So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha

So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha 3

So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha
Tiêu chí

So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Dielac Alpha 5

Sữa bột Similac Gain Plus IQ

Sữa bột Dielac Alpha

Nhãn hiệu

Abbott Hoa Kỳ là thương hiệu sữa vô cùng nổi tiếng và lâu đời trên thế giới. Được thành lập từ năm 1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.8, Abbott hiện có hơn 100 nhà máy sản xuất sản phẩm, phân phối tại hơn 130 quốc gia, chỉ những con số này cũng đủ cho thấy uy tín của thương hiệu sữa số 1 nước Mỹ.

Abbott chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tung ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Abbott thành lập văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 1995 và có khoảng 100 nhân viên tại Việt Nam, sau hơn 20 năm có mặt tại thị trường nước ta, Abbott đã được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng.

Có lẽ không người Việt Nam nào là không biết đến thương hiệu sữa Vinamilk nổi tiếng và lâu đời. Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm, từ sữa nước đến sữa bột, từ sữa chua đến phomai …, Vinamilk hầu như sản xuất hầu hết các sản phẩm làm từ sữa.

Nguồn nguyên liệu của Vinamilk được lấy từ các trang trại bò sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa ngoại. Vinamilk cũng đầu tư xây dựng rất nhiều nhà máy trên khắp Việt Nam. Hiện tại, Vinamilk vẫn là thương hiệu sữa nội được nhiều người yêu thích.

Giá bán >>> Tham khảo giá sữa bột Similac Gain Plus IQ

Giá một hộp sữa bột Similac Gain Plus IQ 400 gam khoảng 200.000 đồng, 900 gam khoảng 400.000 đồng. Giá cao gấp đôi sữa Dielac Alpha

>>> Tham khảo giá sữa Dielac Alpha tại đây.

Giá một hộp sữa bột Dielac Alpha step hộp 400 gam khoảng 100.000 đồng, hộp 900 gam khoảng 190.000 đồng.

Công thức sữa

Thành phần chính: Sữa không béo, dầu thực vật (dầu oleic hướng dương, dầu đậu nành, dầu dừa), đường lactose, đường sucrose, whey cô đặc, GOS

Thành phần chính:

Năng lượng, Protein, Chất béo, Axit linoleic, Axit alpha-linolenic, DHA (Axit Docosahexacnoic), ARA (Axit Arachidonic), Hydrat cacbon, Chất xơ hòa tan, Taurin, Inositol, L-carnitine, Lutin, Natri, Kali, chlorid, canxi, phốt pho, magiê, mangan, sắt, iốt, kẽm, đồng, vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin K, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin PP, vitamin B6, axit folic, vitamin B12, axit pantothenic, biton, choline …

Thành phần dinh dưỡng trong sữa công thức Dielac Alpha khá đầy đủ nên sẽ đảm bảo cho sự phát triển của bé.

Tỉ trọng Sữa bột Similac Gain Plus IQ hơi đặc, sữa đôi khi bị vón cục nếu mẹ pha không đúng công thức. Sữa bột Dielac Alpha khá đặc và sệt gần giống sữa Similac Gain Plus
Vị sữa Vị sữa Similac Gain Plus IQ hơi ngọt. Vị sữa bột Dielac Alpha khá ngọt, không thực sự dễ uống. Nếu pha đúng công thức thì tôi lo con không uống được, còn pha không đúng thì con không đủ chất.
Mát mẻ Sữa Similac được đánh giá là nhiều đạm nên có tính nóng, không phù hợp nếu bé có hệ tiêu hóa không tốt. Độ mát của sữa Dielac Alpha không được đánh giá cao.
Khả năng giúp bé tăng cân Khả năng giúp bé tăng cân của Similac Gain Plus khá tốt, tất nhiên chỉ dành cho những bé hợp sữa. Sữa bột Dielac Alpha khá tốt trong việc giúp bé tăng trưởng cân nặng.
Có khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao Trong thành phần của sữa giàu canxi với sự pha trộn đặc biệt của các chất béo từ dầu thực vật, không chứa dầu cọ giúp trẻ hấp thụ canxi và các chất dinh dưỡng tốt hơn. Sữa Dielac Alpha còn chứa nhiều canxi, giúp bé phát triển chiều cao
Khả năng giúp trẻ thông minh hơn (bổ sung DHA và ARA) Chứa hệ dưỡng chất đặc biệt IQ Plus bao gồm: DHA, AA, Lutein, Phospholipid, Omega 3, omega 6, taurine, choline, sắt, kẽm, axit folic, i-ốt… là những dưỡng chất quan trọng giúp phát triển trí não của bé. Hàm lượng DHA trong sữa Dielac Alpha là tiêu chuẩn để trẻ phát triển trí tuệ.
Đóng gói Sữa được đóng gói dưới dạng hộp thiếc 400 gam và 900 gam Sữa được đóng gói dưới dạng hộp thiếc 400 gam và 900 gam
Kết luận Sữa Similac Gain Plus tuy khá nóng nhưng lại nhiều năng lượng, hàm lượng canxi cũng khá cao nên có tác dụng khá tốt nếu trẻ muốn tăng chiều cao và cân nặng. Hệ dinh dưỡng bao gồm DHA, AA còn kích thích sự phát triển của trí thông minh. Tuy nhiên, vì đây là dòng sữa xuất khẩu nên chất lượng chỉ ở mức tạm ổn, chưa chắc đã tốt – trong trường hợp các mẹ muốn chọn cho mình một sản phẩm sữa ngoại tốt thì đây chưa hẳn là sự lựa chọn tốt nhất. Có thể nói, dòng sữa Dielac Alpha là dòng sữa nội được đánh giá cao về chất lượng. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng với giá thành rẻ, tiết kiệm hơn 1/2, thậm chí đến 1/3 so với sữa ngoại nên Dielac Alpha được nhiều mẹ tin dùng.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng sữa Dielac Alpha cũng không quá tệ nên nếu mẹ yêu thích dùng hàng nội địa thì Dielac Alpha cũng là một lựa chọn tốt.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam