Sữa bột Celia Expert 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa bột Celia Expert 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Celia Expert 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Celia Expert 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Celia Expert 1 dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi 3

Trẻ từ 0 đến 6 tháng nên được bú mẹ hoàn toàn. Tuy nhiên, trong những trường hợp mẹ không có sữa, thiếu sữa hoặc không cho con bú thì việc thay thế, bổ sung sữa công thức là giải pháp hợp lý. Trong các loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh thì Celia Expert 1 là sản phẩm mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con yêu.

Sữa bột Celia Expert 1 là sản phẩm của tthương hiệu sữa uy tín

Sữa bột Celia Expert 1

Sữa bột Celia Expert 1 là sản phẩm của thương hiệu Celia, Pháp. Đây là thương hiệu sữa uy tín, được đánh giá cao và đã được kiểm nghiệm lâm sàng giúp trẻ phát triển tốt. Hơn nữa, sữa bột Celia Expert 1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sữa công thức này.

Sữa bột Celia Expert 1 đđáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé

Sữa bột Celia Expert 1 chứa Prolacta cung cấp hàm lượng đạm phù hợp với thể trạng của bé từ 0 đến 6 tháng tuổi giúp bé tăng nhu cầu đều đặn. Ngoài ra, sữa bột này có chứa nhiều đường lactose tạo vị ngọt tự nhiên như sữa mẹ giúp bé dễ ăn, kích thích tiêu hóa.

Sữa bột Celia Expert 1 bNucleotis sung

Sữa bột Celia Expert 1 cung cấp Nucleotides giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ.

Ngoài ra, Nucleotides còn đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ … Chất dinh dưỡng này giúp trẻ phát triển tốt và tăng cân đều, đường ruột khỏe mạnh.

Sữa bột Celia Expert 1 hHỗ trợ hệ tiêu hóa

Sữa bột Celia Expert 1 giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn

Hệ tiêu hóa của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng còn rất non nớt và nhạy cảm nên dễ bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón,… Để giải quyết tình trạng này, Celia Expert 1 Bifidus bổ sung lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch cho bé. Đặc biệt, Bifidus tạo ra môi trường có nồng độ axit trong ruột giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn không lành mạnh hoặc vi khuẩn gây bệnh vì hầu hết các vi khuẩn có hại thích sống trong môi trường ít axit hoặc kiềm.

Hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện của vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống thất thoát dịch cơ thể. Ngoài ra, lợi khuẩn Bifidus còn giúp giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Hơn nữa, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm da cơ địa, dị ứng thức ăn, nổi mề đay…

Sữa bột Celia Expert 1 hHỗ trợ phát triển trí não và thị lực

Để hỗ trợ phát triển trí não và thị lực cho bé, sữa bột Celia Expert 1 đã bổ sung thêm DHA, AA và Choline giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của tế bào não và võng mạc. Đặc biệt, DHA và ARA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh.

Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức cũng như học hỏi cho trẻ sơ sinh. Một chế độ ăn đầy đủ choline thời thơ ấu đã được phát hiện để giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Ngoài ra, sữa công thức này còn chứa SA và Sphingomyelin, hai dưỡng chất đóng vai trò quan trọng không kém đối với sự phát triển trí não của trẻ.

Sữa bột Celia Expert 1 hhỗ trợ phát triển chiều cao

Phát triển chiều cao cho con là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa Bột Celia Expert 1 đã hỗ trợ bé phát triển chiều cao bằng cách bổ sung Canxi, Vitamin D và Magie với hàm lượng phù hợp. Ngoài ra, bổ sung đầy đủ canxi còn giúp kiểm soát các ức chế thần kinh bất thường. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

HT

Nguồn: tổng hợp