơn. Và đây là những gì các nhà sản xuất khuyến nghị về dòng sữa bột trẻ em này:

Sữa bột metacare Giúp tăng cường hệ miễn dịch – Tốt cho trí não và thị lực – Giúp phát triển hệ xương – Giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa.

– Về tác dụng tăng cường miễn dịch: Sữa non, Selen, Kẽm, Vitamin E, Vitamin C là những chất có trong sữa bột Metacare giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch.

– Về tác dụng giúp phát triển trí não: DHA, Choline, Taurine, Alpha-Linoleic Acid, Linoleic Acid là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não và thị lực.

– Về tác dụng cải thiện tiêu hóa: FOS giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp chống táo bón, cải thiện khả năng hấp thu. Nucleotides giúp tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện đường tiêu hóa.

– Về tác dụng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng: Hệ dưỡng chất cung cấp lượng chất đạm cùng các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Đặc biệt, dòng sữa Metacare được giới thiệu là giàu canxi giúp tăng cường phát triển xương, là nguồn cung cấp protein dồi dào giúp cho sự phát triển của các tế bào trong cơ thể.

Sữa bột Metacare hay các sản phẩm khác của công ty Nutricare đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, New Zealand, Pháp, Đức… và công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Dưới đây là bảng thành phần chi tiết của các chất có trong Sữa bột Metacare mẹ có thể tham khảo.

Sữa bột Metacare, sữa bột tăng chiều cao cho bé

Công thức Metacare số 2

Bột Metacare có thực sự giúp bé tăng chiều cao?

– Từ góc độ thành phần dinh dưỡng: Tuy được giới thiệu là nhiều canxi nhưng các mẹ có thể xem hàm lượng canxi Sữa bột Metacare không cao, nó chỉ nằm trong tiêu chuẩn cho phép (điều này đúng, vì sữa công thức Dù nghiên cứu bào chế như thế nào thì hàm lượng các thành phần phải nằm trong tiêu chuẩn cho phép do FAO / WHO quy định). Vì vậy, nếu chúng ta nói về các khả năng giúp bé tăng chiều cao Metacare cũng chỉ ở mức “tầm” so với các sản phẩm sữa bột khác trên thị trường.

Ngoài ra, hàm lượng phốt pho, kẽm, sắt… các chất cũng có tác dụng tăng chiều cao cho bé trong sữa công thức Metacare không cao. Mẹ có thể tìm hiểu về bảng thành phần sữa Dielac, thậm chí hàm lượng trong sữa Dielac còn cao hơn.

– Nhìn từ góc độ thực tế: Đây là sản phẩm sữa bột khá mới trên thị trường, mới xuất hiện vài năm trở lại đây nên để đánh giá kết quả thì chưa có. Ngoài ra, các sản phẩm sữa bột được giới thiệu là tăng chiều cao nhưng bé có tăng chiều cao thực sự hay không cũng là kết quả của nhiều yếu tố như ăn uống, vận động, môi trường sống và một phần do gen. của cha mẹ.

Một số đánh giá khác về sản phẩm sữa bột Metacare của Viện dinh dưỡng

– Sữa khá ngọt: Hầu hết các sản phẩm sữa công thức của Việt Nam được đánh giá là có vị ngọt dịu, không nhạt như sữa mẹ. Mỗi bé sẽ có một khẩu vị khác nhau, có bé thích ngọt, có bé thích nhạt, tuy nhiên sữa ngọt đa phần là do đường nên không tốt cho sức khỏe của bé.

– Sữa không quá nhiều chất: Vì được nghiên cứu với mục đích tăng chiều cao nên các thành phần khác trong sữa chỉ ở mức bình thường nên bạn cần đảm bảo cho bé ăn uống đầy đủ, cân nặng chuẩn mới cho bé bú. Metacare.

– Giá đắt: Một hộp sữa Metacare có giá khoảng 350.000 – 400.000 / 900 gr. Đây là mức giá tương đương với nhiều sản phẩm sữa ngoại hiện nay. Tuy nhiên, về hiệu quả thì có thể thấy chưa chắc đã bằng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam