Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non 3

Trẻ sinh non thường có hệ tiêu hóa và miễn dịch rất nhạy cảm nên cần được chăm sóc và dinh dưỡng đặc biệt. Trong các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay, Abbott Similac Neosure IQ là sản phẩm được đặc chế dành cho trẻ sinh non từ 0 đến 12 tháng tuổi, được nhiều bậc cha mẹ tin dùng.

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ là sản phẩm của thương hiệu uy tín

Bột Abbott Similac Neosure IQ

Abbott Similac Neosure IQ Powder

Abbott Similac Neosure IQ là công thức đặc chế dành cho trẻ sinh non của thương hiệu Sữa Abbott (Mỹ) – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Đây là thương hiệu sữa rất đáng để các bậc cha mẹ tin tưởng bởi tất cả các sản phẩm sữa bột Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần được WHO quy định với hàm lượng nhất định. Hiện nay, Abbott Similac Neosure IQ, hộp thiếc 900g được bán trên thị trường với giá từ 500.000đ.

Công thức Abbott Similac Neosure IQ tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sinh non và thiếu tháng thường rất nhạy cảm và còn non yếu. Vì vậy, bé rất dễ mắc các bệnh do thay đổi thời tiết như ho, sốt, cảm,… Abbott Similac Neosure IQ đã giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp dưỡng chất. Thành phần Immutify, một sự pha trộn của các chất dinh dưỡng tương tự như những chất có trong sữa mẹ bao gồm TPAN (tổng Nucleotide) ở mức 72mg / l, giúp tăng cường phát triển hệ thống miễn dịch của bé thông qua việc tăng mức độ kháng thể đối với vắc xin phòng bệnh bạch hầu và viêm màng não, cũng như một số bệnh nguy hiểm đối với trẻ nhỏ ngày nay.

Các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế: Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa, giúp cơ thể tạo kháng thể, hỗ trợ phát triển tế bào miễn dịch.

Công thức Abbott Similac Neosure IQ giúp trẻ bắt kịp tốc độ phát triển

Trẻ sinh non thường nhẹ cân và có hệ xương non nớt hơn so với trẻ sinh đủ tháng. Để giúp con bạn bắt kịp đà tăng trưởng, Abbott Similac Neosure IQ cóbổ sung những chất dinh dưỡng còn thiếu mà những tháng cuối trong bụng mẹ bé chưa hấp thụ được. Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac NeoSure IQ giúp trẻ tăng cân nặng và chiều cao tốt hơn so với công thức tiêu chuẩn. Ngoài ra, sữa bột này rất dễ chịu cho dạ dày của trẻ, hạn chế tối đa khả năng bị táo bón, tiêu chảy ở trẻ, một vấn đề mà các bà mẹ có con nhỏ hiện nay rất quan tâm và hoang mang.

Abbott Similac Neosure IQ Formula giúp bé phát triển trí não và thị giác

Abbott Similac Neosure IQ Formula hỗ trợ sự phát triển trí não và thị giác của bé bằng cách bổ sung DHA, AA, Omega 3 và 6, Choline và Taurine. Đặc biệt, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ.

Taurine cần thiết trong quá trình hình thành não và hệ thần kinh từ khi còn phôi thai cho đến cuối tuổi 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt đã bắt đầu bị tổn thương, nhưng việc bổ sung taurine đã trở lại bình thường. Choline rất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức cũng như học hỏi cho trẻ sơ sinh. Chế độ ăn uống đầy đủ choline trong thời thơ ấu đã được phát hiện là có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Cách sử dụng sữa

Dùng nước đã đun sôi trong 5 phút và để nguội (37ºC) để pha theo hướng dẫn. Các mẹ chỉ sử dụng thìa được cung cấp trong hộp để đong lượng sữa. Lượng pha thừa của hơn 1 lần uống phải được bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC trong vòng 24 giờ và lượng còn lại nên bỏ đi nếu trẻ bú quá một giờ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam