Sữa bột Celia Develop số 3 giúp bé từ 1 đến 3 tuổi phát triển toàn diện

Sữa bột Celia Develop số 3 giúp bé từ 1 đến 3 tuổi phát triển toàn diện 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Celia Develop số 3 giúp bé từ 1 đến 3 tuổi phát triển toàn diện 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Celia Develop số 3 giúp bé từ 1 đến 3 tuổi phát triển toàn diện 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Celia Develop số 3 giúp bé từ 1 đến 3 tuổi phát triển toàn diện 3

Từ 1 đến 3 tuổi, sữa không còn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng chính nhưng các mẹ vẫn nên cho trẻ ăn sữa ngoài hàng ngày để trẻ phát triển hệ xương và răng chắc khỏe. Một trong những loại sữa công thức cho bé trong độ tuổi này mẹ có thể tham khảo để lựa chọn là Celia Develop số 3.

Sản phẩm của các thương hiệu sữa uy tín

Sữa bột Celia Develop số 3

Sữa bột Celia Develop số 3 là sản phẩm của thương hiệu Celia, Pháp. Đây là thương hiệu sữa uy tín, được đánh giá cao và đã được kiểm nghiệm lâm sàng giúp trẻ phát triển tốt. Sữa bột Celia Develop số 3 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sữa công thức này.

Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng phù hợp

Sữa Bột Celia Develop No 3 cung cấp một lượng năng lượng phù hợp (62 kcal / 100ml), không quá cao để tránh tình trạng trẻ bị béo phì sớm. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp 13 loại vitamin và 11 loại khoáng chất đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của trẻ. Hơn nữa, Celia Develop số 3 chứa hàm lượng sắt gấp 24 lần sữa bò, tăng khả năng miễn dịch, chống thiếu máu cho bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Sữa bột Celia Develop 3 giúp trẻ phát triển toàn diện

Phát triển chiều cao cho con luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Celia Develop No 3 chứa tỷ lệ Canxi & Phốt pho (Ca: P) và vitamin D3 thích hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp kiểm soát các bất thường khác về thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh từ 1 đến 3 tháng rất nhạy cảm và non nớt. Vì vậy, sữa bột Celia Develop số 3 đã bổ sung lợi khuẩn Bifidus có lợi cho đường ruột giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Đặc biệt, Bifidus tạo ra môi trường có nồng độ axit trong ruột giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại hoặc gây bệnh vì hầu hết các vi khuẩn có hại thích sống trong môi trường axit hoặc kiềm thấp.

Hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn có lợi Bifidus tăng lên sẽ làm giảm sự xuất hiện của vi khuẩn có hại, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng, chống thất thoát dịch cơ thể. Ngoài ra, lợi khuẩn Bifidus còn giúp giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Hơn nữa, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm da cơ địa, dị ứng thức ăn, nổi mề đay…

Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực

Từ 1 đến 3 tuổi là giai đoạn bé rất ham học hỏi và khám phá thế giới xung quanh nên cần được bổ sung những dưỡng chất có lợi cho sự phát triển trí não và thị giác. Sữa Bột Celia Develop số 3 đáp ứng nhu cầu này bằng cách bổ sung axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh.

Trong đó, Omega-3, omega-6 được biết đến là chất béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Axit béo Omega 3 giúp hình thành tế bào thần kinh, vận chuyển glucose – chất dinh dưỡng chính giúp não hoạt động. Ngoài ra, Omega 3 và Omega 6 cũng rất cần thiết cho sự phát triển của thị lực, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe.

Giá bán

Tuy là sữa bột nhập khẩu với chất lượng tốt nhưng Celia Develop số 3 lại có giá thành khá bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Với giá bán từ 140.000 đồng cho hộp thiếc 400g, sản phẩm này được đánh giá là rẻ hơn nhiều sản phẩm sữa ngoại cùng loại.

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam