Sữa bột Celia Expert 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Sữa bột Celia Expert 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Celia Expert 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Celia Expert 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Celia Expert 3 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 3 tuổi 3

Từ 1 đến 3 tuổi, bé cần được bổ sung sữa vào khẩu phần ăn hàng ngày để có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Trong số các sản phẩm sữa bột trên thị trường, Celia Expert 3 là sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Cùng tìm hiểu những lý do bạn nên chọn sản phẩm này cho bé:

Sữa bột Celia Expert 3 là Smột sản phẩm của một thương hiệu sữa uy tín

Sữa bột Celia Expert 3 hộp thiếc 400g

Sữa bột Celia Expert 3 lon hộp thiếc 400g chỉ từ 173.000 đồng

Sữa bột Celia Expert 3 là sản phẩm của thương hiệu Celia, Pháp. Đây là thương hiệu sữa uy tín, được đánh giá cao và đã được kiểm nghiệm lâm sàng giúp trẻ phát triển tốt. Sữa bột Celia Expert 3 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sữa công thức này.

Sữa bột Celia Expert 3 gGiúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bé

Sữa bột Celia Expert 3 cung cấp Nucleotides giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ.

Ngoài ra, Nucleotides còn đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ … Chất dinh dưỡng này giúp trẻ phát triển tốt và tăng cân đều, đường ruột khỏe mạnh.

Sữa bột Celia Expert 3 hHỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi rất nhạy cảm và non nớt. Do đó, sữa bột Celia Expert 3 đã bổ sung thêm vi khuẩn có lợi cho đường ruột Bifidus, Prebiotics giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Đặc biệt, Bifidus tạo ra môi trường có nồng độ axit trong ruột giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại hoặc gây bệnh vì hầu hết các vi khuẩn có hại thích sống trong môi trường axit hoặc kiềm thấp.

Hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện của vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống thất thoát dịch cơ thể. Ngoài ra, lợi khuẩn Bifidus còn giúp giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Hơn nữa, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm da cơ địa, dị ứng thức ăn, nổi mề đay…

Bên cạnh đó, Prebiotic là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật sống có ích trong đường ruột, kích thích sự phát triển của chúng. Nhờ có prebiotics, các vi sinh vật có lợi có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó cải thiện hệ tiêu hóa. Prebiotics ít được tiêu hóa trong dạ dày và ruột non và trở thành nguồn thức ăn cho các vi sinh vật có lợi của ruột già. Ngoài ra, nó cũng hoạt động như một chất xơ ăn kiêng.

Sữa bột Celia Expert 3giúp phát triển trí não và võng mạc của em bé

Sữa bột Celia Expert 3 giúp bé phát triển toàn diện

Sữa bột Celia Expert 3 bổ sung các axit béo thiết yếu như ARA, DHA giúp tăng cường trí não và thị lực cho bé. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và hoạt động trí não hiệu quả. Ngoài ra, DHA còn có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglycerid máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Trên thực tế, đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện ở Mỹ cho thấy những trẻ được nuôi bằng sữa giàu DHA và ARA đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra đánh giá sự phát triển trí tuệ, so với những trẻ được bú sữa bột không giàu các chất này. .

Sữa bột Celia Expert 3 cbéo phì

Hiện nay tình trạng trẻ thừa cân béo phì ngày càng gia tăng khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng. Sữa bột Celia Expert 3 đã giải quyết vấn đề này bằng cách tối ưu hóa đạm Prolacta – giá trị dinh dưỡng cao nhưng dung nạp đạm thấp giúp trẻ chống béo phì gây quá tải cho thận.

Lưu ý khi sử dụng sữa

Việc pha sữa không đúng cách có thể khiến sữa bị mất đi các chất dinh dưỡng quan trọng hoặc khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, khi pha sữa cho con mẹ cần chú ý pha đúng hàm lượng sữa theo chỉ dẫn, pha sữa ở nhiệt độ 40 độ C để không làm mất chất dinh dưỡng trong sữa. Ngoài ra, sữa đã pha cần sử dụng trong vòng 1 giờ, mẹ nên đổ bỏ phần sữa đang uống còn lại. Ngoài ra, một điều đặc biệt quan trọng là mẹ phải rửa tay và rửa tất cả các đồ dùng bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam