Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ dinh dưỡng cho bé từ 3 đến 6 tuổi

Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ dinh dưỡng cho bé từ 3 đến 6 tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ dinh dưỡng cho bé từ 3 đến 6 tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ dinh dưỡng cho bé từ 3 đến 6 tuổi 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ dinh dưỡng cho bé từ 3 đến 6 tuổi 3

Từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn bé có thể ngồi vào bàn ăn như mọi thành viên khác trong gia đình. Lúc này, sữa không còn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng chính nhưng vẫn rất cần thiết để giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ. Abbott Grow G-Power 3+ là sữa công thức được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu của mình. Hãy cùng tìm hiểu lý do:

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ là sản phẩm của thương hiệu uy tín

Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+

Abbott Grow G-Power 3+ là sản phẩm của thương hiệu Sữa Abbott (Mỹ) – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán. đoán và điều trị. Đây là thương hiệu sữa rất đáng để các bậc cha mẹ tin tưởng bởi tất cả các sản phẩm sữa bột Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần được WHO quy định với hàm lượng nhất định.

Ngoài ra, Abbott Grow được đánh giá là dòng sữa có giá khá thấp so với các sản phẩm sữa cùng loại của Abbott. Đó là lý do vì sao loại sữa công thức này được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho quá trình nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài của con. Hiện tại, Abbott Grow G-Power 3+, hộp thiếc 900g có giá bán từ 217.000đ.

Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ giúp bé khỏe mạnh

Từ 3 đến 6 tuổi, bé đã bắt đầu đi học mầm non, tiếp xúc với môi trường mới, bạn bè mới và trở nên rất hiếu động, ham học hỏi, khám phá. Đây cũng là nguyên nhân khiến bé dễ mắc các bệnh do thay đổi thời tiết hoặc dễ lây từ các bạn trong lớp. Để giải quyết vấn đề này, Abbott Grow G-Power 3+ cung cấp nucleotide, chất chống oxy hóa & các nguyên tố vi lượng giúp trẻ tăng sức đề kháng và luôn khỏe mạnh.

Đặc biệt, nucleotide là thành phần tự nhiên trong sữa mẹ có vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ em. Chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống. khả năng miễn dịch của trẻ …

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ giúp bé tiêu hóa tốt

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ giúp bé luôn tràn đầy năng lượng

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ được đặc chế với hệ Prebiotic kép – sự kết hợp độc đáo giữa FOS và Inulin hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn. Đặc biệt, chất xơ hòa tan (FOS) giúp tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, tăng khả năng hấp thu. Bộ sưu tập tối ưu của trẻ em. Ngoài ra, các vi chất có trong sữa còn giúp bảo vệ bé khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài, khỏi các bệnh viêm nhiễm thông thường.

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ hỗ trợ trẻ phát triển trí tuệ và thị giác nhờ bổ sung DHA, Choline, Taurine. Đặc biệt, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ.

Taurine cần thiết trong quá trình hình thành não và hệ thần kinh từ khi còn phôi thai cho đến cuối tuổi 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt đã bắt đầu bị tổn thương, nhưng việc bổ sung taurine đã trở lại bình thường. Choline rất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức cũng như học hỏi cho trẻ sơ sinh. Chế độ ăn uống đầy đủ choline trong thời thơ ấu đã được phát hiện là có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Sữa Bột Abbott Grow G-Power 3+ giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Phát triển chiều cao cho bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ được bổ sung canxi, vitamin D và tỷ lệ canxi / phốt pho thích hợp giúp hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe. Đặc biệt sản phẩm này chứa hỗn hợp đặc biệt 100% dầu thực vật không chứa dầu cọ, được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu canxi tốt hơn để bé phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế bất thường của dây thần kinh. Thiếu canxi sẽ khiến tính tình nóng nảy, sức đề kháng kém, kém tập trung, tư duy chậm chạp.

Cách sử dụng sữa

Rửa tay trước khi chuẩn bị. Để có 200ml sữa, cho 175ml nước chín để nguội vào ly (khoảng 37oC), từ từ cho vào ly 3 muỗng (hoặc 36g) sữa bột (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy đều. Uống ngay sau khi pha. Nếu chưa uống ngay, nên đậy kín bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ. Khi pha theo hướng dẫn, một hộp bột 1kg có thể pha được khoảng 28 ly, mỗi ly 200ml.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam