Sữa bột Glico Icreo số 0 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 9 tháng tuổi

Sữa bột Glico Icreo số 0 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 9 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Glico Icreo số 0 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 9 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Glico Icreo số 0 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 9 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Glico Icreo số 0 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 9 tháng tuổi 3

Sữa tốt nhất cho trẻ là sữa mẹ. Tuy nhiên, trong những trường hợp mẹ không có sữa hoặc thiếu sữa cho con bú thì việc thay thế, bổ sung sữa công thức là giải pháp hợp lý. Trong các loại sữa bột trên thị trường, Glico Icreo số 0 dành cho bé 0-9 tháng tuổi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo để lựa chọn.

Sữa bột Glico Icreo số 0 có hương vị và màu sắc giống sữa mẹ

Sữa bột Glico Icreo số 0

Sữa bột Glico Icreo hộp thiếc 850g có giá từ 519.000 đồng

Sữa Bột Glico Icreo Số 0 được sản xuất từ ​​các chế phẩm từ sữa và chất béo thực phẩm, thành phần gần giống sữa mẹ nên sữa có mùi ngọt nhẹ và màu vàng giống sữa mẹ, giúp bé không bị chán sữa sau này khi uống sữa ngoài. hoặc ngược lại. Đặc biệt, Sữa bột Glico Icreo Số 0 có hàm lượng natri tương đương với sữa mẹ nên rất phù hợp với cơ thể còn non nớt của bé.

Sữa bột Glico Icreo số 0 cung cấp Nucleotide giúp bé phát triển khỏe mạnh

Sữa bột Glico Icreo số 0 pha trộn 5 loại Nucleotides cần thiết cho sự phát triển của bé. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ.

Ngoài ra, Nucleotides còn đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ … Chất dinh dưỡng này giúp trẻ phát triển tốt và tăng cân đều, đường ruột khỏe mạnh.

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp bé tiêu hóa tốt hơn

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt

Sữa bột Glico Icreo số 0 cung cấp đường Oligo Galacto làm tăng lợi khuẩn Bifidus hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Đặc biệt, Bifidus tạo ra môi trường có nồng độ axit trong ruột giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn không lành mạnh hoặc vi khuẩn gây bệnh vì hầu hết các vi khuẩn có hại thích sống trong môi trường ít axit hoặc kiềm.

Hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện của vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống thất thoát dịch cơ thể. Ngoài ra, lợi khuẩn Bifidus còn giúp giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Hơn nữa, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm da cơ địa, dị ứng thức ăn, nổi mề đay…

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp trẻ phát triển trí não

Sữa bột Glico Icreo số 0 bổ sung tinh dầu tía tô chứa Alpha – linolenic acid và Alpha – linolenic acid chuyển hóa thành DHA trong cơ thể bé giúp bé phát triển trí não. Đặc biệt, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ. Ngoài ra, DHA còn cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp trẻ phát triển chiều cao

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp bé phát triển toàn diện

Sữa bột Glico Icreo số 0 giúp trẻ phát triển toàn diện

Phát triển chiều cao cho con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Glico Icreo Số 0 chứa tỷ lệ Canxi & Phốt pho (Ca: P) và vitamin D, Magie phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường khác về thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Cách pha sữa

– Rửa tay và dụng cụ trước khi pha chế

– Đun sôi dụng cụ trong nước từ 5 – 10 phút.

– Đun sôi nước trong 10 phút, sau đó để nguội xuống 70 độ

– Cứ 1 muỗng sữa Glico Icreo số 0 (khoảng 2,54g) pha với 20ml nước.

– Sau đó để nguội khoảng 37-38 độ C rồi cho bé uống.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam